News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 557
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Biden thừa nhận có khả năng sẽ thua Trump v́ điều này
Click image for larger version

Name:	f.jpg
Views:	0
Size:	55.0 KB
ID:	1676895  
"Tôi hy vọng sẽ có nhiều người bỏ phiếu cho tôi v́ chính con người tôi", ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây.Cựu Phó Tổng thống Mỹ - ứng cử viên đảng Dân chủ - Joe Biden mới đây đă thừa nhận rằng đối thủ của ḿnh vẫn có cửa thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020, dù các kết quả thăm ḍ cho thấy ông Biden đang dẫn trước trên toàn quốc và tại hầu hết các bang dao động, hăng CNN đưa tin.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn được phát sóng trên chương tŕnh "60 Minutes" của đài CBS hôm Chủ nhật (25/10) vừa qua, ông Biden đă được phóng viên đề nghị b́nh luận về khả năng chiến thắng của đương kim Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử sắp tới.

"Tôi tin rằng cuộc đối đầu chỉ kết thúc khi tiếng c̣i chung cuộc vang lên, tôi là một trong những người như vậy đấy. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn, và tôi cảm thấy ḿnh sẽ thật mê tín khi đưa ra bất cứ dự đoán nào khác", ông Biden trả lời phóng viên. "Chúng tôi cảm thấy phấn chấn ở vị trí hiện tại. Nhưng bạn biết đấy, tôi không xem thường 'cách chơi' của ông ấy".

Theo đó, ứng viên của đảng Dân chủ cho rằng đương kim Tổng thống Mỹ đang "nỗ lực bất hợp pháp hóa cuộc bầu cử" nhằm khiến các cử tri hoài nghi về việc bỏ phiếu và giá trị của việc đi bầu cử.

Tổng thống Trump đă nhiều lần bày tỏ hoài nghi về tính hợp pháp của các phiếu bầu qua thư và lo ngại về nguy cơ gian lận khi cử tri bỏ phiếu theo h́nh thức này.

Trong khi đó, ông Biden cho biết ông cảm thấy "thực sự rất vui" khi đă có một số lượng rất lớn cử tri đi bỏ phiếu sớm.

Theo CNN, những b́nh luận trên đă được ứng cử viên của đảng Dân chủ đưa ra khi các cuộc thăm ḍ cho thấy ông Biden đang dẫn trước ông Trump trên toàn quốc và tại hầu hết các bang dao động. Đội ngũ chiến dịch tranh cử của ông Biden thậm chí c̣n tổ chức thêm các buổi vận động cho ông và liên danh tranh cử Kamala Harris ở các bang Georgia và Texas - các bang có truyền thống ủng hộ đảng Cộng ḥa.

"Tôi hy vọng sẽ có nhiều người bỏ phiếu cho tôi v́ chính con người tôi", ông Biden nói. "Nhưng tôi tin rằng sự khác biệt giữa tôi và ông Donald Trump về các giá trị và thế giới quan đă quá rơ ràng".

Trong cuộc phỏng vấn với đài CBS, ông Biden cũng đề cập tới một số đề xuất về chính sách đă bị ông Trump và phe Cộng ḥa công kích là có tư tưởng "quá tự do", cụ thể là việc tăng thuế đối với người giàu.

Ứng viên đảng Dân chủ cho biết những cá nhân và doanh nghiệp có thu nhập hơn 400.000 USD/năm sẽ là các đối tượng tăng thuế, trong khi mức thuế đối với những đối tượng có thu nhập dưới ngưỡng này sẽ không thay đổi.

"Tôi xin cam kết như vậy, với danh nghĩa của Biden. Đây là một lời đảm bảo chắc chắn", ông Biden nói rằng ông không ngần ngại tăng thuế với người giàu dù kinh tế Mỹ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 10-26-2020
  Reputation: 3952


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 14,346
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	f.jpg
Views:	0
Size:	55.0 KB
ID:	1676895  
  Cupcake01 is_online_now
  Thanks: 38
  Thanked 1,747 Times in 1,484 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 16 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Old 10-26-2020   #2
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 33,015
  Thanks: 0
  Thanked 4,368 Times in 2,528 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 766 Post(s)
  Rep Power: 45
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 69165
  Default

  sẻ bị thua thăm hại hơn mụ hillary hồi 2016 chứ có khả năng ǵ
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  Old 10-26-2020   #3
  QueMe
   
  Banned
  Join Date: Jul 2010
  Location: Cu Chi
  Posts: 11,132
  Thanks: 6,755
  Thanked 8,421 Times in 4,352 Posts
  Mentioned: 62 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1665 Post(s)
  Rep Power: 0
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 47126
  Default

  Vote! Vote early! Send your your ballot now! Drop your ballot today! Go to the polling booth on November 3rd, 2020 and vote!

  The power to make change! The power is in your hand!
  QueMe_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06827 seconds with 13 queries