News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 573
Reply
 
Thread Tools
Old 11-26-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 106,942
Thanks: 11
Thanked 9,065 Times in 7,101 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 122
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59182
Default Giữa tháng 12, 5 con giáp này tài lộc nở hoa, ngân hàng tăng lên 9 con số

Giữa tháng 12 khiến thiên hạ hờn đỏ mắt với những con giáp may mắn dưới đây, bởi tài khoản ngân hàng tăng lên 9 con số, tài lộc đổ về tiêu xài không hết, nở hoa dồi dào.

Tuổi Ngọ


Theo tử vi 12 con giáp, bạn có cơ hội thể hiện được khả năng làm việc nên được cấp trên công nhận. Bạn là người cầu tiến, làm việc chăm chỉ nên cơ hội kiếm tiền đổ về liên tục. Trong thời điểm này, tài khoản ngân hàng của bạn tăng lên 9 con số, đếm mỏi tay.

Ngọ là con giáp may mắn trong thời điểm này - Ảnh minh họa: Internet

Vận tài lộc nở hoa, chạm đỉnh giúp tinh thần của bạn được vui vẻ hơn, không c̣n nhiều chuyện buồn như trước đây. Được Thần Tài chỉ mặt điểm tên nên không sợ rơi vào cuộc sống khổ sở trong thời điểm vàng này.

Tuổi Hợi

Theo tử vi mới nhất, Hợi là con giáp may mắn được quư nhân soi đường dẫn lối nên công việc hanh thông. Trong công việc, bạn được giao nhiệm vụ quan trọng, tiền bạc đổ về như nước. Những khó khăn trước đây đă qua đi giúp bạn có tinh thần tập trung làm việc hơn.

Tuổi Hợi sống khá tự lập, không dựa dẫm vào bất cứ ai, một ḿnh có thể giải quyết được những khó khăn xảy ra. Thế nên tài năng của bạn được công nhận, có nhiều cơ hội đổi đời, lên hương.

Tuổi Th́n

Hợi được trời Phật thương nên tiền bạc chất đống - Ảnh minh họa: Internet

Th́n được mệnh danh là “con cưng” của Thần Tài nên không sợ bất cứ ai hăm hại, cản đường thăng tiến. Những việc khó khăn, rắc rối trước đây đă hóa giải, không c̣n gặp bất cứ trục trặc nào. Hiềm khích với đồng nghiệp cũng được tháo gỡ nên tinh thần làm việc của bạn tăng lên. Khi gặp khó khăn, bạn cũng có người đứng ra giúp đỡ nên không sợ cô đơn hay gặp chuyện trục trặc không giải quyết được.

Tuổi Mùi

Mùi nên quan tâm đến sức khỏe của ḿnh nhiều hơn. Thời điểm này công việc khá nhiều, v́ vậy bạn nên chú ư đến việc ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để không ảnh hưởng sức khỏe. Bên cạnh đó cũng nên tận dụng cơ hội tốt này để đầu tư vào lĩnh vực bản thân mong muốn, chắc chắn sẽ kiếm về được nguồn lợi khủng nhất từ trước đến giờ.

Tuổi Tư

Tư kiếm tiền siêu đỉnh - Ảnh minh họa: Internet

Tư là con giáp giỏi giang, những ư kiến của bạn được cấp trên đánh giá cao. Cuộc sống của bạn có nhiều chuyện vui, nhất là về vấn đề tiền bạc cứ tăng lên đều đều. Bạn phải mua thêm két sắt mới mong chứa đủ, v́ có thể tài lộc sẽ đổ về không ngừng nghỉ trong giai đoạn hoàng kim rực rỡ này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	60.4 KB
ID:	1696061   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	30.6 KB
ID:	1696062   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	77.9 KB
ID:	1696063  
vuitoichat is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.08383 seconds with 13 queries