News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 484
Reply
 
Thread Tools
Old 11-26-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 106,944
Thanks: 11
Thanked 9,065 Times in 7,101 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 122
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59182
Default 5 con giáp nổi bần bật như sao sáng khiến đàn ông chói mắt mê mệt

5 con giáp dưới đây không chỉ xinh đẹp mà c̣n giỏi giang vượt trội khiến đàn ông say đắm từ ánh nh́n đầu tiên, mê mệt không dứt ra được với những con giáp nữ sắc nước hương trời này.

Tuổi Dần


Theo tử vi 12 con giáp, Dần nổi bật, sáng như sao khiến cánh mày râu điêu đứng. Bạn không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, sắc nước hương trời mà c̣n có tài năng khiến nhiều người nể phục. Những người tuổi Dần thường được quư nhân nâng đỡ. Từ khi sinh ra đến khi lớn lên, bạn ít rơi vào t́nh cảnh khó khăn. Vận tŕnh của bạn khá vượng, làm một tiêu mười không lo túng thiếu.

Dần được nhiều người chú ư v́ vẻ ngoài hơn người - Ảnh minh họa: Internet

Bạn là người phụ nữ mạnh mẽ, có sức hút dữ dội nên được nhiều người yêu mến. Dần đi đến đâu là nổi bật đến đó nên được nhiều người để mắt đến. Những người tuổi Dần khá đào hoa, có tính cách tự lập nên được nhiều người săn đón theo đuổi. Nói chung bạn tài sắc vẹn toàn khiến ai gặp cũng thích.

Tuổi Tư

Theo tử vi mới nhất, Tư là con giáp nữ có vận tŕnh sáng chói, tiền bạc hanh thông, thuận lợi. Bạn có tính tự lập cao, mạnh mẽ nên có thể giữ nhiều chức vụ cao. Sự nghiệp của bạn thăng tiến không ngừng, càng lớn tuổi càng có được cuộc sống vinh hoa phú quư, ăn sung mặc sướng.

Tư có tài và xinh đẹp không ai sánh bằng - Ảnh minh họa: Internet

Tư được đánh giá khá cao về tài năng, được quư nhân nâng đỡ nên không rơi vào cảnh thiếu thốn. Bạn khá khôn khéo trong giao tiếp nên đi đến đâu là nổi bật đến đó, được nhiều người chú ư. Nhất là trong chuyện t́nh cảm, bạn đào hoa nhận được khá nhiều lời tỏ t́nh.

Tuổi Mùi

Mùi là con giáp xinh đẹp, có vẻ ngoài sắc nước hương trời. Bên cạnh đó c̣n có tài xử lư công việc, kiếm tiền nên được nhiều người nể phục. Nữ tuổi Mùi độc thân có nhiều ong bướm vây quanh. Nữ tuổi Mùi có gia đ́nh được chồng yêu mến, có tiếng nói trong gia đ́nh. Những người tuổi Mùi luôn mang may mắn đến cho người khác. Bạn không chỉ đẹp người mà c̣n đẹp nết, có cuộc sống viên măn sung túc.

Tuổi Thân

Thân có bản lĩnh cao ngút trời - Ảnh minh họa: Internet

Thân có sức sống mănh liệt, kiên cường nên dù ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng không hạ gục được bạn. Bạn là người phụ nữ bản lĩnh, có tài kiếm tiền, thăng tiến lên vị trí cao nhất. Cấp trên có cái nh́n ấn tượng và đặc biệt hơn về bạn, hăy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những công việc được giao.

Tuổi Th́n

Vận tài chính của Th́n ổn định, cứ tăng lên đều đều, không gặp bất cứ khó khăn ǵ. Trong công việc, bạn được đánh giá cao khả năng xử lư công việc, giao tiếp. Không chỉ giỏi giang, bạn c̣n có vẻ ngoài ưa nh́n nên thường là tâm điểm của nhiều người. Bạn đi đến đâu là nổi bật, sáng như sao đến đó khiến nhiều người phải chói mắt, luôn miệng thán phục.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	25.3 KB
ID:	1696076   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	30.0 KB
ID:	1696077   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	26.9 KB
ID:	1696078  
vuitoichat is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06038 seconds with 13 queries