News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 809
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phụ nữ khôn ngoan không bao giờ nói ra 4 bí mật này
Click image for larger version

Name:	18.JPG
Views:	0
Size:	36.9 KB
ID:	1660920  
Với đàn ông th́ mẹ và những người thân của họ là những người không bao giờ và chẳng thể nào có thể thay thế được. Vợ dù có được yêu thương, trân trọng cỡ nào th́ cũng đừng ảo tưởng ḿnh là người chồng cần nhất.1. Kể xấu chồng

Đây chính là những điều vô cùng đại kỵ mà thường các bà vợ hay làm. Lúc nào họ cũng tụ họp, t́m cách kể xấu về chồng của ḿnh giống như một thú vui vậy.

Thực tế th́ trên đời này làm ǵ có ai hoàn hảo, làm ǵ có ai không có điểm xấu nào đâu cơ chứ. Thế nên phụ nữ đừng có dại mà đi kể xấu chồng. Thay vào đó nếu chồng có điểm nào chưa vừa ư bạn hăy ngồi xuống và thẳng thắn góp ư với anh ấy.

2. Bạn kiếm/tiêu hết bao nhiêu tiền

Tiền bạc chính là chủ đề khá nhạy cảm và có thể gây ra nhiều cảm xúc khác nhau. Đừng nói cho người khác biết bạn kiếm ra bao nhiêu tiền hay tiêu bao nhiêu tiền. Đó là quyền của bạn, việc nói ra chỉ khiến người khác thêm ghen tỵ mà thôi.

3. Đời sống chăn gối

Chuyện chăn gối là chuyện vô cùng quan trọng và tế nhị giữa vợ và chồng. Vợ chồng muốn hạnh phúc lâu dài th́ không nên chỉ cần đến t́nh yêu mà c̣n cần cả sự ḥa hợp trong chuyện ấy.

Nếu vợ chồng bị ''lệch nhịp'' th́ đừng dại mang đi kể với thiên hạ, bạn bè mà hăy ngồi nói chuyện để cải thiện t́nh h́nh với cả hai. Chỉ có phụ nữ dại mới đi mang chuyện này kể khắp nơi. Vừa không giải quyết được việc ǵ, vừa khiến chồng thêm tự ti, áp lực.

4. Những bất ḥa với mẹ chồng, gia đ́nh chồng

Với đàn ông th́ mẹ và những người thân chính là những người không bao giờ và chẳng thể nào có thể thay thế được. Vợ dù có được yêu thương, trân trọng cỡ nào th́ cũng đừng ảo tưởng chồng cần ḿnh nhất.

Đời sống hôn nhân không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng với mẹ chồng nàng dâu cũng là điều khó tránh. Nếu phụ nữ không biết đong đêm thiệt hơn, không biết tiết chế cái miệng mà cứ đi nói xấu gia đ́nh chồng th́ chính là đang rước họa vào thân ḿnh mà thôi. Việc bạn đi kể với thiên hạ chỉ càng khiến người càng giễu cợt chứ không có được sự đồng cảm đâu.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 2405


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 6,491
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	18.JPG
Views:	0
Size:	36.9 KB
ID:	1660920  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,008 Times in 833 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 7 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06946 seconds with 13 queries