News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 7   -   Số người đă xem (Viewers) : 1673
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Supseries Resize Điều tra: Số phiếu bất hợp pháp ở 4 bang chiến trường đủ để phế bỏ kết quả bầu cử Mỹ
Click image for larger version

Name:	pjimage-35-2-700x366.jpg
Views:	0
Size:	28.1 KB
ID:	1688425  
Trong ṿng hơn một tuần, các nhóm chuyên gia công nghệ thông tin t́nh nguyện, các nhà phân tích dữ liệu, kiểm toán viên và hơn thế nữa, đă phát hiện ra đủ khả năng gian lận để lật đổ Cuộc bầu cử năm 2020, theo Joe Hoft.

Trong tuần qua, các nhóm chuyên gia đă tập hợp để đảm bảo tính toàn vẹn của cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ 2020. Những nhóm chuyên gia làm việc liên tục và đào sâu vào dữ liệu bầu cử để xác định bằng chứng gian lận tiềm năng. Mặc dù thành viên của Hội đồng Điều phối Chính phủ về Cơ sở Hạ tầng Bầu cử, Trợ lư Giám đốc CISA, Bộ trưởng Ngoại giao Quốc gia và những người khác gọi cuộc bầu cử năm 2020 là ‘cuộc bầu cử an toàn nhất từ ​​trước đến nay‘, nhưng bằng chứng thực tế chỉ ra một câu chuyện hoàn toàn khác.

Joe Hoft (tác giả cuốn sách mới xuất bản “In God We Trust: Not in Lying Liberal Lunatics”) cho biết, “chỉ trong một tuần, chúng tôi đă phát hiện ra các hoạt động gian lận và phiếu bầu có khả năng bị gian lận nhiều đủ để lật đổ cuộc bầu cử năm 2020”.

“Chúng tôi đă báo cáo về nhiều sự cố về các hoạt động gian lận trên khắp đất nước trong cuộc bầu cử này. Từ tuyên bố sai sự thật về sự cố vỡ nguồn nước ở Atlanta, đến việc kiểm soát sự thiếu sót trong các máy bỏ phiếu điện tử được sử dụng trên toàn quốc, ổ đĩa flash bị mất ở Milwaukee, đến việc tắt các công cụ phần mềm xác nhận gian lận chữ kư ở Nevada, cuộc bầu cử này là một mớ hỗn độn”.

“Có đủ các vấn đề pháp lư được xác định cho đến nay để chỉ ra đây là cuộc bầu cử tham nhũng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Vậy tác động là ǵ?”

“Ngày nay chúng ta có thể nói rằng hiện có đủ thông tin về các hoạt động gian lận tiềm ẩn mà khi được định lượng sẽ lật ngược cuộc bầu cử. Gian lận tiềm ẩn lớn nhất được xác định cho đến nay liên quan đến dữ liệu đến từ chính các máy bỏ phiếu”.

“Sau khi chúng tôi xác định được một số điểm bất thường trong đó các phiếu bầu dường như được ‘chuyển đổi‘ từ Tổng thống Trump sang Joe Biden, một nhóm chuyên gia đă đào sâu vào dữ liệu bầu cử và nhận thấy đây không phải là một sự nhầm lẫn không có chủ ư. Bằng cách sử dụng dữ liệu ngày bầu cử, nhóm này đă t́m thấy hàng triệu phiếu bầu cho TT Trump đă bị xóa và được xếp vào cột dành cho ông Biden. (Dữ liệu này hiện đang được xem xét nhưng kết quả ban đầu của chúng tôi phù hợp với báo cáo của nhóm).

