News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 914
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnch Vậy th́, thưa ngài Joe Biden…
Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	43.7 KB
ID:	1688989  
Cuộc chạy đua vào Nhà Trắng vẫn chưa đến hồi kết, chúng ta c̣n phải chờ phán quyết từ Tối cao Pháp viện mới biết ai là vị tổng thống đắc cử của Hoa Kỳ. Nhưng cú lội ngược ḍng đầy ngoạn mục của ứng cử viên Joe Biden vào đêm mùng 3 và rạng sáng mùng 4/11 lại nói lên rất nhiều điều.

Vâng, đó quả là một pha kịch tính, thách thức mọi quy luật tự nhiên và nhân tiện biến định luật toán học Benford thành tṛ đùa. Một ứng cử viên sáng giá phải có nội lực thâm sâu nhường nào mới có thể khiến những điều không thể thành có thể. Vậy ngài Joe Biden, hẳn ngài sẽ vui ḷng chia sẻ bí quyết để không chỉ nước Mỹ, mà người dân Việt Nam chúng tôi cũng được mở mang tầm mắt?

Thưa ngài Joe Biden, mặc dù không mấy ai biết thành tựu của ngài trong hơn 40 năm chính trường và 8 năm phó tổng thống dưới thời Barack Obama – nhưng giờ đây, cuộc bầu cử đă ghi tên ngài vào lịch sử. Đúng vậy, chưa bao giờ trong lịch sử mà ứng cử viên tổng thống lại thu phục được ḷng dân nhiều đến vậy. Nước Việt chúng tôi suốt 4000 năm qua, ngay cả trong thời kỳ huy hoàng nhất, và ngay cả những vị tướng lĩnh hay bậc quân vương được tôn kính nhất, th́ cũng chưa có ai được người chết bầu chọn cho ḿnh. Vậy mà hàng trăm ngàn cử tri đă khuất lại v́ ngài mà dám mở toang cánh cửa thời-không, dũng cảm vượt mọi rào cản âm dương để ra bầu cử. Kỳ tích, quả thật là kỳ tích! Giá như dân tộc tôi cũng có được một nhân vật tầm cỡ như ngài – có thể hồi sinh người đă mất, huy động được sức mạnh của vạn người cơi âm, hô biến bia mộ thành lá phiếu – th́ biết đâu hôm nay cũng đă là một cường quốc bất khả xâm?!

Phải nói rằng, nhờ có cuộc bầu cử tôi mới được chiêm ngưỡng sức mạnh của bóng đêm khi mọi phép màu chỉ đến lúc người ta đang say ngủ. Tôi chưa từng thấy sức mạnh ấy trong bất cứ ứng cử viên nào trước kia, măi cho đến hôm nay. Mặc dù ngài luôn khiêm tốn và ít khi thể hiện ḿnh, nhưng tin chắc ngài sở hữu những năng lực siêu thường mà trước đây không ứng viên tổng thống nào có được. Nào chỉ là khả năng “triệu hoán âm dương” thôi đâu, đó c̣n là công phu “cải danh – hoán vị”: biến không thành có, từ có lại thành không, hô biến giấy trắng thành phiếu bầu, thổi bay phiếu của đối phương hay biến phiếu đối phương trở thành phiếu của ḿnh… Thậm chí, hàng trăm máy kiểm phiếu cũng được sức mạnh này tiếp sức mà tự động ghi danh cho chỉ một người. Thiết nghĩ, nước Mỹ có được ứng cử viên siêu thường đến thế th́ quả xứng đáng là đệ nhất khắp năm châu!

Không chỉ gây ấn tượng với pha bứt phá qua đêm trong cuộc bầu cử, mà gia thế đồ sộ của ngài cũng khiến bàn dân trăm họ phải trầm trồ. Từ thành tích ‘khuynh đảo Ukraina’ khiến người ta sửng sốt, cho đến phép màu ‘ổ cứng Hunter’ khiến thế gian không ngớt lời xôn xao bàn tán, không thể không thừa nhận rằng: Gia đ́nh ngài Joe, ai ai cũng làm nên kỳ tích. Thật hân hạnh làm sao khi nước Mỹ không chỉ có được ứng cử viên “chưa từng quỳ trước Chúa nhưng sẵn sàng quỳ trước người mang tội đă qua đời”, mà c̣n được chứng kiến tài năng kinh tế lẫn t́nh yêu vô bờ của gia tộc Biden dành cho bé gái lẫn cả những thiếu nữ tuổi xuân xanh.

