News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 496
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ 3 ngày 14/7/2020
Click image for larger version

Name:	29.JPG
Views:	0
Size:	28.7 KB
ID:	1618147  
Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của 12 con giáp dự báo chuẩn về về vận tŕnh sức khỏe, công việc, t́nh duyên...Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Tư

Xem tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận may trong công việc của Tư tăng lên do đó t́nh h́nh tài chính cũng có nhiều cải thiện.

Về t́nh cảm, những người độc thân có thể t́m thấy một nửa của đời ḿnh. Sức khỏe của Tư ổn định, tuy nhiên bạn nên uống nhiều nước ấm, hạn chế ăn đồ lạnh.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Sửu dự báo hôm nay con giáp này không có động lực để làm việc, nhiệt huyết của bạn giảm dần khiến hiệu quả công việc không cao. Về tài chính, Sửu không nên đưa ra những quyết định bốc đồng, hăy suy nghĩ thật kỹ kẻo mất cả ch́ lẫn chài.

Vận tŕnh t́nh cảm kém sắc, Sửu đừng dại dột nói dối đối phương v́ kiểu ǵ họ cũng có thể phát hiện ra được thôi. Sức khỏe của Sửu suy giảm, bạn nên chú ư tới huyết áp và điều chỉnh thói quen ăn uống của ḿnh.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Dần

Vận may trong công việc của Dần suy giảm, sự cạnh tranh nhiều hơn, áp lực lớn hơn nhưng sự nhiệt t́nh của bạn lại giảm xuống. Về tài chính, Dần có nguy cơ vướng vào họa mất tiền, v́ vậy bạn hăy cẩn thận tới túi tiền của ḿnh cũng như các khoản chi tiêu. Về t́nh cảm, sự trung thực rất quan trọng trong việc giữ một mối quan hệ bền vững. Sức khỏe của Dần ổn định, tuy nhiên bạn hăy chú ư hơn tới các vấn đề về da.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Măo

Công việc của Măo diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn gặt hái được nhiều thành công và được cấp trên công nhận. T́nh h́nh tài chính suy giảm, Măo cần phải thắt chặt chi tiêu. Chuyện t́nh cảm tươi sáng, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, những người độc thân có nhiều cơ hội t́m thấy người tâm đầu ư hợp. Sức khỏe của Măo suy giảm, bạn nên tăng cường tập thể dục thể thao.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Th́n

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Th́n báo tin mừng rằng, vận may trong công việc của như học tập của Th́n tăng lên, việc tự học rất bổ ích, giúp Th́n trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm. Về tài chính, Th́n có nhiều khoản thu nhập bên lề giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống. Về t́nh cảm, Th́n vẫn chưa buông bỏ được quá khứ, thỉnh thoảng bạn lại ṭ ṃ không biết liệu người cũ có sống tốt hay không hoặc nhắn tin, gọi điện cho người ấy khiến cuộc sống của họ bị xáo trộn. Sức khỏe của Th́n khởi sắc, tâm trạng ổn định.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Tị

Xem tử vi hôm nay, tuổi Tị dù thông minh, dũng cảm, có chí tiến thủ nhưng lại không mấy ḥa thuận với đồng nghiệp và cấp dưới do ảnh hưởng của Tỷ Kiên. Con giáp này dễ rơi vào cảnh cô độc, phải chiến đấu một ḿnh. Bản mệnh sẽ nhận ra ư nghĩa lớn lao của sức mạnh tập thể khi phải đối diện với những vấn đề khó khăn. Nhiều người thảo luận sẽ nhanh chóng đưa ra giải pháp thích hợp hơn việc chỉ có một người suy nghĩ.

Người tuổi Tị nên ḥa nhập với mọi người xung quanh nhiều hơn. Ngũ hành tương sinh, may mắn là bên cạnh con giáp này luôn có những người bạn chí cốt, tốt bụng. Nếu có những người chung chí hướng với ḿnh, tuổi Tị sẽ luôn có người tâm sự và cảm thấy tự tin hơn nhiều mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/3/2020 hôm nay, con giáp này cũng dễ vướng mắc phải những mối bất ḥa với đồng nghiệp, thậm chí là với những người thân thiết xung quanh ḿnh. Người tuổi Ngọ cần phải lắng nghe câu chuyện từ nhiều hướng để đưa ra phán đoán chính xác nhất, chứ không phải chỉ nghe những điều ḿnh muốn nghe mà thôi. Đây cũng là ngày con giáp này cần kiềm chế tính nóng nảy của ḿnh. Có những chuyện vốn rất đơn giản, chỉ v́ mọi người đều nóng nảy, thiếu kiên nhẫn mà tất cả trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Hăy t́m cách thư giăn nếu thấy ḿnh đang ở trong trạng thái tiêu cực.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Mùi

Đường t́nh duyên của người tuổi Mùi trong ngày mới này vô cùng khởi sắc. Con giáp này c̣n độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tượng khác giới. Chỉ cần chịu cởi mở hơn, bản mệnh hoàn toàn có thể t́m ra được người phù hợp với ḿnh. Đừng quá khắt khe với mọi người nhé. Những người đă yên bề gia thất th́ các thành viên trong nhà luôn cảm nhận được rơ ràng sự quan tâm, chăm sóc của tuổi Mùi. Con giáp này luôn coi gia đ́nh là nơi chốn vững chăi nhất và là chỗ dựa tinh thần giúp ḿnh đứng vững trước mỗi thử thách của cuộc sống.

