News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1701
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Con trai Ngô Kiến Huy bật khóc khi Thanh Thảo nói về bố ruột
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	24.2 KB
ID:	1657325   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	168.2 KB
ID:	1657326   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	38.4 KB
ID:	1657327   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	149.8 KB
ID:	1657328  

Một câu chuyện t́nh cảm chóng vánh của em gái Thanh Thảo và Ngô Kiến Huy đă kết thúc từ rất lâu và không c̣n ai muốn nhắc đến nhưng việc bé Jacky càng lớn càng giống Ngô Kiến Huy th́ không ai có thể phủ nhận, khiến nữ ca sĩ Thanh Thảo đă dành những lời tốt đẹp nhất để nói về Ngô Kiến Huy.

Từ ngày Thanh Thảo làm tất cả giấy tờ hợp pháp để nhận nuôi cậu bé Jacky Minh Trí là con ruột của em gái ḿnh, nữ ca sĩ luôn cố gắng cùng ông xă bù đắp cho con nhiều nhất có thể, cho con điều kiện sống vô cùng tốt tại Mỹ. Tuy nhiên, cùng với những mong muốn con lớn nhanh, phát triển khoẻ mạnh th́ mỗi ngày Jacky trưởng thành và hiểu biết dần, Thanh Thảo lại lo lắng đủ điều v́ vẫn chưa t́m ra câu trả lời cho con khi con hỏi về bố ruột của ḿnh.

Con trai Ngô Kiến Huy bây giờ đă là cậu bé 10 tuổi.

Câu chuyện t́nh cảm chóng vánh của em gái Thanh Thảo và Ngô Kiến Huy đă kết thúc từ rất lâu và không c̣n ai muốn nhắc đến nhưng việc bé Jacky càng lớn càng giống Ngô Kiến Huy th́ không ai có thể phủ nhận. Những năm gần đây, Thanh Thảo cũng đă từng rơi vào t́nh huống không biết trả lời con thế nào khi đứa trẻ 8 - 9 tuổi ngây thơ hỏi về những khác biệt của bản thân trong gia đ́nh và về những người đă sinh ra con.

Mới đây nhất, Thanh Thảo đă đăng tải loạt khoảnh khắc từ ngày Jacky c̣n được mẹ ẵm bồng trên tay đến bây giờ khi đă là cậu nhóc 10 tuổi sống t́nh cảm, học giỏi và luôn biết yêu thương em... Cùng với đó, bà mẹ 2 con cũng kể lại t́nh huống bất ngờ khi cậu bé đă tự t́m google tên ḿnh và đă cho ra loạt kết quả khiến Jacky hoang mang.

Nguyên văn ḍng chia sẻ của Thanh Thảo:

"Cậu tiến lại gần cái máy Alexa và ṭ ṃ hỏi về bản thân ḿnh.

Cậu tiến lại gần cái máy Alexa và ṭ ṃ hỏi về bản thân ḿnh. “How about Jacky Minh Trí?” Bác Google trong máy hiện ra toàn bộ bài viết và profile về cậu, trong đó có một ḍng chữ “NKH’s Son” (con trai Ngô Kiến Huy)

Cậu quay sang hỏi mẹ “Who is that guy? I dont even know him, why GG show JK is NKH’son?” (tạm dịch: "Người ấy là ai? Con thậm chí c̣n không biết người đó, tại sao google lại cho thấy Jacky là con trai Ngô Kiến Huy). Mẹ đứng h́nh vài giây rồi hỏi lại cậu tại sao con lại hỏi như vậy? Cậu trả lời “I want to know who is my real father" (Con muốn biết ai là bố ruột của con).

Sau một hồi lấp liếm, mẹ lảng sang chuyện khác, đổ thừa GG nhiều khi cũng nhầm lẫn chứ con chỉ là một đứa trẻ b́nh thường sao bác GG lại biết profile của con. Cậu chỉ vào màn h́nh nói “This is my pictures, nhiều h́nh của con lắm nè mẹ”. Mẹ có tí bối rối và câu chuyện khép lại sau khi cả nhà lảng tránh câu trả lời...
Hai ngày sau đó, mẹ hẹn cậu đi ăn món cậu thích. Trên đường đi, mẹ nói cho cậu biết sự thật cha của cậu là ai. Và giải thích cho cậu hiểu, khi cha mẹ của cậu đến với nhau, họ là những người trẻ, cần phải lo công việc và sự nghiệp nên họ không có thời gian chăm sóc cậu. Từ khi cậu ra đời đến nay, cha ruột quá bận rộn nên chưa từng 1 lần gặp mặt nên cậu không biết là ai cũng đúng thôi.

