Chồng Trang Trần ở Mỹ bị chỉ trích dữ dội - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 3548
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chồng Trang Trần ở Mỹ bị chỉ trích dữ dội
Click image for larger version

Name:	421.jpg
Views:	0
Size:	94.5 KB
ID:	1628132   Click image for larger version

Name:	422.jpg
Views:	0
Size:	69.1 KB
ID:	1628133  
Ông xă Trang Trần “dở khóc dở cười” v́ bị dân mạng chỉ trích. Mọi người nói rằng Louis Trần ham tiền, bỏ bê vợ con. Sự thật có đúng vậy không?

Trước tin nhắn hậm hực từ một tài khoản lạ, chồng cựu người mẫu Trang Trần “bê” lên trang cá nhân và tag tên vợ, hỏi ư kiến dân mạng.

Mới đây, ông xă cựu người mẫu Trang Trần là Louis Trần đăng tải loạt h́nh ảnh chụp lại nội dung tin nhắn của một tài khoản lên trang cá nhân, nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Chủ nhân tài khoản tỏ ra quan tâm, thương xót cho cuộc sống mẹ con Trang Trần và không ngừng trách móc Louis Trần.

Cụ thể, người này chỉ trích Louis Trần xem tiền là thứ quan trọng hơn vợ con đang ở Việt Nam. Chính sự vô tâm của anh khiến Trang Trần thường xuyên bị trầm cảm dẫn đến việc tính khí thất thường, hay nổi nóng với mọi người. Chủ nhân tài khoản c̣n khuyên Louis Trần nếu không thể yêu thương, quan tâm Trang Trần th́ hăy cho cả hai lối đi riêng.Vợ chồng Trang Trần - Louis Trần.

Nội dung tin nhắn như sau: "Em cũng chịu anh đấy anh! Anh ở bên Mỹ cũng bao nhiêu năm rồi, không về mà ở cùng hai mẹ con chị Trang. Tiền đối với anh quan trọng thế sao? Để cho hai mẹ con chị lủi thủi bươn trải ở Việt Nam, khổ! Yêu được th́ yêu, không yêu được th́ nói một câu giải thoát cho mẹ con chị ấy chứ anh đừng vô tâm như vậy để chị Trang buồn ḷng, trầm cảm dẫn đến nóng tính. Hoặc anh đón mẹ con chị ấy sang ở cùng càng tốt. Bao nhiêu người đều nói anh vô tâm, ích kỷ. Chị tuy mạnh mẽ bên ngoài, bên trong yếu đuối lắm anh à".

Được biết, tâm thư của tài khoản này được gửi cho Louis Trần từ vài tháng trước nhưng do cả hai không phải bạn bè trên Facebook nên nó bị rơi vào tin nhắn chờ, đến nay anh mới đọc được. Ông xă Trang Trần công khai đoạn tin nhắn này đồng thời tag tên chân dài và hỏi ư kiến mọi người nên trả lời lại sao cho thật "ngầu".Tài khoản D.V trách móc Louis Trần không quan tâm, chăm sóc Trang Trần và bé Kiến Lửa.

Louis Trần c̣n trêu chọc Trang Trần: "Bà Trang mướn đâu ra cô bé D.V nhắn cho tôi những lời vi diệu thế này? P/s: 8000 năm tôi mới đọc tin nhắn, giờ không biết trả lời bà sao nữa. Bà con góp ư cho tôi với".

Bài đăng của ông xă Trang Trần khiến mọi người bật cười v́ chủ nhân tài khoản trên không lo việc của bản thân mà đi lo chuyện bao đồng.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-30-2020
  Reputation: 33584


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 57,384
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	421.jpg
Views:	0
Size:	94.5 KB
ID:	1628132   Click image for larger version

Name:	422.jpg
Views:	0
Size:	69.1 KB
ID:	1628133  
  pizza is_online_now
  Thanks: 5
  Thanked 6,537 Times in 5,778 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 65 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06853 seconds with 13 queries