Tổng thống đă ghi nhận báo cáo của chúng tôi về vấn đề này ngày hôm qua:

BOOM! TRUMP TWEETS: REPORT: DOMINION DELETED 2.7 MILLION TRUMP VOTES NATIONWIDE. DATA ANALYSIS FINDS 221,000 PENNSYLVANIA VOTES SWITCHED FROM PRESIDENT TRUMP TO BIDEN

WOWWWWWW!!!! “REPORT: DOMINION DELETED 2.7 MILLION TRUMP VOTES NATIONWIDE. DATA ANALYSIS FINDS 221,000 PENNSYLVANIA VOTES SWITCHED FROM PRESIDENT TRUMP TO BIDEN. 941,000 TRUMP VOTES DELETED. STATES USING DOMINION VOTING SYSTEMS SWITCHED 435,000 VOTES FROM TRUMP TO BIDEN.” @chanelRion @OANN — Donald J. Trump (@realDonaldTrump) November 12, 2020 WOW! https://t.co/HvwIGmwW4M — Catturd ™ (@catturd2) November 12, … Continue readingBOOM! TRUMP TWEETS: REPORT: DOMINION DELETED 2.7 MILLION TRUMP VOTES NATIONWIDE. DATA ANALYSIS FINDS 221,000 PENNSYLVANIA VOTES SWITCHED FROM PRESIDENT TRUMP TO BIDEN

The Gateway Pundit
Có những dữ liệu khác đă được các chuyên gia khác xác định và định lượng. Một báo cáo đă chỉ những phiếu bầu từ cuộc bầu cử quá lớn và nằm ngoài dự đoán, chúng rơ ràng là không hợp lư và ít nhất nên được xem xét để lấy chữ kư:


Một nhóm khác đă xác định hơn 43.000 cử tri ngoài tiểu bang không hợp lệ ở các tiểu bang chiến trường”.


Cuối cùng ông Hoft cho rằng, chỉ cần tất cả dữ liệu về số phiếu này, đă đủ để lật ngược kết quả ở 4 bang quan trọng và cuối cùng lật ngược cuộc bầu cử:


Tuy nhiên các kết quả điều tra này chưa được xác nhận bởi chiến dịch của ông Trump hoặc các tiểu bang, v́ vậy đây chưa phải là quyết định cuối cùng. Ngoài ra c̣n có báo cáo liên tục về những người chết đă bỏ phiếu, những người phạm tội đă bỏ phiếu bất hợp pháp, và nhiều hơn nữa. Ông Hoft cho rằng “các đảng viên Đảng Dân chủ có tiền sử gian lận cử tri, v́ vậy c̣n nhiều việc phải làm”.

Cuối cùng ông nói: “Đừng nghe các phương tiện truyền thông tham nhũng và thiếu trung thực, những kẻ không bao giờ ca ngợi nỗ lực của Tổng thống hoặc báo cáo về những thành công của ông ấy mà luôn đứng về phía những thủ phạm tham nhũng”

Phụng Minh

Bài cùng thể loại :


 • Williamtran
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 18492


  Profile:
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 1,088
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	pjimage-35-2-700x366.jpg
Views:	0
Size:	28.1 KB
ID:	1688425  
  Williamtran is_online_now
  Thanks: 220
  Thanked 1,292 Times in 458 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 141 Post(s)
  Rep Power: 15 Williamtran Reputation Uy Tín Level 6
  Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6
  The Following 6 Users Say Thank You to Williamtran For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 26,235
  Thanks: 41,726
  Thanked 39,106 Times in 13,740 Posts
  Mentioned: 118 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6997 Post(s)
  Rep Power: 66
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 528969
  vnch

