News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 638
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi cực chuẩn cho 12 con giáp tuần mới từ ngày 28/9-4/10/2020
Click image for larger version

Name:	20.JPG
Views:	0
Size:	54.9 KB
ID:	1660917  
Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10/2020 của 12 con giáp dự báo về vận tŕnh tài lộc công danh, sức khỏe, t́nh duyên... Chúc mừng Ngọ phát tài phát lộc, Thân vận tŕnh t́nh duyên êm đẹp.Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10/2020 của tuổi Tư

Vận tŕnh tài lộc tuần mới từ 28/9-4/10/2020 của Tư khá dồi dào, song người tuổi Tư nên có kế hoạch tài chính cụ thể, rơ ràng hơn. Cuối tuần là thời điểm may mắn nhất cho những người làm kinh doanh khi mà Thực Thần ở bên chỉ lối dẫn đường, bản mệnh chẳng bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền trước mắt ḿnh.

Đường t́nh duyêncủa người độc thân cũng chưa có ǵ tiến triển, tuy nhiên, Tư vẫn có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, có cơ hội để phát triển mối quan hệ t́nh cảm. Thế nhưng sự thành hay bại, hay có nên duyên vợ chồng không cũng c̣n phải xem ư của con giáp này nữa.

Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10/2020 của tuổi Sửu

Đường tài lộc cũng thăng trầm bất định, con giáp này hoàn toàn có thể kiếm được đủ tiền để chi tiêu trong khoảng đầu tuần. Song từ giữa tuần trở đi tài khí dần sa sút, Kiếp Tài cảnh báo về họa phá tài, bản mệnh nên chú ư các mối quan hệ xung quanh ḿnh, đừng vội vàng tin tưởng ai đó kẻo bị lừa gạt.

Về phương diện t́nh cảm không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Hung vận lấn át khiến tuổi Sửu khó ḷng nói ra được những điều ḿnh suy nghĩ với người ấy. Những mâu thuẫn càng ngày càng lớn khiến cho thời gian nói chuyện giữa bản mệnh và nửa kia không c̣n nữa.

Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10/2020 của tuổi Dần

Về phương diện tài lộc của con giáp này vượng về thời điểm cuối tuần. Đầu tuần có Kiếp Tài trấn giữ, bản mệnh làm được bao nhiêu tiền mất bấy nhiêu, chẳng giữ lại được đồng nào cho ḿnh. Lúc này người tuổi Dần cần phải xem xét lại cách chi tiêu của ḿnh nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu nhé.

Đường công danh sự nghiệp khá tốt, bản mệnh có thể an tâm bởi trong tuần có Ấn Quan kết hợp th́ hầu hết các vấn đề khó khăn, khúc mắc đều có thể giải quyết ổn thỏa. Con giáp này đủ vững vàng để vượt mọi thử thách, trở ngại mà tiến tới thành công.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận tŕnh của tuổi Dần bị Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, con giáp này cần thận trọng kẻo có kẻ tiểu nhân quấy phá đường t́nh duyên của ḿnh, hăy t́m cách để đối phó với kẻ thứ 3 đang nhăm nhe chen chân vào mối quan hệ của ḿnh đó.

Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10/2020 của tuổi Măo

Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10/2020 của tuổi Măo nói rằng Chính Ấn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh chăm chỉ làm việc và có nhiều sáng tạo thể hiện được năng lực thực sự của ḿnh nên được cấp trên đánh giá cao, có thể sẽ nhanh chóng được tăng lương thăng chức thôi. Tuy nhiên bản mệnh cũng phải chờ tới cuối tuần th́ tài khí mới thực sự vượng phát, từ đó con giáp này mới có được nguồn thu nhập dồi dào trong tay.

Tuổi Măo hăy chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc ùn ùn kéo về bởi Thiên Tài đang nỗ lực hết sức ḿnh rồi đấy. Vận tŕnh t́nh cảm trong tuần mới này có lẽ không được vui vẻ cho lắm. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi thời gian trong ngày của con giáp này đă dành hoàn toàn cho việc kiếm tiền th́ đâu c̣n nhiều thời gian cho bản thân cũng như những người ḿnh yêu thương nữa.

Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10/2020 của tuổi Th́n

Tuần mới này không phải là thời điểm may mắn về các vấn đề liên quan đến tiền bạc đối với con giáp này. Do đó bản mệnh nên tránh những quyết định quan trọng. Ngoài ra, tuổi Th́n cần tránh chi tiêu hoang phí v́ đó là nguyên nhân khiến bản thân rơi vào cảnh thiếu thốn sắp tới đấy.

Tinh thần của người tuổi Th́n không ổn định và điều này ảnh hưởng khá nhiều tới chuyện t́nh cảm. Có lúc con giáp này chỉ muốn một ḿnh tránh khỏi những ồn ào xung quanh ḿnh. Bản mệnh lúc này c̣n không thiết tha ǵ tới việc yêu đương nữa. Các cặp đôi bất đồng quan điểm nên tranh căi là điều đương nhiên.

Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10/2020 của tuổi Tị

Tuần mới, con giáp này khởi động mọi việc trong tuần khá tích cực, nhiều điều kiện thuận lợi cho bản mệnh cơ hội để hoàn thành các kế hoạch mà ḿnh đề ra một cách xuất sắc và giành lấy thành công.

