News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1118
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Hối tiếc muộn mạng của TT Trump
Click image for larger version

Name:	ttt.jpg
Views:	0
Size:	45.7 KB
ID:	1625626  
Trump thừa nhận ông thường cảm thấy hối tiếc về các bài đăng và chia sẻ trên Twitter, dẫn lư do "không nh́n kỹ".

"Trước đây, bạn viết một lá thư và nói lá thứ này thật tệ, sau đó bạn đặt vào ngăn bàn và ngày hôm sau bạn nói 'ồ thật tốt v́ ḿnh đă không gửi thư đi. Tuy nhiên chúng ta không làm được như thế với Twitter", Tổng thống Mỹ Donald Trump nói trong cuộc phỏng vấn được phát sóng hôm 24/7.

"Chúng ta đăng bài ngay lập tức và cảm thấy tuyệt vời, rồi sau đó bắt đầu nhận được các cuộc điện thoại kiểu 'Ngài đă thực sự nói thế này?'. Tôi hỏi: 'Có chuyện ǵ với nó sao?'. Và rồi nhận ra rất nhiều điều. Đó không phải bài đăng Twitter, đó là những bài chia sẻ lại khiến bạn gặp rắc rối", Tổng thống Mỹ tiếp tục.


Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Nhà Trắng hôm 24/7. Ảnh: AFP.

Theo ông chủ Nhà Trắng, ông không thường xuyên nh́n kỹ các bài đăng mà ông chia sẻ lại trên tài khoản Twitter có 84 triệu người theo dơi của ḿnh. Trump cũng từng nói một số bài đăng Twitter của ông gây rắc rối cho Nhà Trắng trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái.

Trump cho rằng Twitter là công cụ truyền tải thông điệp mạnh mẽ và ông sử dụng mạng xă hội này để chống tin giả, cụm từ ông thường sử dụng để chế giễu báo chí.

Tổng thống Mỹ có nhiều bài đăng và chia sẻ gây tranh căi trên Twitter, gồm việc chia sẻ video cho thấy người ủng hộ ông hét lên "quyền lực người da trắng" để phản ứng với các cuộc biểu t́nh sắc tộc. Trump sau đó xóa bài và Nhà Trắng cho biết Tổng thống không nghe thấy cụm từ phân biệt chủng tộc khi chia sẻ.

Trump cũng bị chỉ trích v́ ḍng chia sẻ cuối tháng 5 khi lên án người biểu t́nh ở Minneapolis, cảnh báo rằng "khi cướp bóc xảy ra, tiếng súng sẽ nổ", lặp lại cụm từ của một cảnh sát trưởng Miami, người đàn áp các cuộc biểu t́nh trong phong trào Dân quyền. Trump sau đó nói ông không biết biết lịch sử của cụm từ mang tính phân biệt chủng tộc này.

Twitter hồi cuối tháng 5 dán nhăn hai ḍng tweet về kế hoạch bầu cử ở California của Trump là "không có căn cứ". Tổng thống Mỹ sau đó kư sắc lệnh tước quyền miễn trừ pháp lư của các công ty mạng xă hội theo Điều 230 Đạo luật Truyền thông Đứng đắn.

Bài cùng thể loại :


 • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 21478


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 38,580
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ttt.jpg
Views:	0
Size:	45.7 KB
ID:	1625626  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 2,578 Times in 2,274 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 45 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Old 1 Week Ago   #2
  ghe_lo
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 1,833
  Thanks: 65
  Thanked 1,891 Times in 860 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 582 Post(s)
  Rep Power: 16
  ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7
  ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 29504
  Default

  Cái đám bợ trump c̣n nguyên đó có mất đi một đứa nào đâu. Thằng già này cứ kích động tụi nó cho nhiều đi để tụi nó quậy cho coi! Cái đám pḥ trump chúng nó đă đần rồi chúng nó c̣n muốn những người khác ngu lôi kéo theo chúng nó, chỉ những người có đầu óc sáng suốt mới không ăn nhầm bă độc (tin láo) của bọn bợ trump.
  ghe_lo_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to ghe_lo For This Useful Post:
  maytrang1958 (4 Days Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06521 seconds with 13 queries