News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2023
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cuộc sống của Cẩm Ly và ông xă giàu có?
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	117.8 KB
ID:	1626498   Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	129.7 KB
ID:	1626499   Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	122.9 KB
ID:	1626500   Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	115.6 KB
ID:	1626501  

Hôn nhân hạnh phúc của Cẩm Ly với ông xă kín tiếng, giàu có dduwwocj nhiều người quan tâ. Cẩm Lư tâm sự 'Hiện tôi vẫn cho con học trường quốc tế nhưng để con đi du học th́ không. Tôi thương các con và sợ mất con nên không muốn để các bé xa ḿnh'.

Cẩm Ly là một ca khá lạ của nhạc Việt. Chị lặng lẽ, không ồn ào nhưng vẫn giữ được sức hút rất bền bỉ, lượng fan đông theo năm tháng. Chị có tự lư giải về điều này?

Cẩm Ly không phải là một ca sĩ bùng nổ - về mặt báo chí và các hiệu ứng bên ngoài. Tôi cũng không phải là người có tin tức giật gân để thu hút sự chú ư. Con đường tôi đi len lỏi, chậm mà chắc.

Trong cuộc sống, tôi thích sự tự nhiên. Khi đă thân với ai, tôi không thích khách sáo, một dạ hai vâng hay kính thưa chào hỏi. Với các fan của ḿnh, tôi không bao giờ giữ h́nh ảnh hay suy nghĩ chiều chuộng để lấy ḷng. Trái lại, tôi hay khuyên bảo, thậm chí rầy la như những người chị em trong gia đ́nh.

Nhiều người hâm mộ thân thiết hay nói với tôi: “Ngày xưa chúng em đến với chị bằng lời ca tiếng hát. Ngày nay ở lại với chị bằng chính con người Cẩm Ly”. Qua cách sống, cách làm việc của tôi, các em thương mến và bên cạnh ḿnh hàng chục năm qua. Bây giờ có nhiều đứa đă lớn, chồng con đuề huề vẫn theo dơi, ủng hộ tôi.

Cẩm Ly là người khép kín, ít khi xuất hiện, chị giữ quan hệ bạn bè với các đồng nghiệp cũ ra sao?

Tôi bị mọi người trêu hoài v́ hay trốn trong những lần họp mặt, bởi tính tôi không thích ra ngoài nhiều. Lúc Minh Tuyết ở Việt Nam, tôi đi đâu cũng đều do Tuyết chở. Từ ngày lập gia đ́nh, hễ xong việc là tôi về nhà ngay nên ít đi đây đi đó.

Tính anh Minh Vy cũng không thích ra ngoài. Nhiều lúc tôi cũng muốn đi chơi, gặp gỡ bạn bè nhưng anh không chịu đi nên tôi thường ở nhà. Có lần, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật, tôi đi một ḿnh. Gặp lại toàn bạn bè thân thiết nên mọi người níu lại, không cho tôi về. Hay những lần đi đám cưới đồng nghiệp, anh em bạn bè thân thiết hay rủ tôi ở lại rồi chở về sau, nhưng chồng cứ hối về nên tôi ít khi ở lại.

Cái ǵ lâu dần cũng thành thói quen, tôi thường quanh quẩn ở nhà nên lười ra ngoài. Tuy nhiên, khi gặp bạn bè ở các sự kiện, chúng tôi vẫn tay bắt mặt mừng, vẫn chào hỏi, luyên thuyên như thời trẻ. Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Lam Trường, Phương Thanh,… tôi vẫn thường gặp khi đi quay, chỉ có điều không hay đi chơi cùng thôi. Đa số họ là những người độc thân, c̣n tôi có gia đ́nh nên tụ tập không thoải mái.

Vợ chồng hoạt động trong nghệ thuật, độ ăn ư đương nhiên cao hơn người thường. Tuy nhiên, trong cuộc sống đôi khi xảy ra xung đột, anh chị có vướng phải điều này?

Tôi nghĩ trong cuộc sống, người dưng khác họ đương nhiên không thể ăn ư hoàn toàn. Anh em trong nhà c̣n chưa chắc hợp tính nhau. Cách sống, cách suy nghĩ của tôi và anh Minh Vy đương nhiên đôi lúc khác nhau, dù có là vợ chồng vẫn có những bất đồng quan điểm. Người ta thường nói bát đũa c̣n có lúc xô nên vợ chồng mâu thuẫn, tranh chấp cũng là lẽ thường.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải t́m ra được điểm chung hoặc điểm hợp t́nh hợp lư. Nói chung, là người trong gia đ́nh nên mọi việc đều dễ dàng hơn.

