News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 582
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon San Jose, AT&T đầu tư truy cập internet miễn phí cho sinh viên và hộ gia đ́nh nghèo
Click image for larger version

Name:	m-internet.jpg
Views:	0
Size:	35.8 KB
ID:	1630712  
Đối với nhiều người, áp lực phải làm việc và đi học từ xa trong đại dịch coronavirus đă khuếch đại Thung lũng Silicon thiết bị số. Nhưng một kế hoạch mới được công bố vào thứ Hai bởi Thị trưởng Sam Liccardo và AT & T sẽ mang lại 11,000 điểm truy cập internet không dây và gói dữ liệu 4G LTE cho sinh viên K-12 và các hộ gia đ́nh có thu nhập thấp thiếu kết nối internet.

Một điều quan trọng là chúng ta phải cùng nhau tiến lên để chăm sóc con cái. Bất kể họ sống ở đâu, họ phải có quyền truy cập miễn phí vào giáo dục miễn phí tuyệt vời và không phải lo lắng về việc có thể truy cập trực tuyến và t́m thấy các công cụ mà họ cần, Ủy viên Hội đồng, ông Fol Foley nói.

Vào đầu năm học 2020-2021, 3,000 điểm nóng sẽ có sẵn cho thời gian kiểm tra 90 ngày tại thư viện công cộng. Những người cần dịch vụ lâu hơn có thể nhận được một phần mở rộng thanh toán một lần trong 30 ngày nữa.

Văn pḥng Giáo dục quận sẽ làm việc trực tiếp với Học khu Thống nhất San Jose để triển khai 8,000 điểm nóng c̣n lại cho học sinh. Do các gói dữ liệu và internet tốc độ cao miễn phí có thể kết nối tối đa 15 thiết bị, kế hoạch này có thể mang lại lợi ích cho các hộ gia đ́nh có nhiều sinh viên và cá nhân cần truy cập internet tại nhà trong tối đa một năm. Thành phố đă xác định các gia đ́nh đủ điều kiện kể từ mùa xuân năm ngoái, nhưng những người khác quan tâm đến chương tŕnh nên tiếp cận với khu học chánh địa phương của họ.


Ảnh minh hoạ - internet

Điều này mở ra thế giới khả năng, chắc chắn cho đứa trẻ cần học trực tuyến, nhưng cũng là phụ huynh cần t́m việc hoặc có lẽ đang t́m kiếm thông tin chăm sóc sức khỏe trực tuyến, ông Lic Liccardo nói. Và tất cả các cách khác chúng tôi cực kỳ phụ thuộc vào kết nối băng thông rộng. V́ vậy, tôi rất biết ơn rằng tất cả các đối tác của chúng tôi đă đến với nhau theo cách này.

Chương tŕnh hotspot xuất phát từ Kế hoạch chi tiêu bao gồm kỹ thuật số COVID-19 được các nhà lănh đạo San Jose nhất trí phê duyệt vào tháng trước. Ngoài các điểm truy cập và gói dữ liệu miễn phí, chương tŕnh sẽ cung cấp các thiết bị điện toán cho học sinh và sẽ tăng truy cập internet cộng đồng trong Khu trường trung học East Side Union và trong các thư viện, trung tâm cộng đồng và công viên khác, theo Giám đốc Thư viện thành phố Jill Bourne. đi đầu trong sáng kiến.

Truy cập vào internet và một thiết bị là một vấn đề công bằng xă hội, Hội đồng Magmena Magrasena Carrasco nói. Theo Carrasco, đại dịch đă đặc biệt tàn phá đối với trẻ em đang ở thế bất lợi về giáo dục do hậu quả của sự phân chia kỹ thuật số.

Sự hợp tác này rất quan trọng đối với nhiều gia đ́nh thiếu quyền truy cập vào các công cụ cần thiết để hoàn thành việc học từ xa. Chúng tôi đă thấy rằng COVID-19 đặc biệt tàn nhẫn đối với các gia đ́nh sống ở các quận chưa được đầu tư, chẳng hạn như gia đ́nh mà tôi đại diện, theo ông Car Carco.

Theo một Báo cáo thành phố năm 2017, 30 phần trăm học sinh ở San Jose thiếu truy cập internet tại nhà được liệt kê là trường chính để hoàn thành bài tập về nhà. Điều này khiến họ có một vài lựa chọn khác trong bối cảnh đóng cửa trường học. Báo cáo tương tự cho thấy các gia đ́nh da đen và Latinh có nhiều khả năng thiếu các dịch vụ internet hơn các nhóm khác.


Ảnh minh hoạ - internet

Dữ liệu khảo sát cộng đồng Mỹ cho thấy hơn 100,000 cư dân San Jose thiếu thuê bao internet băng thông rộng vào năm 2019.

Thành phố đă đầu tư $ 8.2 triệu vào việc mở rộng các dịch vụ kỹ thuật số thông qua Kế hoạch chi tiêu bao gồm kỹ thuật số. Khoảng 3.5 triệu đô la đă được hợp tác với điểm nóng với AT & T. Rút vốn từ thành phố Quỹ cứu trợ coronavirus, Quỹ bao gồm kỹ thuật số hợp tác với các tổ chức cộng đồng và trợ cấp nhà nước.

Kế hoạch này có mục tiêu rộng lớn hơn là trang bị 50,000 hộ gia đ́nh ở San Jose với quyền truy cập băng thông rộng đầy đủ trong ṿng 10 năm tới.

Vào năm học này, việc truy cập internet sẽ rất cần thiết cho sự tham gia và giáo dục, ông cho biết Giám đốc Học khu của Hạt Santa Clara Mary Ann Dewan. Các yêu cầu mới sẽ đảm bảo sự tương tác trực tiếp hàng ngày xảy ra giữa học sinh, giáo viên và các đồng nghiệp của họ. Và giống như nước và năng lượng, truy cập internet bằng WiFi là một tiện ích thiết yếu. Cung cấp truy cập công bằng vào internet không chỉ hỗ trợ học tập mà c̣n thúc đẩy truy cập các dịch vụ và cơ hội cho sức khỏe, sức khỏe và an toàn.

Carly Wipf

Bài cùng thể loại :


 • cuopbank
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  cuopbank's Avatar
  Release: 08-05-2020
  Reputation: 10869


  Profile:
  Join Date: Jul 2008
  Location: US
  Posts: 2,240
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	m-internet.jpg
Views:	0
Size:	35.8 KB
ID:	1630712  
  cuopbank_is_offline
  Thanks: 2
  Thanked 311 Times in 213 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3 Post(s)
  Rep Power: 15 cuopbank Reputation Uy Tín Level 6
  cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to cuopbank For This Useful Post:
  letuyetngoc (08-05-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05692 seconds with 13 queries