HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
Old 08-20-2020   #1
luyenchuong3000
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
luyenchuong3000's Avatar
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 15,028
Thanks: 19,993
Thanked 43,297 Times in 12,215 Posts
Mentioned: 161 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1897 Post(s)
Rep Power: 71
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
vnch TỔNG THỐNG NÊN LÀM ĐIỀU NÀY (ĐIỀU KHÔNG AI DÁM LÀM TRỪ TT TRUMP)

TỔNG THỐNG NÊN LÀM ĐIỀU NÀY (ĐIỀU KHÔNG AI DÁM LÀM TRỪ TT TRUMP) --- (Tác giả : Pham Nhan)
TỔNG THỐNG NÊN LÀM ĐIỀU NÀY
(ĐIỀU KHÔNG AI DÁM LÀM TRỪ TT TRUMP)
Tác giả : Pham Nhan Ngày đăng: 2020-08-18
Tennessee Valley Authority là 1 công ty thủy lợi/ thủy điện do chính phủ liên bang làm chủ. Họ vừa quyết định sa thải 200 nhân viên kỹ thuật để mướn người nước ngoài vào Mỹ làm cho rẻ. Chẳng may cho đám lănh đạo hút máu người đó, TT Trump biết được, ông ta đuổi chủ tịch hội đồng quản trị lương 8 triệu USD, và 1 thành viên của hội đồng quản trị luọng 1 triệu USD. Trump yêu cầu thay CEO và mướn người mới lương tối đa 500 ngàn. Số tiền dư ra do việc đuổi 3 người đó tính ra có lợi hơn đuổi 200 nhân viên rồi mướn người nước ngoài vào làm.
Được biết Tennessee Valley Authority thành lập từ năm 1933, đă trở thành 1 hệ thống tham nhũng từ nhiều năm nay, cho đến bây giờ mới có người hỏi thăm sức khỏe của chúng. TT Trump làm 1 việc rất tốt.
NGOÀI FOX NEWS, CÁC BẠN CÓ THẤY BÁO NÀO ĐÀI NÀO ĐĂNG TIN NÀY KHÔNG?
NẾU KHÔNG XIN HĂY SHARE CHO NHIỀU NGƯỜI ĐƯỢC BIẾT
---------------
Dưới đây là bản tin từ trang mạng Metro (https://www.metro.us/trump-ousts-tva-board/) được chuyển ngữ bằng Google Translate:
Trump tống cổ các thành viên hội đồng quản trị TVA v́ thuê mướn nhân công từ nước ngoài, ông nhắm vào tiêu chuẩn mức lương của CEO.
Tác giả : Jeff Mason và Andrea Shalal Nguồn: Metro Ngày đăng: 2020-08-18
Tổng thống Mỹ Trump kư sắc lệnh hành pháp trong Pḥng Nội các của Nhà Trắng ở Washington
WASHINGTON (Reuters)
Tổng thống Donald Trump hôm thứ Hai cho biết ông sẽ chính thức loại bỏ hai thành viên khỏi hội đồng quản trị của cơ quan Tennessee Valley Authority (TVA) v́ họ đă t́m cách thuê lao động nước ngoài cho các công việc ở Mỹ, đồng thời chỉ trích giám đốc điều hành của họ là “được trả lương vượt mức một cách kỳ quặc”.
Trong một phát biểu tại Nhà Trắng, TT Trump đă đe dọa loại bỏ giám đốc điều hành của cơ quan này là ông Jeff Lyash, và kêu gọi hội đồng quản trị của cơ quan công cộng lớn nhất quốc gia này nên làm như vậy.
“Hăy coi điều này như một lời cảnh báo cho bất kỳ hội đồng quản trị nào do liên bang bổ nhiệm. Nếu bạn phản bội công nhân Mỹ, th́ bạn sẽ nghe thấy hai từ đơn giản: 'Bạn bị sa thải', TT Trump nói, trước khi kư một lệnh hành pháp nhằm ngăn chặn các cơ quan liên bang sử dụng lao động nước ngoài để thay thế công nhân Mỹ.