Tuy nhiên, Thương Quan cảnh báo cho bản mệnh những điềm xấu trong vận tŕnh công danh sự nghiệp. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, con giáp này cần nh́n nhận rơ t́nh h́nh trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, tránh rơi vào t́nh trạng thất thoát tài sản.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Thân

T́nh cảm tuổi Thân hôm nay gặp chút trục trặc. Người độc thân gặp phải sự từ chối, thất hứa, hủy cuộc hẹn… Trong chuyện t́nh cảm cần suy nghĩ kỹ càng, chu đáo tránh để bản thân thất vọng. Sự thay đổi về môi trường làm việc sẽ khiến bạn chao đảo, mất tinh thần một phần nào đó.

Công việc hôm nay gặp vất vả, người làm ăn kinh doanh thể gặp sự từ chối từ đối tác, có thể là khách thất hứa, khách hủy hẹn… Một ngày mà bạn bỏ ra nhiều công sức mà cuối cùng xôi hỏng bỏng không. Trong công việc cần suy nghĩ kỹ càng, chu đáo tránh để nảy sinh vấn đề xấu. Sự thay đổi về môi trường làm việc sẽ khiến bạn chao đảo.

Tuổi Thân cần cố gắng hơn trong các vấn đề tài chính. Tiền bạc trong một mức độ nào đó sẽ giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn nhưng nếu chỉ chăm chăm kiếm thật nhiều tiền, điều đó lại không làm cho bạn có một cuộc sống hạnh phúc.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Dậu

Công việc ngày hôm nay sẽ phát triển nếu biết cách hành xử, biết cách làm việc. Hăy chấp hành mọi nhiệm vụ được giao, đừng cố gắng đưa ra ư kiến trái chiều hoặc sự sáng tạo không cần thiết. Hôm nay bạn hoàn toàn dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ để hoàn thành công việc được giao. Về mặt học hành bạn dễ thành công hơn.

Về tài lộc, hôm nay là một ngày thích hợp để tuổi Dậu tiến hành các công việc có liên quan đến lĩnh vực tài chính, kể cả là mua sắm. Tuy nhiên ngày này nên bớt lo chuyện bao đồng kẻo dính chuyện thị phi. Nếu có ư định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh th́ cũng nên xúc tiến nhanh, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nếu bạn đi trước người khác.

Tử vi tuổi Dậu ngày 15/7/2020 khuyên bạn, sức khỏe có nếu dấu hiệu như đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ, hay lo lắng hăy chú ư. Bổ sung một số loại nước giúp an thần, tốt cho thận như nước gừng, hoặc uống dưới dạng trà sẽ rất tốt cho sức khỏe. Hăy tập dậy sớm mỗi ngày thêm 5 - 10 phút, dành thời gian ăn sáng, tập một vài động tác đơn giản, giăn gân cốt, để mỗi ngày đều là một niềm vui!

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Tuất

Sự nghiệp của bạn cũng khá thuận lợi trong hôm nay. Khả năng sáng tạo trong công việc được phát huy mạnh mẽ, khi trao đổi với đồng nghiệp dễ đi đến chung một quyết định. Khi đối diện với thế cục thay đổi hoặc đơn giản là đối phó với nhiệm vụ mới bạn cũng luôn nhanh chóng ứng biến tốt.

Vận tiền tài của bạn hôm nay tương đối tốt, các vấn đề về tiền nong dễ dàng đi đến chung một điểm. Hôm nay tài lộc rất tốt với những công việc mang tính bảo thủ, lặp đi lặp lại như sản xuất theo dây truyền, công việc ít sáng tạo.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Hợi

Công việc không mấy suôn sẻ, nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp v́ quan điểm không đồng nhất. Trong công việc chung bạn dễ nảy sinh suy nghĩ phản cảm với đồng nghiệp. Bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng để mâu thuẫn giày ṿ chính ḿnh. Chính vận tương phá đang ḱm hăm sự phát triển công việc của bạn.

Tài lộc tuổi Hợi hôm nay có chiều hướng đi xuống. Bạn hành động hồ đồ hơn, thích ra tay nghĩa hiệp mà không suy nghĩ hay tính toán thiệt hơn trước. Những người làm nghề kinh doanh, khai thác khách hàng, bán hàng hoặc làm chủ sẽ thuận lợi hơn trong ngày này.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 1572


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 4,434
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	29.JPG
Views:	0
Size:	28.7 KB
ID:	1618147  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 649 Times in 543 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 5 goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09718 seconds with 13 queries