News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 633
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 kiểu đàn ông mà phụ nữ luôn tôn trọng
Click image for larger version

Name:	i.jpg
Views:	0
Size:	115.8 KB
ID:	1674266  
Nhớ rằng, phụ nữ sẽ không thích bạn hay lên giường với bạn trừ khi họ tôn trọng bạn. Khác với đàn ông, chúng ta có thể lên giường với một cô gái sau… nửa giây gặp mặt. C̣n phụ nữ, họ chỉ lên giường với người mà họ có kết nối, tôn trọng.Vậy đâu là kiểu đàn ông mà phụ nữ sẽ tôn trọng? Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho bạn biết.

1. Phụ nữ tôn trọng đàn ông trung thực

Nếu chỉ có 1 từ để mô tả nhiều đàn ông ngày nay, đó chắc chắn phải là "phông bạt". Mở Facebook ra, bạn thấy ngoài kia ai cũng giống như giàu có lắm, thành công lắm, tài giỏi lắm.

Họ "làm màu", tạo ra những tấm phông bạt thật hào nhoáng. Chợt nh́n lại bản thân, bạn thấy sao ḿnh thật mờ nhạt, kém xa người ta.

Phụ nữ ngoài tai, mắt, mũi như đàn ông th́ họ c̣n có một thứ khác phát triển hơn hẳn, đó chính là giác quan. Họ đánh hơi được rất nhanh ai trung thực, ai phông bạt. Và nhớ rằng, chỉ có kiểu đàn ông số 1 là họ tôn trọng.
Ở độ tuổi 33 như tôi, nhiều đàn ông nghĩ rằng đó là một điểm bất lợi. Trước mặt là một cô gái trẻ, họ thường nói dối về độ tuổi của ḿnh. "Anh á, 25."

Rồi tệ hơn, họ bắt đầu cư xử như một anh chàng 25 tuổi: cố thể hiện ḿnh trẻ, làm ra vẻ ḿnh cũng thích những thứ mà những cô gái trẻ thích. Đó là một sai lầm tệ hại.

Phụ nữ thích đàn ông lớn tuổi là bởi bạn trưởng thành, nhiều kinh nghiệm. Bạn từng có kinh nghiệm làm những công việc ǵ, xây được bao nhiêu business, đi những đâu, có những trải nghiệm ǵ…

Bạn là ông vua, bạn mời cô gái đó vào thế giới của ḿnh. Chứ không phải ngược lại, bạn lon ton chạy vào thế giới của cô ấy như một chú cún vâng lời.

Tôi sẽ không đi quá xa vào chủ đề này. Nhưng điều đầu tiên bạn cần phải biết, phụ nữ sẽ luôn luôn tôn trọng đàn ông trung thực. Bất kể bạn thừa biết rằng cô gái đó có ǵ đó đang che dấu ḿnh.

Kiểu đàn ông số 2 mà phụ nữ sẽ tôn trọng, đó là kiểu đàn ông mà họ không thể điều khiển.

Phụ nữ khi vào mối quan hệ, theo một cách nào đó họ sẽ biến bạn thành một kẻ phục tùng mà tôi không có ư nói là nô lệ.

Tại sao lại có chuyện này?

Bởi v́ phụ nữ họ tận hưởng quá tŕnh này rất nhiều. Đó là cách phụ nữ có được khao khát và t́nh yêu. Phụ nữ, họ rất thích cái lư thuyết, đó là người đàn ông của ḿnh bên ngoài mạnh mẽ, kiên gan, dũng mănh như thế nào.

Nhưng bên cạnh họ vẫn có thể yếu đuối, dựa vào vai để họ vỗ về. Hay người đàn ông của họ dù cho bên ngoài là người quan trọng hay công to việc lớn thế nào. Nhưng vẫn phải coi họ là số 1, quan trọng hơn bất cứ thứ ǵ ngoài kia.

Phụ nữ thích sắp xếp lại mọi thứ, và đàn ông chính là thứ họ sắp xếp đầu tiên. Phải nói tôi từng nếm trải rất nhiều cay đắng để rút ra cho bạn 1 bài học: Khi mà phụ nữ đă thay đổi được bạn hoàn toàn.

Từ một người đàn ông để trở thành một kẻ phục tùng. Lúc đó họ bắt đầu chán bạn và mất dần tôn trọng với bạn.

Mặt khác, phụ nữ họ sẽ tôn trọng những người đàn ông mà họ không thể điều khiển, có khả năng nhận biết ranh giới vấn đề.

3. Phụ nữ tôn trọng đàn ông không đánh giá

Tôi biết không đánh giá là điều thực sự khó với đàn ông thiếu hoặc không có kinh nghiệm với phụ nữ.

Phụ nữ tôn trọng đàn ông không đánh giá. Một khi bạn đánh giá họ, họ sẽ ngay lập tức tỏ ư thiếu tôn trọng và coi rằng thu hút của bạn bằng KHÔNG.

Thay vào đó, bạn hăy trải nghiệm thật nhiều, lấp đầy cuộc sống của ḿnh với nhiều màu sắc hơn.

Tôi luôn tâm niệm rằng ḿnh sẽ không đánh giá phụ nữ. Nếu cái đầu bạn đánh giá và bạn không thích, th́ tốt nhất không nên chinh phục những cô gái như vậy.

Nhưng mặt khác, nếu bạn thích cô gái đó. Bạn phải chấp nhận sự thật. Sự thật là chả có ǵ thay đổi được quá khứ cả. Hăy nhớ điều số 3. Để một cô gái thích bạn, tôn trọng bạn, đừng đánh giá cô ta!

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 10-21-2020
  Reputation: 3890


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 14,221
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i.jpg
Views:	0
Size:	115.8 KB
ID:	1674266  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 38
  Thanked 1,723 Times in 1,463 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 16 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05465 seconds with 13 queries