News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 968
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hai năm tơi, ba con giáp sau chỉ có hốt bạc về nhà
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	78.5 KB
ID:	1606352  
Tử vi 2 năm tới có ba con giáp được Thần Tài bám gót, hỷ tín tới nhà. Đặc biết họ làm ǵ cũng kiếm ra tiền. Lại c̣n thành công mỹ măn trong sự nghiệp. Đó là:

Tuổi Thân

Phần lớn những người tuổi Thân thường có rất nhiều đam mê trong cuộc sống và có cá tính rất mạnh. Trong cuộc sống họ cũng là những người quảng giao, giỏi kết bạn và tạo dựng được mối quan hệ tốt với những người xung quanh, v́ thế nên vận quư nhân của họ cũng rất tốt.

Tử vi trong hai năm tới, những người tuổi Thân sẽ được sao tốt chiếu mệnh, v́ thế mà vận tài lộc cũng được khai mở. Thêm vào đó tuổi Thân sẽ có quư nhân phù trợ nên rất có thể trong hai năm tới bạn sẽ kiếm bộn tiền, cuộc sống giàu sang phú quư cuộc sống cực kỳ giàu sang viên măn.Tuổi Dậu

Trong 12 con giáp th́ những người cầm tinh con gà thường có đầu óc linh hoạt và khả năng học hỏi tuyệt vời. Đặc biệt trong thời gian hai năm tới, người tuổi Dậu sẽ may mắn, nhiều năm nỗ lực gây dựng sự nghiệp th́ bạn đă có trong tay nhiều kinh nghiệm quư giá và cũng trưởng thành, bản lĩnh hơn rất nhiều trong cuộc sống.

Phần lớn những người tuổi Dậu cũng có nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn nữa, nhờ thế mà những vận xấu và khó khăn trong cuộc sống cũng dần lùi xa. Đây chính là thời gian mà tuổi Dậu sẽ tích lũy được nhiều nhuận tiền bạc vô cùng thoải mái.

Tuổi Ngọ

Con giáp này thường rất chăm chỉ, thực tế và kiên định trong cuộc sống. Tuổi Ngọ sớm nhận ra tầm quan trọng của việc kiếm tiền, gây dựng sự nghiệp và nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần của bản thân và gia đ́nh.

Trong hai năm tới vận tài lộc của bạn cực ḱ hưng thịnh. Các cơ hội đầu tư đến tới tấp, t́nh h́nh tài chính cá nhân cũng ổn định và phát triển rất khả quan. Không chỉ công việc của bạn thuận buồm xuôi gió. Những người tuổi Ngọ sẽ nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, sự hài ḷng của cấp trên thăng quan tiến chức kiếm, mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

VietsbF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 29691


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 60,036
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	78.5 KB
ID:	1606352  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,589 Times in 4,097 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 68 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05670 seconds with 13 queries