News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1551
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	87.5 KB
ID:	1656384   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	114.4 KB
ID:	1656385   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	117.5 KB
ID:	1656386  
Nữ diễn viên Thân Thúy Hà lên tiếng rằng. “Tôi nghĩ không biết con ḿnh cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa”, sai khi Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn ḿnh cặp nhiều đại gia.

Tôi bị đồn có con với đại gia này, đại gia khác


- Là mẹ đơn thân, một ḿnh nuôi hai con nhỏ ở tuổi 42, cuộc sống Thân Thúy Hà có gặp nhiều áp lực?

Tôi lựa chọn con đường này nên cảm thấy nuôi con là niềm hạnh phúc. Thật ra, tôi đă lên kế hoạch sinh bé thứ hai từ 2 năm trước. Tôi đă chuẩn bị kỹ về sức khỏe, tinh thần và kinh tế nên không vất vả hay gặp áp lực ǵ.

Bé đầu và bé sau cách nhau 10 tuổi, tôi đă phải chuẩn bị kinh tế vững vàng mới dám sinh lần hai. Sinh con rất dễ nhưng để nuôi và tạo dựng tương lai cho con là cả một quá tŕnh. Riêng về vấn đề kinh tế, tôi không lo lắng. Thậm chí, phần để con học đại học, tôi cũng lo cả rồi.

Như những bà mẹ khác, tôi đă làm việc và tích cóp để lo cho tương lai con được tốt nhất, để các bé không thua thiệt hay mặc cảm với bạn bè. Tôi yêu thương và nuông chiều con nhưng không dạy con bắt mọi người phải chiều chuộng ḿnh. Ngược lại, tôi dạy chúng cách sống biết quan tâm đến người khác.
- Chị từng chia sẻ con trai đầu không muốn mẹ đi bước nữa vậy tại sao lại quyết định có thêm em bé?

Chính Duy Anh (con trai Thân Thúy Hà) là người muốn tôi sinh em thứ hai. Một lần khi hai mẹ con đi trên xe, Duy Anh cầm quả địa cầu và hỏi: “Mẹ thấy con với cái Trái đất này giống nhau không?”. Tôi ngạc nhiên không hiểu th́ con bảo: “Trái đất chỉ có duy nhất một ḿnh nó, không có anh chị em ǵ hết nên con thấy con cũng giống như Trái đất này. Con sống có một ḿnh nên giờ muốn có em”.

Câu nói này đă làm tôi suy nghĩ nhiều và quyết định sinh bé thứ hai. Khi tôi đến với bố của bé thứ hai và quyết định sinh con, Duy Anh đă chứng kiến và đồng hành với mẹ trong mối t́nh này.

- Tôi cứ thắc mắc hà cớ ǵ chị không tự tin mà phải giấu danh tính của người đàn ông hiện tại?

Tôi nghĩ đây là chuyện riêng của ḿnh. Trước đây, tôi đă công khai danh tính bố Duy Anh rồi nhưng có những người đàn ông không muốn công khai như vậy. Tuy nhiên, dù họ muốn hay không, bản thân tôi cũng sẽ giấu kín chuyện đời tư của ḿnh. Tôi cần khán giả biết, yêu thương ḿnh qua những sản phẩm nghệ thuật chứ không phải chuyện cá nhân.

Tôi không muốn bán đời tư để PR tên tuổi bản thân. Ở tuổi này, tôi cần những sản phẩm hay, chất lượng chứ không phải gây sự ṭ ṃ cho khán giả bằng chuyện đời tư. Tôi không muốn phanh phui hết mọi thứ v́ như vậy khán giả sẻ cảm thấy nghệ sĩ không c̣n ǵ hấp dẫn nữa. Họ sẽ không muốn quan tâm hay biết nhiều hơn v́ đă biết hết rồi.
- Phụ nữ trải qua đổ vỡ thường có tâm lư e dè, phải chăng những tổn thương trong cuộc hôn nhân trước khiến chị không muốn đi thêm bước nữa?

