News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 513
Reply
 
Thread Tools
Old 11-26-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 106,950
Thanks: 11
Thanked 9,066 Times in 7,102 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 122
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59184
Default 4 con giáp nữ là ‘Thần Tài’ của chồng, mang đến tiền tỷ, lộc lá tràn trề


Theo tử vi 12 con giáp, có 4 con giáp nữ là ‘Thần Tài’ của chồng, có thể mang đến nguồn tiền khủng cho gia đ́nh, giúp chồng ăn nên làm ra, gia đạo ngày càng hưng thịnh hơn của con giáp nữ cực may mắn này.

Tuổi Hợi


Theo tử vi 12 con giáp, Hợi là con giáp nữ giỏi giang, may mắn. Bạn không chỉ có công việc ổn định, lương thưởng tăng đều mà c̣n giúp chồng ăn nên làm ra. Hợi khá thẳng tính, ai khi tiếp xúc lần đầu tiên với bạn cũng cảm thấy khó gần nhưng rồi càng yêu mến bạn hơn. Bạn khá nhiệt t́nh trong việc giúp đỡ người khác nên được yêu mến.

Hợi là con giáp nữ giỏi giang - Ảnh minh họa: Internet

Ở ngoài, bạn được nhiều người nể phục v́ giỏi giang giải quyết công việc khó khăn. Ở nhà, bạn là người vợ người mẹ vô cùng hoàn hảo giúp công danh của chồng phất lên. Nói chung đàn ông nào lấy được người vợ tuổi Hợi là phúc đức ba đời, lộc lá tiêu hoài không hết.

Tuổi Sửu

Theo tử vi mới nhất, Sửu là con giáp thông minh, đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Bạn mang mệnh nữ vương nên giúp gia đ́nh giàu có, hưng thịnh. Ai có người thân tuổi Sửu sẽ có cuộc sống ấm no, không lo thiếu trước hụt sau hay trục trặc về chuyện tiền bạc.

Sửu được nhiều người yêu mến - Ảnh minh họa: Internet

Bạn tính t́nh ôn ḥa nên có thể giải quyết được nhiều chuyện mâu thuẫn trong công việc lẫn gia đ́nh. Nói chung nhà nào có người phụ nữ tuổi Sửu không khí lúc nào cũng ấm cúng, tiền bạc th́ tràn trề tiêu hoài không hết.

Tuổi Mùi

Mùi khá thân thiện, nhiệt t́nh nên được nhiều người yêu mến. Bạn được đánh giá là người khiêm tốn, có chí tiến thủ nên có thể giữ chức vụ lớn. Nữ tuổi Mùi có khả năng kiếm tiền không thua ǵ đàn ông nên tiếng nói được xem trọng trong gia đ́nh.

Mùi là người vợ người mẹ hoàn hảo nhất - Ảnh minh họa: Internet

Trong nhà, bạn là người phụ nữ giỏi giang, có thể quán xuyến mọi việc để chồng yên tâm công tác. Ở bên ngoài, bạn cũng khá tài t́nh trong chuyện giải quyết các vấn đề khó khăn trong công việc nên được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp nể phục.

Tuổi Dần

Dần được đánh giá khá cao về tài năng ứng xử cũng như làm việc của ḿnh. Bạn là con giáp thông minh, giỏi giang, học một hiểu mười và khả năng được công nhận. Những người tuổi Dần có số vượng phu ích tử, giúp chồng ăn nên làm ra, con cái ngoan ngoăn học hỏi.

Nói chung ai có được người tuổi Dần làm vợ, gia đạo sẽ hanh thông, thuận lợi. Vận tài chính trong gia đ́nh cứ tăng lên đều đều tiêu xài không hết, cả đời sống trong nhung lụa, phú quư.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	38.8 KB
ID:	1696066   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	22.0 KB
ID:	1696067   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	27.0 KB
ID:	1696068  
vuitoichat is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06752 seconds with 13 queries