News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 907
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Bàn tay chuyển màu đen của lănh đạo Thượng viện Mỹ gây chú ư
Click image for larger version

Name:	bt.jpg
Views:	0
Size:	120.5 KB
ID:	1676899  
Bàn tay chuyển màu đen với ngón cái dán băng y tế của lănh đạo phe Cộng ḥa tại Thượng viện McConnell gây hoài nghi về sức khỏe của ông.

Những bức ảnh xuất hiện trên mạng xă hội và được chia sẻ rộng răi tuần trước cho thấy thượng nghị sĩ Mitch McConnell, 78 tuổi, lănh đạo phe Cộng ḥa tại Thượng viện, đang cúi nhặt một chiếc khẩu trang. Ông để lộ bàn tay phải sẫm màu hơn với phần c̣n lại của cơ thể, ngón cái được dán một miếng băng y tế.


Thượng nghị sĩ Mitch McConnell để lộ bàn tay phải sẫm màu với ngón cái được băng bó khi cúi nhặt khẩu trang hôm 21/10. Ảnh: AP.

Hầu hết các bức ảnh chụp McConnell gần đây đều cho thấy ông giấu tay phải trong túi áo vest. Nhiều bức ảnh được chụp tuần trước cho thấy rơ bàn tay đổi màu của ông. Trong cuộc tranh luận trên truyền h́nh hồi đầu tháng với đối thủ Amy McGrath, tay của McConnell trông b́nh thường.

Văn pḥng của McConnell không trả lời yêu cầu b́nh luận về sức khỏe của ông. Tuy nhiên, khi được một phóng viên hỏi về sức khỏe và những vấn đề liên quan đến bàn tay phải, McConnell khẳng định ông không gặp vấn đề ǵ về sức khỏe.

Tuy nhiên, khi phát biểu tại Thượng viện sáng 22/10, McConnell vẫn xuất hiện với bàn tay sẫm màu và ngón cái được băng. Chiều cùng ngày, phóng viên tiếp tục gạn hỏi liệu ông có bị bầm tím hay gặp vấn đề ǵ, McConnell khẳng định "không cần lo ngại".

Phóng viên sau đó hỏi liệu McConnell đă t́m cách điều trị y tế cho vấn đề này chưa, song thượng nghị sĩ không trả lời.

McConnell cũng gây chú ư khi xuất hiện với phần môi trên dường như bị tụ máu, thâm tím. Theo CNN, McConnell từng bị bệnh bệnh bại liệt khi c̣n nhỏ và trải qua ba cuộc phẫu thuật vào năm 2003 và 2019.

Bên dưới bài đăng của nhà báo Amy Siskind hôm 23/10, một y tá cho rằng lănh đạo phe đa số Thượng viện có thể đang dùng thuốc làm loăng máu, loại thuốc có tác dụng làm giảm nguy cơ h́nh thành cục máu đông. Những vết bầm tím trên cơ thể ông có thể do ông bị ngă v́ di chứng của bệnh bại liệt.

Sức khỏe của McConnell có thể là một vấn đề đáng quan tâm đối với cử tri ở bang Kentucky, nơi bắt đầu bỏ phiếu sớm vào ngày 13/10. McConnell sẽ tái tranh cử ghế thượng nghị sĩ ở bang này trong cuộc bầu cử năm nay.

"Thượng nghị sĩ McConnell có thể không muốn thảo luận về sức khỏe của ông vào thời điểm quá gần cuộc bầu cử. Nhưng với tư cách lănh đạo phe đa số Thượng viện, ông cần công khai và minh bạch hơn so với người b́nh thường", Marisa McNee, phát ngôn viên của đảng Dân chủ tại Kentucky, cho hay, lưu ư rằng McConnell từng cởi mở về sức khỏe của ḿnh, như việc ông trải qua cuộc phẫu thuật sau khi bị găy xương vai.

Độ tuổi trung b́nh của thượng nghị sĩ Mỹ tại quốc hội hiện là 61,8, cao nhất trong lịch sử Mỹ, khiến vấn đề sức khỏe của họ rất được quan tâm. Nhiều thành viên Thượng viện Mỹ hiện đă trên 80 tuổi.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 14696


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 31,030
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	bt.jpg
Views:	0
Size:	120.5 KB
ID:	1676899  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,218 Times in 1,940 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 38 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Old 4 Weeks Ago   #2
  QueMe
   
  Banned
  Join Date: Jul 2010
  Location: Cu Chi
  Posts: 11,132
  Thanks: 6,755
  Thanked 8,421 Times in 4,352 Posts
  Mentioned: 62 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1665 Post(s)
  Rep Power: 0
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 47126
  Default

  COVID-19 ở giai đoạn cuối?
  QueMe_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06925 seconds with 13 queries