Đàn bà th́ “nhu cầu” gần như vô hạn, trong lúc đàn ông th́ chuyện “Chưa ra đến chợ đă rơi hết tiền” xảy ra như cơm bữa. Ở đây ĐÀN BÀ là Đảng ta c̣n dân th́ như người đàn ông. Không thể nào đáp ứng được NHU CẦU CỦA ĐẢNG khi thu thuế đến 25% của nhân dân.
Ngọc Hạ lập luận dựa trên con số và phân tích bằng khoa học chứ không hề VƠ ĐOÁN đâu nhé, nên có lẽ phe PH̉ ĐẢNG PH̉ HỒ không thể căi được đâu

.
Năm 2019, đảng ta thu ngân sách đạt 1.539.000 tỷ đồng , tương đương với khoảng 66 tỷ USD, trong khi đó th́ GDP Việt Nam đạt khoảng 266 tỷ USD. (Tất cả số liệu đều là đảng ta cung cấp trên báo đảng)
Lấy tỷ lệ 66/266 = 25%
GDP là ǵ th́ mọi người có thể t́m hiểu chuyên sâu ở các tài liệu nhé.
Đến đây Sẽ có nhiều người phe PH̉ ĐẢNG PH̉ HỒ lập luận: trong tổng số 66 tỷ USD thu ngân sách bao gồm cả việc bán tài nguyên như dầu thô, khoáng sản, bán đất cho Tàu cộng, cho thuê đất đai ... chứ đâu phải là tiền thuế hết đâu.
Xin thưa rằng, tất cả mọi tài nguyên mà đảng ta đang bán, cho thuê đất đó đều là tài sản của toàn dân, và nó đă được tính vào GDP rồi. Đáng lẽ ra đảng phải đem tiền đó phát cho toàn dân, nhưng đằng này đảng ĂN CẢ MIẾNG. Nên xét về bản chất th́ đều là THU THUẾ CỦA DÂN cả mà thôi.
Với tỷ lệ 25% đó thật là con số khủng khiếp. Dân làm ra được 100 đồng th́ phải NỘP 25 đồng cho Đảng ta. Chỉ c̣n lại 75 đồng để cho gia đ́nh. Kinh hăi quá.
Sẽ có nhiều kẻ so sánh bên Mỹ hay châu Âu cũng nộp thuế khủng th́ sao. Xin thưa các nước đó họ thu thuế THU NHẬP CÁ NHÂN cao mà thôi, nhưng họ căn cứ vào mức thu nhập của cá nhân đó phải thật cao đến một mức cụ thể nào đó th́ có thể phải nộp thuế trên 60%.
C̣n lại nếu tổng thể mức thuế các nước th́ có lẽ chẳng nước nào vượt qua được con số 25% như Việt Nam đâu.
Sức đàn ông có hạn, trong khi đàn bà th́ có thể CHIỀU và bắt chồng NỘP THUẾ cả tiếng đồng hồ cũng được. Và đặc biệt ĐẢNG TA th́ NẰM NGỬA chờ dân nộp thuế kiểu này th́ dân c̣n khổ hơn dài dài.
Chỉ buồn là dân Ziệt Nôm vẫn treo cờ đảng và thờ tên Hồ súc vật nhiều quá nên LÚ HƠN CẢ CON THÚ. Để cho Đảng nó đè xuống bùn đen VẶT LÔNG mà MƠM vẫn hô to ĐẢNG QUANG VINH BÁC VĨ ĐẠI.
Vậy hén. Dư luận viên và các đảng viên cũng như AK47 nghe lời Ngọc Hạ dạy thế này nhé : cứ trung thành với đảng th́ kiểu ǵ đảng cũng CHIA PHẦN MÁU hút được của dân cho thôi.
Chia sẻ nếu bạn thấy đúng,