News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 799
Reply
 
Thread Tools
Old 11-26-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,091
Thanks: 11
Thanked 9,134 Times in 7,148 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59320
Default 3 con giáp rũ vận đen, hốt vàng hốt bạc, tài lộc phủ phê trong tháng 12/2020

Theo Tử vi nói, là có những con giáp may mắn này sẽ uống cạn lộc trời, đổi đời sau một đêm, nhờ nhận mưa tài lộc, làm chơi hưởng thật, mua nhà sắm xe trong chớp mắt khi chỉ cần đồng hồ điểm 0h ngày 1/12 năm Canh Tư 2020.

Tiền tỷ ập vào két, có cơ may trúng số độc đắc chính là lá số tử vi của Thân - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Người tuổi Thân dù là đàn ông hay phụ nữ đều nhanh nhẹn, khôn ngoan và có đầu óc kinh doanh. Thế nên, chẳng cần cậy nhờ ai con giáp giàu sang này cũng có của ăn của để, tiền tài viên măn ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Những tháng đầu năm bị vận đen đeo bám nên Thân lành ít dữ nhiều. Thế nhưng, trong tháng cuối cùng của năm Canh Tư 2020 con giáp giàu có này sẽ nhanh chóng lấy lại những ǵ đă mất. Tiền tỷ ập vào két, có cơ may trúng số độc đắc chính là lá số tử vi của Thân.

Kiếm được bộn tiền, nhận được khoản thưởng Tết cực lớn nên Dậu phất lên cực nhanh, sung sướng như tiên - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Chăm chỉ, siêng năng lại biết tận dụng thời cơ để tiến thân nên càng về hậu vận Dậu càng phất lên đổi đời, tài vận thăng hoa. Những tháng đầu năm Canh Tư 2020 do chủ quan, quá tự tin nên Dậu đă đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của ḿnh.

Mất việc, thu nhập bấp bênh nên Dậu phải chật vật mưu sinh. Vậy nhưng, từ tháng 12 trở đi Dậu sẽ lấy lại những ǵ đă mất. Có được công việc mà ḿnh yêu thích, kiếm được bộn tiền, nhận được khoản thưởng Tết cực lớn nên Dậu phất lên cực nhanh, sung sướng như tiên.

Tiền đẻ ra tiền nên không chỉ năm nay, bước sang năm mới Tân Sửu 2021 con giáp giàu có này cũng phú quư phát tài - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Măo

Sống tử tế, chân thành lại chăm làm điều tốt nên Măo được ơn trên hết ḷng chiếu cố, thần tài dúi tiền vào tay. Sau những thăng trầm th́ tháng cuối cùng của năm Canh Tư 2020 con giáp may mắn này sẽ vụt sáng như sao, trở thành đại gia bạc tỷ trong chớp mắt.

Làm một hưởng mười, thu nhập tăng gấp bội, tiền đẻ ra tiền nên không chỉ năm nay, bước sang năm mới Tân Sửu 2021 con giáp giàu có này cũng phú quư phát tài, ngập trong nhung lụa.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quư độc giả.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	94.1 KB
ID:	1696092   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	144.5 KB
ID:	1696093   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	177.1 KB
ID:	1696094  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06287 seconds with 13 queries