Làm sao để có một tủ quần áo thật hoành tráng và “đâu vào đó“? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Fashion|Thời Trang


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 3183
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Làm sao để có một tủ quần áo thật hoành tráng và “đâu vào đó“?
Click image for larger version

Name:	ls.jpg
Views:	0
Size:	62.5 KB
ID:	1675028  
Mỗi lần chuyển mùa là thời điểm chúng ta sắp xếp lại tủ quần áo cho hợp với thời tiết. Dưới đây là 11 cách để sắp xếp, trang trí và tân trang lại chỗ để quần áo, túi xách, giầy dép, phụ kiện,.... Chúc bạn thành công có một tủ đồ/closet thật thẩm mỹ và hoành tráng nhé!

1. Chỉ lưu giữ quần áo/ món phụ kiện bạn thực sự mặc hoặc sử dụng

Nếu bạn có một chiếc quần jeans mà hàng thế kỉ rồi bạn chỉ treo để đó với mong muốn một ngày nào đó ḿnh sẽ lại mặc vừa nó th́ hăy nói lời tạm biệt với nó đi là vừa. Bởi v́ đợi đến ngày bạn có thể mặc vừa, chắc nó đă trở nên cũ mèm hoặc lỗi mốt. Chính v́ thế chỉ giữ lại những món đồ bạn c̣n sử dụng hoặc khi mặc lên khiến bạn cảm thấy tự tin; dọn chỗ trống cho những món đồ mới hoặc tạo không gian rộng răi, c̣n đồ cũ th́ bạn có thể mang quyên góp từ thiện.Chỉ giữ lại những món đồ bạn c̣n sử dụng hoặc khi mặc lên khiến bạn cảm thấy tự tin và dọn chỗ trống cho những món đồ mới

2. Treo quần áo theo màu sắc

Một trong những cách đơn giản và khiến cho tủ quần áo của bạn trông bắt mắt nhất đó là treo quần áo theo màu sắc. Treo quần áo theo màu sắc giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc t́m và phối đồ.

3. Sử dụng cùng một loại mắc áo

Có vẻ như nhiều bạn không để ư đến chi tiết này. Đôi lúc bạn thấy tủ quần áo của ḿnh trông không đẹp mắt cho lắm, vậy hăy kiểm tra lại xem, việc sử dụng cùng một loại mắc áo giúp tủ đồ của bạn trở nên gọn gàng và chỉnh chu hơn.

4. Có một tủ quần áo riêng hoặc những ngăn kéo đựng quần áo đă được xếp

Bạn không cần phải có một pḥng, tủ quần áo hoành tráng, đôi khi chỉ cần một chiếc tủ nhỏ có ngăn kéo để bạn có thể xếp gọn gàng đồ đạc vào thay v́ xếp tầng lên một chiếc kệ.

5. Chỉ đặt những món đồ thích hợp trong tủ quần áo

Bạn có một chiếc tủ quần áo nhưng chỉ có một nửa là quần áo c̣n nửa c̣n lại là khăn tắm, xà pḥng, xịt khử mùi, nước hoa… hay các vật dụng linh tinh khác. Nếu có thể, hăy mau sắp xếp chúng qua một vị trí khác, tủ quần áo là nơi để bạn bày trí áo, quần, ví, thắt lưng,… Đừng biến nó thành một chiếc tủ chứa mọi thứ chứ!

6. Có một chiếc thùng trống, giỏ mây trống

Bạn nên sắm cho ḿnh một chiếc thùng trống đặt trong pḥng cạnh tủ quần áo, để mỗi khi thử đồ nhưng không vừa ư nhưng lại không có thời gian treo ngăn nắp lại tủ, bạn có thể ném đồ vào đó và sắp xếp lại sau khi có thời gian.

Những chiếc hộp là giải pháp ngăn nắp cho tủ quần áo.
7. Những chiếc móc treo

Đóng lên tường vài chiếc móc treo. Đó sẽ là nơi bạn có thể máng dây thắt lưng, khăn quàng cổ, túi xách hoặc là treo bộ quần áo bạn đă chuẩn bị dành cho sáng hôm sau chẳng hạn!

8. Những chiếc hộp

Bạn nên sắm cho ḿnh một vài chiếc hộp, trong đó sẽ chứa ví, vớ hay các món phụ kiện nho nhỏ khác mà nếu bỏ lẫn lộn vào quần áo sẽ rất khó và mất thời gian t́m kiếm.

9. Đặt mọi thứ trở về vị trí cũ sau khi sử dụng

Có rất nhiều bạn vừa dọn dẹp tủ quần áo hôm nay xong, đến mai lại phải bơi trong một núi đồ do thói quen sử dụng và không cất đồ vào vị trí cũ. Nếu đồ dơ hăy bỏ vào thùng, giày trở về kệ, thắt lưng trở về móc và ví cất ngay vào hộp. Thà tốn ít thời gian vào lúc này nhưng lại đỡ tốn hàng tá thời gian dọn dẹp về sau.

Có rất nhiều bạn vừa dọn dẹp tủ quần áo hôm nay đến mai lại phải bơi trong một núi đồ.

10. Bảng tên

Để tăng phần hoành tráng và nếu bạn có thời gian, hăy viết bảng tên cho những nơi đặt những món đồ của bạn. Ví dụ như "Ở đây chứa khăn" hay "Quần áo là ở đây"… Pḥng quần áo của bạn trông sẽ rất chuyên nghiệp.

11. Gấp quần áo

Hăy chọn ra một cách gấp quần áo nhất định chứ đừng mỗi món đồ gấp theo một kiểu.

Hăy chọn ra một cách gấp quần áo nhất định chứ đừng mỗi món đồ gấp theo một kiểu, như thế bạn sẽ dễ lựa chọn đồ và trông mọi thứ đẹp mắt hơn. Lời khuyên ở đây là nếu bạn xếp quần áo trên kệ th́ bạn nên đặt đồ nằm ngang, hướng song song với mặt, c̣n nếu bạn có một ngăn kéo th́ hăy xếp quần áo vào theo chiều đứng.

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-23-2020
  Reputation: 22918


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 47,161
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ls.jpg
Views:	0
Size:	62.5 KB
ID:	1675028  
  sunshine1104 is_online_now
  Thanks: 4
  Thanked 3,260 Times in 2,838 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 55 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05061 seconds with 13 queries