News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 522
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quân đội Mỹ lần đầu tiết lộ nhiệm vụ mới của PrSM
Click image for larger version

Name:	311.jpg
Views:	0
Size:	40.1 KB
ID:	1657628  
Nhiệm vụ mới của PrSM không có trên Iskander-M mới được quân đội Mỹ tiết lộ. Ḍng tên lửa tấn công chính xác tầm xa PrSM, vũ khí được coi là đối trọng với Iskander-M.

Theo tờ National Interest, nhiệm vụ mới của PrSMlà tính năng chống hạm tầm xa và có thể diệt được tàu cỡ lớn hơn đáng kể so với những tên lửa chống hạm chuyên dụng.

Quân đội Mỹ tiết lộ, PrSM sẽ có thể nhắm bắn và tiêu diệt tàu thuyền của đối phương đang di chuyển ở khoảng cách 500km. Tính năng mới đang được hoàn thiện và chính thức được trang bị vào năm 2025.

Đến khi đó, Mỹ sở hữu ḍng tên lửa chiến thuật được đánh giá là đối thủ với Iskander-M của Nga nhưng vượt trội nhờ được tích hợp thêm nhiệm vụ diệt hạm.Hệ thống PrSM.
"Về cơ bản PrSM mang theo được rất nhiều cảm biến v́ thế chúng tôi có thể kết nối với mạng lưới pḥng không. Chúng tôi có thể phát hiện và tấn công nhiều mục tiêu ở tầm xa hơn", Chuẩn tướng John Rafferty, Giám đốc dự án Vũ khí tấn công chính xác tầm xa cho biết.

Cùng với thời điểm nhận phiên bản đa nhiệm, Mỹ vừa công bố kế hoạch mua hơn ngàn đạn PrSM. Kế hoạch mua sắm vừa được Bộ Quốc pḥng Mỹ công bố nằm trong năm tài khóa 2021.

Cụ thể, Mỹ đă quyết định chi trên 1 tỷ USD để mua về 1.018 đạn tên lửa thuộc chương tŕnh tên lửa tấn công chính xác tầm xa PrSM.

"Số tên lửa này sẽ được trang bị cho những đơn vị tiền tuyến gần với lănh thổ đối phương để sẵn sàng đáp trả nếu cần thiết", nguồn tin quân sự Mỹ tuyên bố.

Trong kịch bản thực chiến tiềm năng ở châu Âu, tên lửa PrSM Mỹ sẽ được sử dụng chủ yếu để chọc thủng hệ thống pḥng không của Nga. Trong khi đó ở Thái B́nh Dương loại vũ khí này có chức năng chống các tàu chiến của Trung Quốc.

Thiếu tướng John Rafferty thuộc lực lượng tấn công mặt đất Mỹ cho biết, việc trang bị vũ khí mới đang được xúc tiến nhằm mục đích dần thay thế cho hệ thống tên lửa chiến thuật ATACMS.

Tên lửa mới có kích thước nhỏ hơn so với ATACMS. Đặc điểm này cho phép bố trí số lượng đạn lớn hơn tại các trạm tên lửa.

Thông tin từ vị tướng Mỹ cũng nhấn mạnh PrSM có khả năng "tấn công vào sâu nội địa lănh thổ đối thủ" nếu được đặt đúng vị trí.

Ngoài ra, Lầu Năm Góc c̣n kỳ vọng PrSM hoàn thiện phiên bản mặt đất sẽ có thêm các bản nâng cấp cho phép hoạt động như các tên lửa chống hạm thông minh.

Hệ thống vũ khí này được thiết kế để tiêu diệt mục tiêu từ khoảng cách tới 500km. Đặc biệt đây sẽ là vũ khí Mỹ coi là đủ mạnh để làm đối trọng với tên lửa đạn đạo chiến thuật Iskander-M của Nga.

Một trong những đặc điểm nổi trội của tên lửa mới là nó cho phép các đơn vị bộ binh có thể tấn công từ khoảng cách an toàn.

Vũ khí này sẽ mang được cả đầu đạn thông thường và một loại đầu đạn mới và được lắp đặt hệ thống định vị mục tiêu hiện đại hơn các tên lửa trước đây, cho phép hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-22-2020
  Reputation: 31833


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 50,826
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	311.jpg
Views:	0
Size:	40.1 KB
ID:	1657628  
  pizza is_online_now
  Thanks: 5
  Thanked 5,658 Times in 5,038 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 58 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 09-22-2020   #2
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 6,037
  Thanks: 736
  Thanked 2,690 Times in 1,544 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 683 Post(s)
  Rep Power: 11
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 48474
  Default

  mịa không hiểu đế quốc Mỹ tiền đâu mà toàn là tỉ tỉ không
  chẳng lẽ tiền vay của trung cẩu sao ta ?
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09500 seconds with 13 queries