Tôi hoàn toàn không e dè, sợ sệt bất cứ điều ǵ, chỉ là cảm thấy việc kết hôn không quá cần thiết. Hiện tại, tôi và người yêu vẫn b́nh thường như những cặp đôi khác, anh vẫn là cha của con tôi, chỉ có điều chúng tôi không kết hôn. Tôi không muốn kết hôn, không muốn lấy chồng lần nữa nhưng t́nh yêu th́ vẫn có.

Tôi cảm thấy không tin tưởng ở bản thân, không tin có người sẽ chiều chuộng được tính nết ḿnh suốt đời. Có thể tôi quá mạnh mẽ. Thường phụ nữ phải nương tựa vào đàn ông, vai tṛ của đàn ông là che chở. C̣n tôi, nhiều khi chưa nói xong, tôi đă làm xong rồi, giống như chiếm luôn vai tṛ của người ta. Tôi nghĩ đàn ông không thích như vậy. Nhiều lần tôi muốn thay đổi nhưng chưa được. Khi nào sửa được cái tính này và cảm thấy ḿnh yếu đuối, cần bờ vai để nương tựa, tôi sẽ tiến thêm bước nữa.

- Trong cuộc sống, có không ít trường hợp anh em cùng mẹ khác cha xảy ra bất ḥa, chị giáo dục con thế nào để các bé ḥa thuận, cảm nhận sự yêu thương đồng đều từ mẹ?

Tôi luôn tỉnh táo và ư thức được chuyện phải thương con đồng đều, dù là bé nhỏ hay bé lớn. Tôi muốn cùng con trai chia sẻ trách nhiệm trong việc chăm lo cho em, dạy bé cách yêu thương, bảo bọc em gái. Vậy nên bây giờ, Duy Anh đi học về, bỏ cặp xuống là đi rửa tay và ôm em ngay.

Ngày xưa năn nỉ ngủ với mẹ th́ không chịu nhưng từ khi có em, Duy Anh thường ôm gấu lên xin ngủ cùng, dù nằm dưới chân mẹ cũng được. Thậm chí có hôm tôi bảo để em ngủ với bảo mẫu, hai mẹ con ôm nhau ngủ như trước đây nhưng con bảo: “Không, bây giờ con ngủ với mẹ không phải v́ mẹ mà v́ em. Em ngủ ở đâu, con ngủ ở đó”. Mỗi khi thấy Duy Anh chăm em, tôi rất tự hào và cảm thấy may mắn v́ hai con biết yêu thương nhau.

Từ khi Duy Anh c̣n nhỏ, tôi đă thẳng thắn giải thích với con ba mẹ không c̣n yêu nhau nữa nên không sống chung, nhưng ba mẹ vẫn rất yêu con. Tôi luôn tạo điều kiện cho con gặp gỡ ba và bên nội. Bởi tôi nghĩ, con ḿnh nhận được sự yêu thương từ ba và bên nội là điều xứng đáng, không có lư do ǵ để ngăn cản.

- Sống trong giới giải trí hơn 25 năm, chị cảm nhận thế nào về những lời đồn đoán về ḿnh?

Thật ra, tôi ít scandal lắm, chỉ có mang tiếng cặp đại gia thôi. Đặc biệt, sau khi sinh bé thứ hai, tôi bị đồn có con với đại gia này, đại gia khác. Thậm chí, nhiều người nhắn tin cho tôi bảo: “Em ơi, mọi người đồn con em là của anh đó”. Tôi nghĩ không biết con ḿnh cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia.

Mọi người hỏi v́ sao không một lần đính chính nhưng tôi thấy im lặng là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Bởi càng đính chính, người ta càng nghĩ là ḿnh có. Tôi không sống v́ dư luận nên không bận tâm. Với tính cách của ḿnh, tôi thích b́nh lặng, không muốn xoa dịu ai hay lấy ḷng bất kỳ ai.

