News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Comedy Stories | Chuyện Hài


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2488
Reply
 
Thread Tools
Old 05-20-2020   #1
hoanglan22
hoanglan22's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Apr 2011
Posts: 13,955
Thanks: 16,801
Thanked 30,043 Times in 10,545 Posts
Mentioned: 569 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6159 Post(s)
Rep Power: 54
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 631918
Default Chuyện dzui ...GIẢI MĂ !!!.một thằng mắt hư , hai môi thâm x́ , vẩu ra , v́ thường xuyên kê mỏ vào những cái ống điếu cày “ thâm niên công vụ “ mà …….rít cho quên đói

Sau khi vào cưỡng chiếm miền Nam , một đám cán ngố vào BTL / HQ ở bến Bạch Đằng , chúng nó lục tung các bàn giấy trong các pḥng một cách rất hung hăng , “phấn khởi “ , sau một hồi chạy lên , chạy xuống các tầng lầu chả t́m thấy ǵ ngoài những loại giấy tờ không quan trọng , nhân lúc nghỉ ngơi chúng mang cả đống những tập hồ sơ vớ vẩn ra sân , ngồi xem xét , hơn chục thằng ngáo , tranh nhau , giành giựt giấy này , giấy kia để mong được là những người có công trong việc khám phá ra những điều bí mật đầu tiên ….một thằng mắt hư , hai môi thâm x́ , vẩu ra , v́ thường xuyên kê mỏ vào những cái ống điếu cày “ thâm niên công vụ “ mà …….rít cho quên đói , đang dán mắt vào một tờ công văn ǵ đó , chợt nó ho lên vài tiếng khục khặc rồi ch́a ra bàn với mấy thằng kia :
……...các đồng chí xem , bọn nguỵ viết mấy chữ tắt thế “ lày nà” nghĩa ǵ nhỉ ?

Một thằng tài lanh giựt tờ giấy ngắm nghía một hồi rồi “đề xuất “:
……..hai chữ H Q th́ chắc chắn là Hải Quân rồi , Đ.U th́ là đại uư , ...hải quân đại uư ……. , c̣n hai NT th́ không hiểu là ǵ ,phải “điều nghiên” mới được !
Cả bọn lâm râm , x́ xào một hồi với những cái nón cối chụm vào nhau , một thằng có vẻ như chỉ huy phán :

……… các đồng chí phải nâng cao quan điểm , bọn nguỵ rất tàn ác , ham mê nữ sắc , nhất là bọn “nính thuỷ lày “ , trên quan điểm cách mạng cao độ , theo tôi th́ hai chữ NT để phân biệt chức vụ cũng như công việc của từng thằng , với “bản chất “ ngoan cố “ phản cách mạng , mê gái , nên chúng nó giao cho những thằng nào hung ác với hai chữ “Lày” th́ chỉ có thể “nà “...Nhào Tới ! Cả bọn đồng loạt vỗ tay ..hoan hô thủ trưởng ! Thế là xong được ..hai chữ , rít thêm vài bi “thuốc nào “ th́ một thằng lên tiếng :

…….các đồng chí xem .”.nại “ c̣n có thằng HQ/ Tr U O.C.S th́ nà cái ǵ nhẻ ? Bọn nguỵ lày thật “ nà nắm “ chuyện ! … bàn bạc một lúc , vẫn thằng đầu sỏ ban năy : (ậm ừ vài tiếng hắn quả quyết ) : …..chúng nó rất háo sắc , thằng “lào” cũng có cả tá bồ bịch … trong quan điểm luyến ái ấy th́ tôi nghĩ ...ba chữ O.C.S chỉ có thể là ...Ôm Cho Sướng ! Lại một tràng pháo tay ,đi kèm là những cái đầu ..gật gù , gật gù !
Ngay khi ấy một thằng loắt choắt đang từ trong nhà vệ sinh đi ra , vừa đi vừa gài nút quần hỏi :

…...các đồng chí đă t́m ra “ đáp án “ cho hai chữ C.B chưa ? Em thấy nó đề là Đ.U / C.B là ǵ nhẻ ? Thằng đầu đảng cười cười : th́ c̣n ǵ nữa ...chắc là thằng nào ..Cỡ Bự mới được mang hai chữ ấy chứ ! Hắn phán cứ chắc như đinh đóng cột vậy ! Một thằng năy giờ c̣n mải loay hoay với mấy cây viết mà nó lượm được cột lại thành bó đang thả hồn theo những mộng mơ với mớ chiến lợi phẩm ...quá quư hiếm ấy lên tiếng :

….. em thấy c̣n hai chữ Đ.V đứng đàng sau nữa th́ là ǵ thủ trưởng ?
…..như các đồng chí đă nghe tôi nói năy giờ ...bọn hải quân này chỉ thích ăn chơi , nhảy đầm ,nhảy đực ,” gái gú “ em út , như trên , ta đă có những tước hiệu như :Cỡ Bự , Nhào Tới , Ôm Cho Sướng , th́ cuối cùng c̣n ǵ nữa nếu không là ...Đaam Vào ?! Cả bọn vỗ tay rầm trời khen thủ trưởng của chúng nó quá sức thông minh , tối hôm ấy chúng nó khao nhau một chầu thịt chó ở ngă ba Ông Tạ kế bên tiệm thuốc lào 888!


QuanBac
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	637250640377845735dieu.jpg
Views:	0
Size:	9.5 KB
ID:	1585280  
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
The Following 7 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07991 seconds with 13 queries