News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 661
Reply
 
Thread Tools
Old 11-26-2020   #1
PinaColada
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Oct 2013
Posts: 65,387
Thanks: 9
Thanked 5,745 Times in 5,073 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 74
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32089
Default Trong phiên điều trần ở Pennsylvania, Trump xuất hiện với kiểu chưa từng có

Tổng thống Trump "xuất hiện" trong phiên điều trần ở Pennsylvania theo cách chưa từng có. Ông Trump đă “sát cánh” cùng luật sư của ḿnh tham gia tố cáo “gian lận bầu cử Mỹ” tại thành phố Gettysburg, bang Pennsylvania đúng như một số nguồn tin thân cận đưa trước đó. Ông có cách “xuất hiện” trong phiên điều trần của ông Trump khiến những người có mặt bất ngờ.Ông Trump bất ngờ gọi điện tới phiên điều trần, tố cáo bầu cử tổng thống “có gian lận” (ảnh: NBC)

Hôm 25.11, các thượng nghị sĩ đảng Cộng ḥa ở bang Pennsylvania đă mở phiên điều trần để luật sư của ông Trump tŕnh bày về cáo buộc “gian lận bầu cử”.

Theo dự kiến, ông Trump cũng sẽ có mặt tại phiên điều trần quan trọng này. Tuy nhiên, Tổng thống Mỹ đă hủy kế hoạch vào phút chót.

Theo Politico, nguyên nhân của việc này là do ông Rudy Giuliani – luật sư riêng của ông Trump – có tiếp xúc gần với một người nhiễm Covid-19.

Mặc dù không xuất hiện trực tiếp, song ông Trump vẫn “tiếp lửa” cho các luật sư của ḿnh bằng cách gọi điện thoại tới phiên điều trần. Chính Tổng thống Trump đă lên tiếng bảo vệ cho cáo buộc “có gian lận” bầu cử.

Cố vấn pháp lư Jenna Ellis nhận được điện thoại của ông Trump, cho phép ông tham gia phiên điều trần từ xa. Khi ông Trump muốn phát biểu, bà Ellis mở loa ngoài điện thoại và đưa sát micro cho tất cả mọi người cùng nghe. Bài phát biểu của ông Trump kéo dài khoảng 10 phút.

“Chúng ta phải lật ngược cuộc bầu cử này. Không nghi ngờ ǵ nữa, chúng tôi đă có tất cả những bằng chứng. Chúng tôi có tất cả các bản tuyên thệ từ nhân chứng. Chúng tôi có tất cả mọi thứ. Tất cả những ǵ chúng tôi cần chỉ là một thẩm phán nào đó biết lắng nghe, không bị chi phối bởi quan điểm chính trị. Chúng tôi có tất cả mọi thứ và bằng chứng đều phù hợp với những ǵ chúng tôi nói”, ông Trump nói qua điện thoại.

Việc ông Trump tham gia phiên điều trần, dù chỉ là từ xa đă nhận được sự ủng hộ, tán thưởng của nhiều cử tri.

“Tôi thực sự trân trọng khi phát biểu trong phiên điều trần này. Nếu như không có gian lận, tôi đă dễ dàng giành chiến thắng”, ông Trump nói.

“Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn ông Rudy Giuliani v́ sự can đảm. Có nhiều luật sư phải lùi bước v́ sợ những lời chỉ trích nhưng ông Giuliani th́ không”, ông Trump nói.Nhiều cử tri vẫn ủng hộ ông Trump, bất chấp việc ông không đưa ra bằng chứng (ảnh: CNN)

Đám đông cử tri được mời tham gia phiên điều trần vỗ tay rầm rầm và reo ḥ sau khi ông Trump cúp điện thoại.

“Trong ṿng 100 năm tới, những ǵ bạn vừa nghe là phiên điều trần quan trọng nhất từng được tổ chức”, một đảng viên Cộng ḥa tuyên bố.

Tuy nhiên, ông Trump và các luật sư vẫn chưa cung cấp được bất kỳ bằng chứng nào chứng minh có gian lận bầu cử ở mức độ hệ thống. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, một tổng thống Mỹ gọi điện tới hội trường để cáo buộc gian lận phiếu bầu.

30 đơn kiện đă được chiến dịch tranh cử của ông Trump nộp tại nhiều bang khắp nước Mỹ. Phần lớn nhận về thất bại v́ không có bằng chứng xác đáng.

Bang Pennsylvania đă chứng nhận kết quả bầu cử và 20 phiếu đại cử tri được tuyên bố dành cho ông Biden.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	97.5 KB
ID:	1695931   Click image for larger version

Name:	52.jpg
Views:	0
Size:	85.9 KB
ID:	1695932  
PinaColada_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05664 seconds with 13 queries