C̣n nhớ trong một buổi phỏng vấn ghi h́nh cách đây không lâu, ngài rất thẳng thắn phát biểu rằng: “…chúng tôi – chính quyền của Tổng thống Obama trước đây – đă cùng nhau tập hợp lại, tôi nghĩ, thành một tổ chức gian lận cử tri quy mô và bao trùm nhất trong lịch sử chính trị Hoa Kỳ
Joe Biden brags about having “the most extensive and inclusive voter fraud organization in the history of American politics”
https://youtu.be/BRZEs9BRGK4
12.1M views
0:19 / 0:24
7:57 AM · Oct 25, 2020·Twitter Web App
Đó là câu nói khiến bất cứ ai cũng phải ngả mũ thán phục: Thẳng thắn, rất thẳng thắn và chân thành! Bởi vậy, khi người ta gọi ngài bằng những danh xưng hoa mỹ như “Joe Biden ngái ngủ”, hay trang trọng hơn là “Tổng thống trên báo đài”, “Tổng thống hờ”, “Tổng thống của TV”… th́ tôi lại gọi ngài là ứng cử viên ngàn năm có một. Bởi tôi tin, ngài chính là ứng cử viên hội tụ tất cả những tố chất mà chưa ứng viên nào có được trước đây.


Người Tây phương có câu nói: “Thành Rome không thể xây trong một ngày”, chắc chắn những tố chất ấy không thể một sớm một chiều có được, mà cần hun đúc qua thời gian lâu dài. Nhất là cuộc bầu cử vừa qua đă khiến cái tên “Joe Biden” trở thành một hiện tượng. Vậy th́, thưa ngài Joe Biden, ngài có thể vui ḷng chia sẻ bí quyết để các thế hệ tương lai được sáng ḷng?

Trí Văn

Bài cùng thể loại :


 • ha buon
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  ha buon's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 30804


  Profile:
  Join Date: Oct 2009
  Posts: 1,134
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	43.7 KB
ID:	1688989  
  ha buon_is_offline
  Thanks: 838
  Thanked 1,412 Times in 523 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 159 Post(s)
  Rep Power: 14 ha buon Reputation Uy Tín Level 7ha buon Reputation Uy Tín Level 7ha buon Reputation Uy Tín Level 7
  ha buon Reputation Uy Tín Level 7ha buon Reputation Uy Tín Level 7ha buon Reputation Uy Tín Level 7ha buon Reputation Uy Tín Level 7ha buon Reputation Uy Tín Level 7ha buon Reputation Uy Tín Level 7ha buon Reputation Uy Tín Level 7ha buon Reputation Uy Tín Level 7ha buon Reputation Uy Tín Level 7
  The Following 3 Users Say Thank You to ha buon For This Useful Post:
  Jon2016 (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 26,235
  Thanks: 41,727
  Thanked 39,106 Times in 13,740 Posts
  Mentioned: 118 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6997 Post(s)
  Rep Power: 66
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 528969
  vnch

  Câu trả lời đơn giản nhất của Joe Biden.

  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  ha buon (1 Week Ago), hoanglan22 (1 Week Ago), Jon2016 (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 6,596
  Thanks: 1,070
  Thanked 3,288 Times in 1,818 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 776 Post(s)
  Rep Power: 11
  tucodien Reputation Uy Tín Level 8
  tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 58879
  Default

  Mr Bi là TT ONLINE của nước Mỹ đầu tiên đă lập nên Bang thứ 51hahaha
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	old-large-cemetery-many-graves-600w-2334792.jpg
Views:	0
Size:	239.4 KB
ID:	1689009  
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to tucodien For This Useful Post:
  ha buon (1 Week Ago), hoanglan22 (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05695 seconds with 13 queries