  Đây là lư do tại sao đảng DC muốn mời "Cô Vi" trở lại. Thật ra th́ chỉ là con Flu như hàng năm, nhưng nếu mọi người để ư sẽ thấy rằng những syntoms của con cúm thường bây giờ và cúm Tàu đều được upgrade lên như nhau.
  Chuyện này đồng nghĩa rằng, nếu bị Flu th́ cũng đă bị cúm Tàu. Cho nên đi test th́ kết quả chẳng có ǵ khác biệt.
  Đảng Lừa luôn dùng hạ sách "Cô Vi" để làm "Thượng Sách" của chúng trong suốt thời gian tranh cử là có lư do. Nhất là vào lúc này, chúng cần "Cô Vi" hơn là "Thánh Floyd".
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), CaoLanh (1 Week Ago), MrKetchup (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  MrKetchup
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Nov 2007
  Posts: 738
  Thanks: 1,615
  Thanked 625 Times in 308 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 137 Post(s)
  Rep Power: 14
  MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6816
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Đây là lư do tại sao đảng DC muốn mời "Cô Vi" trở lại. Thật ra th́ chỉ là con Flu như hàng năm, nhưng nếu mọi người để ư sẽ thấy rằng những syntoms của con cúm thường bây giờ và cúm Tàu đều được upgrade lên như nhau.
  Chuyện này đồng nghĩa rằng, nếu bị Flu th́ cũng đă bị cúm Tàu. Cho nên đi test th́ kết quả chẳng có ǵ khác biệt.
  Đảng Lừa luôn dùng hạ sách "Cô Vi" để làm "Thượng Sách" của chúng trong suốt thời gian tranh cử là có lư do. Nhất là vào lúc này, chúng cần "Cô Vi" hơn là "Thánh Floyd".
  Thánh Floyd bây giờ hết linh rồi nên tụi nó mới cầu "Cô Vi"
  MrKetchup_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to MrKetchup For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), dnguyen1 (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 26,235
  Thanks: 41,726
  Thanked 39,106 Times in 13,740 Posts
  Mentioned: 118 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6997 Post(s)
  Rep Power: 66
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 528969
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by MrKetchup View Post
  Thánh Floyd bây giờ hết linh rồi nên tụi nó mới cầu "Cô Vi"
  Thánh Floyd kêu lộn đám cô hồn China lên đi bầu tiếng Tàu làm bể mánh nên phải triệu Cô Vi về làm thủ trưởng.
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), dnguyen1 (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  anhhaila
  anhhaila's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 8,534
  Thanks: 10,746
  Thanked 12,076 Times in 4,508 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2134 Post(s)
  Rep Power: 28
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 216825
  vnch

  Cô Vi trở lại theo lời mời của đảng DC đúng như là dự đoán .

  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  phokhuya (1 Week Ago), yenco88 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  MrKetchup
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Nov 2007
  Posts: 738
  Thanks: 1,615
  Thanked 625 Times in 308 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 137 Post(s)
  Rep Power: 14
  MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6816
  Default

  Quote:
  Originally Posted by anhhaila View Post
  Cô Vi trở lại theo lời mời của đảng DC đúng như là dự đoán .

  Tụ họp ăn chơi, không đeo khẩu trang, không giử khoảng cách, ngu chết ráng chịu. Sống chỉ làm chật đất. Chỉ tội cho người nghèo, không có quyền lựa chọn mà thôi.
  MrKetchup_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to MrKetchup For This Useful Post:
  yenco88 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #7
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 6,596
  Thanks: 1,070
  Thanked 3,288 Times in 1,818 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 776 Post(s)
  Rep Power: 11
  tucodien Reputation Uy Tín Level 8
  tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 58879
  Default

  đủ chứng cứ để hủy bỏ bầu cử
  đủ chứng cứ có thế lực thù địchnước lạ tấn công Mỹ bằng truyền thông và kỷ thuật số gian lận bầu cửa cướp chính quyền.

  đủ chứng cứ Trump bang lệnh khẩn cấp quốc gia
  và "bất chiến tự nhiên thành" ngồi tiếp theo nguyên vọng của 99% dân Mỹ
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #8
  dnguyen1
  dnguyen1's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 1,737
  Thanks: 2,282
  Thanked 1,635 Times in 746 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 356 Post(s)
  Rep Power: 12
  dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7
  dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 31816
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Thánh Floyd kêu lộn đám cô hồn China lên đi bầu tiếng Tàu làm bể mánh nên phải triệu Cô Vi về làm thủ trưởng.
  Cajun Floyd ẳm lộn bottle nên cạp đất sớm...
  dnguyen1 is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to dnguyen1 For This Useful Post:
  phokhuya (1 Week Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08855 seconds with 13 queries