News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 402
Reply
 
Thread Tools
Old 11-26-2020   #1
goodidea
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Mar 2020
Posts: 8,491
Thanks: 19
Thanked 1,312 Times in 1,068 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 9
goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 3031
Default Điều em sợ nhất!

Họ hỏi em trên đời sợ điều ǵ nhất.... em im lặng trong phút chốc rồi điềm nhiên trả lời:

- Em sợ yêu nhất...

***

Có lẽ, cuộc đời này hạnh phút nhất chính là được yêu và được gặp được người ḿnh yêu... vậy hà cớ ǵ mà em phải sợ? Em sợ những lời yêu thương chỉ tồn tại trong vài giây phút ngắn gủi, em sợ những lúc em yếu ḷng lại ngả vào ṿng tay của người lấy cắp đi niềm tin vào yêu thương của em, em sợ ḿnh sẽ lại phải thấy sự phản bội đang ngày một ngày hai xoay em như một tṛ đùa, em sợ ḿnh sẽ lại phí phạm thanh xuân mà mỗi đời người chỉ có một này để trao cho người không xứng đáng, và em sợ ḿnh, sợ ḿnh sẽ lại đặt niềm tin vào lầm người.Em có thể yêu nữa không? Có chứ....nhưng em sợ lắm, cái nỗi sợ này cứ vây quanh tâm trí em, nó đă lấy đi tất cả mọi thứ của em, lấy đi niềm tin của em và với em bây giờ chỉ c̣n một chút niềm tin nhỏ bé này em chỉ có thể ích kỉ giữ lại cho riêng bản thân ḿnh, không giám để một ai lấy đi... lỡ họ lấy đi mất, em e rằng...em sẽ không trụ nổi.

Trái tim mỏng manh này của em, không thể nào mạnh mẽ để vượt qua được hết năm lần bảy lượt sự phản bội được, vượt qua được một lần, em cứ nghĩ là do ḿnh không may mắn, qua lần tiếp theo, em nghĩ ḿnh không xứng đáng, rồi hết lần này qua lần khác, em c̣n có thể kiếm thêm một lí do nào cho hợp lí? Đến một ngày, một ngày bầu trời đầy giông băo đổ trên đầu em, dưới cơn mưa lạnh lẽo, em khóc giữa ḷng người đang vội vă t́m chỗ trú mưa. Sao họ có thể vô tâm đến vậy? vô tâm để ḿnh em gánh chịu cơn băo lớn này, sao lại có thể tàn nhẫn đến thế?

Người ta yêu nhau và đến với nhau bởi duyên số, nhưng với em, duyên số là ǵ em chẳng biết, em chỉ biết rằng nếu đă yêu nhau, xin hăy yêu thật ḷng, đừng phản bội nhau, đă yêu nhau là duy chỉ một. Em là cô gái được nhận nhiều sự phản bội, và em cũng sẽ kiên cường để không lỡ dại trót tin ai thêm nữa, em hứa đấy... nhưng hứa thế nào cũng không qua nổi sự sắp đặt của ông trời... họ hỏi em sợ ǵ nhất? em điềm nhiên trả lời:

- Em sợ yêu nhất... nhưng cũng hi vọng vào t́nh yêu nhiều nhất...

VietBF sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	37.JPG
Views:	0
Size:	38.9 KB
ID:	1695831  
goodidea_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.04821 seconds with 13 queries