Ví dụ, trong công việc, ở góc độ nhạc sĩ, anh ấy nói bài này phải hát như vậy mới hay. C̣n theo tôi, theo cảm nhận của người ca sĩ, tôi hát như vậy là hợp lư rồi. Lúc đó, chúng tôi sẽ cùng nhau bàn bạc, đưa ra ư kiến để t́m được điểm chung, thống nhất để giải quyết vấn đề.

Chị có người chồng kín tiếng nhưng giàu có và luôn đứng đằng sau hỗ trợ sự nghiệp cho vợ. Người ngoài nh́n vào luôn ngưỡng mộ sự tṛn đầy, viên măn của gia đ́nh chị. Bản thân là người trong cuộc, chị cảm nhận thế nào về tổ ấm của ḿnh?

Tôi không quen nói nhiều về hôn nhân hay khoe khoang cuộc sống gia đ́nh hạnh phúc. Trước mắt mọi người đều thấy vợ chồng tôi vẫn làm việc chung, con gái ngoan ngoăn, gia đ́nh vẫn vui vẻ với cuộc sống hằng ngày, như vậy là đủ.

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, tôi nghĩ cả người chồng hay vợ tự khắc phải biết điều chỉnh bản thân cho phù hợp với hoàn cảnh gia đ́nh. Về nguyên tắc, đàn một dây căng th́ dây kia phải chùng. Nếu cả hai cùng căng th́ đứt là chuyện tất nhiên.

Ông bà ngày xưa thường quan niệm “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Tuy nhiên tôi nghĩ quan niệm đó không c̣n phù hợp với cuộc sống ngày nay nữa. Trong tất cả mọi việc, vợ chồng nên san sẻ cho nhau...

Hai cô con gái đều đang ở tuổi dậy th́, vợ chồng chị phân công việc dạy các bé ra sao?

Hiện tôi cũng khá đau đầu với việc dạy dỗ hai con. Ở tuổi dậy th́, các bé bắt đầu có sự thay đổi nhiều trong suy nghĩ. Chúng bắt đầu nhận thức việc ḿnh dần lớn nên ít tiếp nhận ư kiến từ bố mẹ.

Đôi lúc áp lực công việc, tôi nảy sinh bực bội nên dẫn đến mẹ con tranh căi. Nhưng sau khi t́m hiểu, tôi biết giai đoạn này các bé rất nhạy cảm về mặt tâm sinh lư. Tôi cố gắng nhẫn nại để tập làm người bạn, lắng nghe và chia sẻ cùng con.

Bù lại, hai con gái lại rất tin tưởng anh Minh Vy. Nếu cần mua đồ, xin xỏ chuyện ǵ các bé sẽ hỏi cha chứ không bao giờ đề cập với tôi. Tôi hay nói vui bản thân mang nặng đẻ đau, lo từng miếng ăn, giấc ngủ vậy mà lớn lên chúng đều “phản bội” ḿnh. (cười)

Cẩm Uyên và Cẩm Anh – 2 con gái chị đều có khiếu nghệ thuật. Chị có định hướng về chuyện học hành và tương lai cho các con?

Hiện tôi vẫn cho con học trường quốc tế nhưng để con đi du học th́ không. Tôi thương các con và sợ mất con nên không muốn để các bé xa ḿnh. Chị em trong gia đ́nh hay bảo tôi lạc hậu và bảo thủ v́ không cho con ra bên ngoài mở mang, hội nhập. Tuy nhiên, tôi luôn có lư lẽ riêng để bảo vệ quan điểm của ḿnh. Mỗi khi mọi người nhắc đến vấn đề này, tôi thường phản bác mạnh mẽ.

Do có cha và mẹ đều làm nghệ thuật, các bé từ nhỏ có máu nghệ sĩ rất cao. Hai con tự học nhảy, học hát trên mạng rồi trổ tài cho gia đ́nh xem. Các hoạt động văn nghệ, sự kiện ở trường bé cũng hăng hái tham gia. Nhưng thú thật cả tôi và ba chúng đều không muốn con theo nghề hát.

Vợ chồng tôi thống nhất trước mắt cứ để con tập trung vào kiến thức văn hóa. Sau này, khi các bé đến tuổi lựa chọn nghề nghiệp, cả gia đ́nh sẽ có cuộc nói chuyện rơ ràng.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 30785


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 48,546
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	117.8 KB
ID:	1626498   Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	129.7 KB
ID:	1626499   Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	122.9 KB
ID:	1626500   Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	115.6 KB
ID:	1626501  

  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 5,187 Times in 4,648 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 55 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to pizza For This Useful Post:
  datinh811 (1 Week Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06281 seconds with 13 queries