Vận tŕnh t́nh cảm trong tuần không được vui vẻ cho lắm, có những dấu hiệu không tốt của nửa kia nên con giáp này cảm thấy buồn phiền, thất vọng. Sự vô tâm của người ấy chính là nguyên nhân khiến bản mệnh khó chịu vô cùng.

Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10/2020 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, cuộc sống của tuổi Ngọ có nhiều điều để đáng chờ đợi và hi vọng trong tuần này. Những cuộc tṛ chuyện vui vẻ, những câu nói bông đùa của bạn bè hay người thân có thể mang lại cho con giáp này một chút niềm vui nho nhỏ khi tuần mới đến. Sao Thiên Đức cát tinh chủ về thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc dự báo cơ hội để người tuổi Ngọ thể hiện năng lực chuyên môn của ḿnh trong công việc.

Có nhiều tác động cho thấy con giáp này đang đi đúng hướng, hăy cố gắng phát huy nhiều hơn nữa nhé. Thế nhưng dường như đây không phải thời điểm thích hợp cho những kế hoạch phức tạp, những nhiệm vụ quá to tát hay có tính chất mạo hiểm và rủi ro cao.

Bên cạnh đó bản mệnh cũng nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc đến gia đ́nh, nửa kia và con cái của ḿnh.

Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10/2020 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, có nhiều điều không may mắn xảy ra khiến tuổi Mùi không ngừng lo nghĩ. Thậm chí, có những nỗi buồn không tên nên con giáp này khó tập trung vào công việc được. Hăy t́m cách giải tỏa những suy nghĩ quẩn quanh trong đầu ḿnh bằng cách nh́n vào những mặt tích cực của một vấn đề.

Về phương diện t́nh cảm của bản mệnh lúc này cũng đang có dấu hiệu đi xuống. Nửa kia tỏ ra mập mờ trong nhiều chuyện khiến người tuổi Mùi luôn trong tâm trạng hoang mang và bất an. Hăy b́nh tĩnh, đừng để những cảm xúc nhất thời và đánh giá chủ quan của ḿnh gây tổn hại tới t́nh cảm của cả hai nhé.

Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có cát khí vây quanh, cảm thấy an tâm hơn nhiều, tài lộc ùn ùn kéo về nhà. Với các khoản thu nhập chính và phụ đều tăng lên nhanh chóng, con giáp này không phải lo lắng đến chuyện chi tiêu như trước nữa. Bản mệnh có thể mua sắm những món đồ yêu thích cho ḿnh.

Tuy trong tuần có tiểu hao gây mất mát tiền bạc nhưng đó cũng chỉ là con số nhỏ so với số tiền mà tuổi Thân kiếm được.

Vận tŕnh t́nh duyên êm đẹp, t́nh cảm giữa con giáp này và đối phương vẫn khá bền vững sau những giông băo.

Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Dậu gặp phải hung tinh, khó tránh khỏi họa tiểu nhân. Kẻ xấu bụng đó phá hoại công sức mà con giáp này đă bỏ ra, cũng có thể bày mưu tính kế để cướp đoạt thành quả làm việc của bản mệnh trong thời gian vừa qua.

Trong tuần không khó để con giáp này kiếm được tiền bạc về tay, song tài lộc dễ tụ mà cũng dễ tán. Khoảng vào cuối tuần, báo hiệu những nguy cơ mất tiền mất của. Tuổi Dậu nên chú ư để không mất đi lư trí, hành xử cảm tính và tiêu xài tiền bạc hoang phí.

Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào, con giáp này chẳng cần phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc bởi đảm bảo có nguồn thu nhập vững vàng. Cuối năm có nhiều khoản phải chi tiêu nhưng bản mệnh vẫn kiểm soát t́nh h́nh tốt.

Điểm sáng trong tuần là phương diện t́nh cảm của con giáp này. Bản mệnh có niềm tin, yêu thương thắm thiết. Dù khoảng cách giữa hai người là bao xa đi chăng nữa cũng không ngăn cản được con giáp này bày tỏ t́nh cảm của ḿnh. Khả năng thành công là rất lớn, v́ vậy tuổi Tuất nên nắm bắt lấy.

Đặc biệt, người độc thân sẽ có cơ hội t́m thấy nửa kia của ḿnh, nhất là nữ mệnh. Quư nhân se duyên, con giáp này không cần phải đi quá xa cũng có thể thấy được ai là người thực sự dành t́nh cảm chân thành cho ḿnh. Bản mệnh có thể tận hưởng những ngày hạnh phúc ngọt ngào, vui vẻ.

Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo, phương diện công việc của tuổi Hợi tiến triển khá tốt, quư nhân giúp cho mọi sự suôn sẻ đến bất ngờ. Con giáp này đủ khéo léo để vượt qua ṿng vây của tiểu nhân mà chứng minh được năng lực thực sự của ḿnh. Thậm chí, c̣n được cấp trên cất nhắc thăng tiến vị trí cao hơn.

Tuy nhiên, tuần này tuổi Hợi đang gặp nhiều rắc rối trong chuyện t́nh cảm. Bản mệnh mâu thuẫn với chính bản thân ḿnh, không biết phải quyết định thế nào cho vẹn cả đôi đường mà không làm tổn thương ai. Hăy là những điều mà ḿnh cảm thấy đúng đắn và thoải mái nhất là được.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 2359


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 6,422
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	20.JPG
Views:	0
Size:	54.9 KB
ID:	1660917  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 985 Times in 816 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 7 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06364 seconds with 13 queries