News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 930
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Báo tin buồn cho 3 con giáp bị hung tinh đeo bám, cuộc sống đen đủi trong tháng 11 tới
Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	94.0 KB
ID:	1678297  
Tử vi cho biết trong tháng 11 tới là tháng đen đủi nhất cho 3 con giáp có tên dưới đây. Ai bị gọi tên cần cẩn trọng kẻo tán lộc, mất tiền công việc bị tŕ trệ.Tuổi Tuất

Tử vi trong tháng 11 này cho biết con đường sự nghiệp của người tuổi Tuất có dấu hiệu bị tiểu nhân hăm hại, muốn ổn định nhưng mọi việc không theo như ư muốn. Trong thời gian này, người tuổi Tuất cần nỗ lực để hoàn thiện công việc của ḿnh, bạn nên bỏ qua những lời thị phi của những kẻ ghen ghét, đố kị.

Trong thời điểm này, những người tuổi Tuất cần thận trọng những lời ăn tiếng nói, cũng như chau chuốt hơn trong những việc ḿnh làm để có kết quả tốt nhất, tránh để những kẻ ghen ghét có lời gièm pha, cho rằng bạn được ưu ái chứ không thực sự có năng lực.

Trong tháng 11 này nếu những người làm đầu tư, kinh doanh nên hạn chế tiến hành việc đầu tư ở quy mô lớn dễ gặp điều không may mắn, hao tài tán lộc. Lời khuyên cho tuổi Tuất nên chờ một thời gian khác đầu tư kinh doanh.

Tuổi Dần

Tử vi trong tháng 11 này người tuổi Dần có thể gặp phải ngăn trở trong sự nghiệp bất cứ lúc nào, thậm chí mọi thứ c̣n giậm chân tại chỗ, không có sự đột phá như mong muốn.

Những người tuổi Dần không thể phủ nhận bạn đă cố gắng rất bền bỉ, cũng đạt được những thành quả nhất định nhờ sự quyết tâm và nỗ lực của ḿnh nên mọi xui xẻo sẽ dần được hóa giải.

Trong thời gian này, dù hung tinh đe dọa cũng cho thấy tiểu nhân đang không ngừng t́m cách phá hoại, khiến cho công sức của bạn không được công nhận, dễ vướng phải những sai sót khiến bạn gặp nhiều điều không như ư.

Tuổi Sửu

Trong số 12 con giáp th́ người tuổi Sửu là con giáp chăm chỉ, nhưng do hung tinh đeo bán nêu trong tháng này bạn gặp nhiều việc đau đầu cần phải giải quyết. Trên con đường tài lộc trong tháng 11 này không được như tuổi Sửu mong muốn.

Tuổi Sửu thận trọng không nên đầu tư mạo hiểm kẻo mất tiền oan. Trong quá tŕnh làm ăn, dù có đạt được lợi ích cũng đừng đắc ư, cao ngạo kẻo bị tiểu nhân đâm sau lưng, đừng tự biến ḿnh thành con giáp không giỏi kinh doanh.

Trong t́nh cảm bạn nên hạn chế không nên v́ những chuyện nhỏ mà tranh chấp kẻo sinh căi vă không đâu, khiến cả hai mệt mỏi tạo điều kiện cho người thứ ba chen chân vào.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 10-29-2020
  Reputation: 2688


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 7,314
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	94.0 KB
ID:	1678297  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,140 Times in 935 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 8 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06090 seconds with 13 queries