News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1478
Reply
 
Thread Tools
Old 11-23-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,056
Thanks: 11
Thanked 9,097 Times in 7,125 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59246
Default Phụ nữ gốc Việt đi xe đạp bị tai nạn thiệt mạng ở Mỹ

Phụ nữ gốc Việt đạp xe trên đường Santiago Canyon Road gần đường Modjeska Grade Road tại Lake Forest vào khoảng trước 4 giờ chiều. Người phụ nữ gốc Việt này bị tông bởi một chiếc xe van và bị nhiều thương tích, khiến nhà chức trách đă xác định danh tính của một phụ nữ bị xe đụng thiệt mạng trong lúc bà đi xe đạp tại Lake Forest ở nam Quận Cam.

(H́nh: BikinginLA)

Tin từ pḥng Pháp Y Quận Cam (Orange County coroner’s office) cho biết nạn nhân là bà Hannah Trần, 42 tuổi, bị tai nạn chiều Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2020.

Hannah Trần là cư dân thành phố Orange. Bà đă đạp xe trên đường Santiago Canyon Road gần đường Modjeska Grade Road tại Lake Forest vào khoảng trước 4 giờ chiều. Bà bị tông bởi một chiếc xe van và bị nhiều thương tích.

Khi đến nơi, các nhân viên cứu thương đă mau chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện Mission Hospital Regional Medical Center tại thành phố Mission Viejo. Lúc đó bà Hannah Trần c̣n thở. Khoảng một giờ sau th́ bà không qua khỏi v́ những vết thương quá nặng.

Nhà chức trách cho biết tài xế của chiếc xe van đă ở lại chờ cảnh sát đến điều tra. Cho đến nay cảnh sát chưa cho biết kết quả cuộc điều tra. Họ cũng chưa quyết định có nên truy tố tài xế xe van hay không.

Vụ đụng xe tại Lake Forest là tai nạn xe đạp chết người thứ nh́ trong cùng ngày tại Quận Cam. Cả hai vụ đều liên quan đến người gốc Á Đông. Trước tai nạn tại Lake Forest khoảng hai tiếng rưỡi và cách xa 32 dặm, anh Ho Cheong cũng đi xe đạp và bị xe hơi tông thiệt mạng tại thành phố La Palma.

Anh Ho Cheong, 24 tuổi, từ thành phố Cypress bị tông bởi một chiếc xe tải tại góc đường Crescent Avenue và Walker Street. Anh tắt thở tại bệnh viện UCI Medical Center ở Orange. Tài xế của chiếc xe tải đă hợp tác với cảnh sát.

Như vậy trong Quận Cam năm nay đă có ít nhất 15 người thiệt mạng trong lúc đi xe đạp. Số tử vong này tương đương với toàn Hạt Los Angeles, nơi có dân số cao gấp ba lần so với Orange County.

Chúng tôi thành thật gởi lời chia buốn đến thân quyến của cả hai nạn nhân Hannah Trần và Ho Cheong trước sự mất mát đau ḷng này.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	119.1 KB
ID:	1694095  
vuitoichat is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06025 seconds with 13 queries