Động thái này diễn ra vài tuần sau khi TT Trump gây ra chỉ trích từ các nhóm kinh doanh về quyết định đ́nh chỉ nhập cảnh cho một số lao động nước ngoài bằng thị thực H-1B, nói rằng động thái này sẽ giúp giữ vững nền kinh tế đang bị suy yếu v́ sự tấn công của coronavirus.
TT Trump, người có thẩm quyền bổ nhiệm hội đồng TVA, cho biết ông đang loại bỏ chủ tịch James Thompson và Richard Howorth. Và sau đó, ông đă đề cử Charles W. Cook, một giám đốc điều hành viễn thông để phục vụ trong hội đồng quản trị.
Các nhân viên của US Tech, một tổ chức phi lợi nhuận phản đối việc mở rộng thị thực H1-B cho lao động nước ngoài có tay nghề cao, đă hối thúc TT Trump sa thải Lyash sau khi cơ quan TVA trong tháng 6 đă sa thải 62 nhân viên của ngành Công Nghệ Tin Học (IT) khi họ chuyển sang thuê từ bên ngoài nhiều dữ liệu và công việc lập tŕnh.
Trong cuộc họp với sự tham dự của một số nhân viên TVA, TT Trump cho biết ông đă được thông báo rằng Lyash đă liên hệ với Nhà Trắng và thể hiện thiện chí sẵn sàng đảo ngược hướng đi một cách mạnh mẽ.
Trong một tuyên bố, cơ quan TVA cho biết tất cả nhân viên của họ đều có căn cơ tại Hoa Kỳ và được phép làm việc hợp pháp tại nước này, nhưng họ sẽ tiếp tục làm việc với Nhà Trắng về vấn đề này.
TT Trump cũng đă tranh căi với TVA về nỗ lực đóng cửa các nhà máy nhiệt điện than và trước đó đă đề xuất bán các bộ phận của tổ chức thuộc sở hữu của chính phủ cho giới tư nhân.
Nhóm công nhân US Tech đă phát sóng một quảng cáo trên truyền h́nh tiết lộ cho biết ông Lyash đă nhận được gói bồi thường 8,1 triệu đô la, khiến ông ấy trở thành “nhân viên liên bang được trả lương cao nhất ở Mỹ”.
TT Trump cho biết vị trí này đă được trả lương quá cao và CEO không đáng nhận nhiều hơn 500.000 đô la mỗi năm.
Hồ sơ mới nhất của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của TVA cho thấy Lyash đă nhận được mức lương cơ bản được xếp hạng theo tỷ lệ là 445.846 đô la từ tháng 4, khi ông ta được thuê, cho đến cuối năm tài chính vào ngày 30 tháng 9, cộng với khoản tiền thưởng cho nhân viên mới gia nhập là 380.000 đô la và tiền bù khích lệ hơn $ 860,000 dành cho người không có cổ phần.
Các khoản trợ cấp lương hưu trong tương lai của ông được tính là gần 6 triệu đô la, nâng tổng gói của ông lên 8,16 triệu đô la, theo hồ sơ.
Thượng nghị sĩ Đảng Cộng ḥa Lamar Alexander trích dẫn TVA cho biết khoản tiền bù nằm ở vị trí lớn thứ tư trong số những CEO từ các công ty lớn khác kiếm được và được quy định nghiêm ngặt theo yêu cầu của liên bang. Ông lưu ư rằng TVA không nhận được tiền thuế liên bang.
luyenchuong3000_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	117643372_357059665680151_23400395345530309_n.jpg
Views:	0
Size:	62.2 KB
ID:	1639069  
The Following 6 Users Say Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
lavu (08-20-2020), longhue (08-20-2020), MrKetchup (08-20-2020), phokhuya (08-20-2020), tbbt (09-08-2020), trungthu (09-07-2020)
Reply

User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 04:12.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08889 seconds with 12 queries