V́ mẹ Thảo lớn hơn cha mẹ cậu đến 10 tuổi lận nên mẹ Thảo biết cách chăm sóc cậu, và tại khi cậu mới sinh ra cậu cute baby lắm nên mẹ Thảo yêu lắm, phải mang cậu về nuôi và đưa cậu sang Mỹ học luôn. Cậu sống với mẹ Thảo từ nhỏ đến lớn, ở Việt Nam rồi sang Mỹ.

Cậu: “What year you were born and what year they were born?” (Mẹ sinh năm nào và họ sinh năm nào?). Sau khi mẹ nói tuổi ra th́ cậu có vẻ gật gù đồng ư với giải thích đó.

Mẹ : “He is my student. I taught him singing and now he is a very famous singer and is also a businessman” (Người ấy là học tṛ của mẹ. Mẹ đă dạy người ấy hát và bây giờ đă là một ca sĩ rất nổi tiếng và cũng là một doanh nhân).

Cậu: “But you are more famous than him so you taught him to sing, right Mom?” (Có phải v́ mẹ nổi tiếng hơn nên mẹ đă dạy người ấy hát không?)

Mẹ: “Yes con. Do you want to meet your father con?” (Đúng vậy con. Con có muốn gặp bố của con không?)"

Cậu: “No, I dont want to cry” (Không, con không muốn phải khóc) và nước mắt cậu lưng tṛng. Nói thật, tim mẹ cũng tan chảy... Mẹ không biết sự lưng tṛng ấy là cậu đang suy nghĩ ǵ?

Mẹ: “Mẹ đă nói sự thật với con, con đă biết cha ruột của con là ai, nhưng mẹ nghĩ tất cả những điều đó không quan trọng. Quan trọng là hiện nay con có mẹ là mẹ của con, I’m legally your mom, taking care of you, always here for you. And my husband is your father now (Về mặt pháp lư, mẹ là mẹ của con, là người chăm sóc con, luôn ở đây v́ con. Và chồng mẹ bây giờ là bố của con). And con có mẹ Anh luôn bên cạnh, có bà ngoại rất yêu con, có chú Tom, có Kỳ Kỳ, có Justin ai cũng yêu con, và con có 3 em gái Jolie, Boo, Talia, có cậu Ty, có cô Ngân, có ông Phúc, có ông, có bà...

Cậu: “I have big family” và cậu cười...

Mẹ: “Yes, và cả nhà ai cũng thương con lắm luôn. That’s important. Con chỉ cần biết là cả nhà ai cũng thương và chăm sóc con. When you are growing up, you can decide to meet your father or not, right now, con chỉ cần học thật giỏi và thật ngoan thôi”

Cậu: “I don’t think I will go to meet my real father. I only love my family. Mom, Can I go to the plane 777 ? I love to fly to somewhere now mom. Like Sacramento, can I?” (Con không nghĩ sẽ đi gặp bố ruột của con. Con chỉ yêu gia đ́nh của con. Mẹ ơi, con có thể đi máy bay 777 được không? Con thích được bay đến một nơi nào đó ngay bây giờ. Con có thể đến nơi như Sacramento không mẹ?).

Mẹ nhẹ nhơm như vứt được tảng đá đè nặng trong ḷng bao lâu nay, cậu đă chuyển đề tài sang chuyện khác và tự khép lại câu chuyện, con của mẹ thật sự lớn rồi..."

Thanh Thảo cho con trai có cuộc sống đủ đầy bên gia đ́nh có cả bố và mẹ đều yêu thương con.

Ḍng chia sẻ của Thanh Thảo lập tức thu hút hàng ngh́n người quan tâm. Ai nấy đều cảm động trước phản ứng của Jacky Minh Trí và hơn hết chính là cách Thanh Thảo đối mặt với sự thật và kể cho con nghe về bố của ḿnh. Sau tất cả, dù mối quan hệ giữa bố của con trai và em gái đă không c̣n ai muốn nhắc lại nhưng Thanh Thảo vẫn không hề khiến con có cái nh́n xấu về người đă sinh ra ḿnh.

Trước đó, từ khi Jacky bắt đầu t́m hiểu về bản thân v́ sao mang họ của mẹ Thuỵ Anh và tại sao ngoại h́nh lại mảnh khảnh như mẹ Thuỵ Anh... Thanh Thảo cũng đă có những cách trả lời hết sức phù hợp với tuổi của con. Từ đó cũng có thể khẳng định Jacky đang được mẹ giáo dục vô cùng tốt và sẽ là đứa trẻ sống t́nh cảm, biết yêu thương khi mới 10 tuổi đă có những phản ứng trưởng thành như thế.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 56768


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 104,328
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	24.2 KB
ID:	1657325   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	168.2 KB
ID:	1657326   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	38.4 KB
ID:	1657327   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	149.8 KB
ID:	1657328  

  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,858 Times in 6,227 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 119 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08024 seconds with 13 queries