Không ngại đóng cảnh nóng dù đă có gia đ́nh

- Chị mới tham gia phim ''Vua bánh ḿ'' đóng cặp với Cao Minh Đạt. Tái ngộ sau mười mấy năm kể từ phim ''T́nh yêu c̣n lại'' sự tương tác của hai người thế nào?

Sau T́nh yêu c̣n lại, đến nay tôi mới có dịp đóng cùng anh Cao Minh Đạt. Được diễn với anh Đạt và anh Trương Minh Quốc Thái xuyên suốt từ trẻ đến già, với tôi đó là điều may mắn.

Hai anh hỗ trợ tôi rất nhiều, dù sao tôi cũng là diễn viên tay ngang nên đến lúc này vẫn phải học thêm về diễn xuất. Trong quá tŕnh quay, tôi quan sát, học hỏi cách diễn của họ, ghi nhớ trong ḷng để áp dụng sau này.

- Diễn viên nữ đă có gia đ́nh thường hạn chế nhận phim có cảnh nóng, chị có ngại điều này? Trong ''Vua bánh ḿ'' chị có cảnh nóng nào với bạn diễn?

Dù độc thân hay đă có gia đ́nh, tôi cũng không ngại đóng cảnh nóng v́ đó là nghề nghiệp. “Đối tác” khi đến với tôi cũng biết rơ tôi là diễn viên, có thể thực hiện những hành động, diễn xuất trên phim trường, và cảnh nóng cũng không thể tránh khỏi.

Riêng với Vua bánh ḿ, tôi vào vai người vợ mà anh Cao Minh Đạt không yêu nên hai chúng tôi không có cảnh nóng. Một vài phân đoạn t́nh cảm của anh Trương Minh Quốc Thái và tôi cũng không quá đà, chỉ là ôm hôn thôi.

Khi nhận phim này, chưa lấy lại vóc dáng sau sinh nên tôi hơi mất tự tin vào h́nh thể. Tuy nhiên, tôi vẫn không sợ cảnh nóng đâu, bởi nếu lên phim xấu th́ đạo diễn, quay phim sẽ mang tiếng, nên họ phải có trách nhiệm né những cái xấu của diễn viên.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại giaThân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia
- Phụ nữ sau sinh thường cần thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức nhưng v́ sao chị lại vội nhận phim? Nhiều người nhận xét chị vội vă như thế v́ sợ “hết thời"?

Tôi đă nhận phim này từ trước sinh con. Ê-kíp và đạo diễn thường xuyên gọi nhắc nhở, hỏi thăm khi tôi c̣n bên Mỹ, nên sinh xong, tôi vội về Việt Nam để kịp bấm máy cùng đoàn.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy ḿnh không có đất sống trong nghề diễn viên này. Ngày xưa tôi chạy một lúc 3-4 phim. Ngay cả khi phim truyền h́nh phía Nam thoái trào, tôi cũng không bao giờ chạy dưới 2 phim. Đó là niềm vui và sự hănh diện của tôi. Chỉ hơn một năm sau khi sinh con, tôi đă đóng đến phim thứ 5 rồi.

- Nếu người yêu đưa tiền và bảo đừng đóng phim nữa, chị sẽ thế nào?

Nếu nhận những lời đề nghị như thế giờ tôi đă là đại gia rồi. Chấp nhận xài tiền của người khác đưa và chỉ ở nhà, chắc tôi sẽ rất đẹp, khỏe, được quần là áo lượt, tiền bạc thảnh thơi. Nhưng tính tôi không làm thế được. Khi làm ra tiền, dù ít hay nhiều tôi cũng tự hào ḿnh v́ là người hữu ích.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 09-19-2020
  Reputation: 56916


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 104,452
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	87.5 KB
ID:	1656384   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	114.4 KB
ID:	1656385   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	117.5 KB
ID:	1656386  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,932 Times in 6,278 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 119 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 2 Users Say Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  datinh811 (09-19-2020), hoaghoatham (09-19-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06475 seconds with 13 queries