Ập vào căn nhà nghi phạm buôn bán ma túy, cảnh sát tá hỏa trước những thứ trong nhà vệ sinh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2457
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ập vào căn nhà nghi phạm buôn bán ma túy, cảnh sát tá hỏa trước những thứ trong nhà vệ sinh
Click image for larger version

Name:	j.jpg
Views:	0
Size:	111.9 KB
ID:	1690416  
Sau cuộc chạm trán hài hước và ngoài dự liệu này, các viên cảnh sát đă lập tức chia sẻ nó lên mạng xă hội.

Có những cuộc truy quét kẻ buôn bán, tàng trữ ma túy nguy hiểm như trong phim Hollywood, khi các nghi phạm khiến cho cảnh sát phải cân năo từng phút, gay cấn đến nghẹt thở.

Tuy nhiên, cũng có những cuộc truy quét kết thúc vô cùng hài hước, giống như những ǵ mà các sĩ quan ở Đồn cảnh sát Avon và Somerset ở Bristol, Anh dưới đây gặp phải.

Mới đây, trong một chiến dịch chống lại những kẻ buôn bán ma túy, các sĩ quan cảnh sát đă ập vào một căn nhà ở thành phố Bristol và bắt giữ được một nghi phạm.

Tuy nhiên, khi mở cửa pḥng tắm, họ đă vô cùng bất ngờ trước khung cảnh trước mắt. Chiếc bồn tắm không để dành cho người tắm, mà được biến thành 1 chiếc... chuồng gà với cư dân duy nhất là một chú gà màu đen xám.

Đặc biệt, dường như bên trong buồng tắm c̣n có vài quả trứng có vẻ như đang được con gà mái kia ấp dở.Không hiểu có phải do dịch Covid-19 khiến chủ nhân của nó buôn bán ma túy ế ẩm nên quyết định nuôi gà để tăng gia sản xuất, cải thiện thu nhập thêm hay không, hay chỉ đơn thuần là người yêu động vật, nhưng bên trên chiếc bồn tắm, cảnh sát c̣n t́m thấy tấm biển Home sweet home rất đáng yêu nữa.

Tuy nhiên, theo các cảnh sát có mặt tại hiện trường, điều kiện sống tồi tàn và hơi mất thẩm mỹ này th́ không thể gọi đây là "Home sweet home" được.

Thế nên, sau khi áp giải chủ nhân của nó đến đồn cảnh sát, họ cũng di chuyển chú gà đến một trang trại gà để nó có cơ hội cải thiện chất lượng cuộc sống.

"Hiện tại nó đă được đem đến một nơi chăm sóc cho những chú gà bị đối xử tệ", trích thông báo từ Đồn cảnh sát Avon và Somerset.

Ngoài ra, cũng nhân sự việc này, các sĩ quan tại Đồn cảnh sát Avon và Somerset lần đầu tiên đă đưa ra 1 khuyến cáo có lẽ là hơi "lấn sân" của mấy chuyên gia VAC (Vườn - ao - chuồng), khiến dân mạng được phen cười muốn xỉu: "Nếu các bạn muốn nuôi gà trong nhà, hăy đảm bảo đó là một không gian ấm áp, khô ráo và có thông gió tốt. Các bạn cũng nhớ dọn dẹp và tẩy trùng thường xuyên để loại bỏ các loại kư sinh trùng.

Ngoài ra, nên rải các vật liệu khô ráo (kiểu như đất, cát) xuống sàn để lũ gà có thể duy tŕ thói quen bới đất, t́m giun như bản năng tự nhiên của chúng. Chưa hết, không gian c̣n phải đủ cho lũ gà vận động, giang cánh và thực hiện những hành vi b́nh thường của chúng nữa".

Quả là các anh cảnh sát vô cùng có trách nhiệm và rất yêu động vật.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 11-17-2020
  Reputation: 4890


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 18,131
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.jpg
Views:	0
Size:	111.9 KB
ID:	1690416  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,203 Times in 1,880 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 21 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05937 seconds with 13 queries