News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 285
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Putin kư sắc lệnh kéo dài lệnh trừng phạt phương Tây
Click image for larger version

Name:	a.jpg
Views:	0
Size:	71.1 KB
ID:	1693086  
Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa kư sắc lệnh gian hạn hiệu lực của các biện pháp hạn chế nhằm đáp trả phương Tây đến tháng 12/2021. Văn bản này đă được công bố trên cổng thông tin pháp lư chính thức ngày 21/11.Trong văn bản nêu rơ: "Kéo dài từ ngày 1/1 – 31/12/2021 hiệu lực của một số biện pháp kinh tế đặc biệt được quy định trong sắc lệnh số 560 của Tổng thống Liên bang Nga ngày 6/8/2014 về việc áp dụng một số biện pháp kinh tế đặc biệt nhằm đảm bảo an ninh của Liên bang Nga”.

Ngoài ra, chính phủ đă được hướng dẫn để đảm bảo theo thẩm quyền của ḿnh thực hiện các biện pháp cần thiết để thi hành sắc lệnh.

Kể từ khi bị Mỹ và các nước phương Tây áp đặt các biện pháp trừng phạt sau cuộc khủng hoảng tại Ukraine vào năm 2014 và sự kiện Nga sáp nhập Bán đảo Crimea, chính quyền Nga cũng đă có các động thái đáp trả, nhưng về mặt kinh tế th́ chỉ có lệnh cấm nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp của Mỹ và EU, c̣n lại hầu hết là các biện pháp đáp trả về mặt ngoại giao.

Đến tháng 6/2018 Tổng thống Nga Vladimir Putin đă kư ban hành Luật về việc đáp trả các biện pháp trừng phạt của Mỹ và đồng minh. Đạo luật này đă được Duma Quốc gia Nga (Hạ viện) và Hội đồng Liên bang Nga (Thượng viện) thông qua trước đó. Mục đích ban hành đạo luật này được xác định là nhằm bảo vệ chủ quyền của Nga trước những “hành động không thân thiện” từ Mỹ và các quốc gia khác thông qua việc áp đặt các biện pháp trừng phạt về kinh tế và chính trị đối với nước Nga.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 29695


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 50,516
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	a.jpg
Views:	0
Size:	71.1 KB
ID:	1693086  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,636 Times in 4,140 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 58 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06027 seconds with 13 queries