News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 604
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ ung thư tố chồng ngoại t́nh, "Tuesday" c̣n ngang ngược đăng ảnh chứng minh thư "chính thất"
Click image for larger version

Name:	a.jpg
Views:	0
Size:	69.5 KB
ID:	1659464  
Nhờ anh chị em bạn bè quen biết với H. nhắn H. giúp tôi: "Biết cả hai vợ chồng người ta mà chặn facebook vợ để chơi với chồng th́ đó chỉ là hành vi của những con đàn bà đê tiện mà thôi", cô vợ chia sẻ.Một mùa thu đă bớt sự lăng mạn khi mạng xă hội cứ xuất hiện "liên hoàn phốt" của những cặp đôi đấu tố nhau, những câu chuyện ngoại t́nh, những cô tiểu tam xinh đẹp tỷ lệ thuận với độ trơ trẽn.

Mới đây, mạng xă hội lại xôn xao v́ bài đăng của 1 cô vợ tố chồng ḿnh ngoại t́nh với đối tác.

Cụ thể câu chuyện như sau: "Gia đ́nh chúng tôi có biết H. trong một bữa tiệc vào tháng 11/2019. Thời gian sau đó, H. và chồng tôi có quan hệ. Chồng tôi luôn khẳng định H. là đối tác công việc nên có qua lại. Và điều lạ là H. có rất nhiều tin nhắn, cử chỉ thân mật quá mức cho phép với chồng tôi.

Ngoài ra H. c̣n chặn Facebook của tôi để chơi với chồng tôi cho tiện. V́ H. chặn Facebook của tôi nên tôi viết lên đây để nhờ anh chị em bạn bè quen biết với H. nhắn H. giúp tôi: “H. phương đông ơi ḿnh đều là phụ nữ và tuổi không c̣n trẻ để có những mối quan hệ không kiểm soát với chồng người khác.

Biết cả hai vợ chồng người ta mà chặn Facebook vợ để chơi với chồng th́ đó chỉ là hành vi của những con đàn bà đê tiện mà thôi. Cố mà cư xử sao cho đúng với những điều thể hiện trên Facebook đừng chơi bời kém sang như vậy.

Bài đăng của cô vợ rất văn minh và không hề xúc phạm 2 kẻ phản bội kia
Một mối quan hệ trai gái bạn bè mà chặn Facebook của vợ để chơi với chồng th́ hèn hạ quá. Tôi đề nghị H. phương đông chấm dứt toàn bộ quan hệ, liên lạc hay bất cứ thứ ǵ liên quan đến chồng tôi và gia đ́nh tôi.

Chúng tôi không buôn bán hay có bất cứ quan hệ ǵ với H. và mong rằng H. c̣n chút tự trọng đừng làm phiền, đừng mượn lư do để mời chồng tôi về nhà riêng nữa.

Ngày hôm nay tôi đă nói rơ ràng và hy vọng H. c̣n chút tự trọng, chút liêm sỉ tránh xa chồng tôi ra. Gia đ́nh tôi không tiếp và không giao dịch bất cứ thứ ǵ với H. Nhờ anh chị em bạn bè chuyển lời với H.
Em tag nhờ mọi người chút ạ!

Em cảm ơn".

Bên dưới cô vợ đăng kèm theo rất nhiều ảnh và bằng chứng chồng ḿnh cùng cô H. kia ăn uống, đi chơi cùng nhau.

Người ngoài nh́n vào cũng có thể thấy họ giống 1 đôi nhân t́nh hơn là đối tác làm ăn. Dù không rơ mức độ quan hệ và câu chuyện đằng sau thực hư thế nào nhưng đây coi như cũng là 1 lời nhắc nhở mà cô vợ chính thức dành cho tiểu tam.
Dưới bài đăng của c
ô vợ, nhiều nguồn thông tin cho biết kẻ thứ 3 kia đă có gia đ́nh nhưng có vẻ cô vợ này chẳng mấy quan tâm. Điều cô muốn chỉ là chồng ḿnh cùng tiểu tam biết đâu là điểm dừng mà chấm dứt đúng lúc.

Cô ta công khai cả thông tin cá nhân của vợ người khác lên mạng cùng lời thách thức: "Bạn nào muốn tâm sự hay trao đổi chuyện riêng tư, công việc th́ mời gặp trực tiếp nhé, đừng mất thời gian cho mấy việc trẻ con này".

Hiện tại, cô vợ không chia sẻ thêm nhiều, bài đăng tuy trên trang cá nhân nhưng nhận về rất nhiều like, share. Có lẽ cô vẫn để 1 con đường lui cho chồng và không muốn dùng vũ lực để giải quyết những rạn nứt t́nh cảm cá nhân. Dân t́nh vẫn "hóng" xem cách giải quyết tiếp theo của cô vợ như thế nào và anh chồng sẽ xử lư ra sao.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 29351


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 49,667
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	a.jpg
Views:	0
Size:	69.5 KB
ID:	1659464  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,464 Times in 3,997 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 56 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05814 seconds with 13 queries