News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 431
Reply
 
Thread Tools
Old 11-26-2020   #1
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 27,358
Thanks: 45,362
Thanked 41,362 Times in 14,661 Posts
Mentioned: 121 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7321 Post(s)
Rep Power: 69
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 574161
vnch Thợ sửa máy tính cho Hunter Biden bị đe doạ

Theo luật sư của người chủ cửa hàng sửa chữa máy tính đă cung cấp dữ liệu ổ cứng của Hunter Biden cho Luật sư Rudy Giuliani, thân chủ của ḿnh đă phải đóng cửa kinh doanh v́ bị đe doạ.Brian Della Rocca, luật sư của thợ sửa chữa John Paul Mac Isaac, nói với tờ Delaware News Journal rằng ông Mac Isaac đă phải đóng cửa cửa hàng của ḿnh tại Delaware sau khi nhận được những lời đe dọa giết người. Luật sư Rocca từ chối nói liệu ông Mac Isaac đă rời thành phố hay đang trốn ở đâu.

Ông Rocca nói thêm rằng ông không tin thân chủ của ḿnh sẽ vướng vào một vụ kiện tụng hoặc điều tra h́nh sự liên quan đến máy tính xách tay của Hunter Biden. Luật sư cho biết văn pḥng của ông đă nói chuyện với FBI và các công tố viên tiểu bang.

“Tôi đă liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật liên bang,” ông Rocca nói mà không giải thích thêm.

Tờ báo cho biết FBI và Văn pḥng Luật sư Hoa Kỳ ở Delaware từ chối b́nh luận về vấn đề này.

Tháng trước, tờ NY Post đă đăng các bài báo cáo buộc Hunter Biden đă cố gắng thu xếp một cuộc gặp giữa cha ḿnh, khi đó là Phó Tổng thống, với giám đốc điều hành có liên hệ với Burisma Holdings, một công ty khí đốt Ukraine bị cáo buộc tham nhũng kể từ khi Hunter ngồi vào hội đồng quản trị của công ty. Chiến dịch tranh cử của Joe Biden và luật sư của Hunter Biden đều phủ nhận các tuyên bố trên NY Post, cho biết cuộc gặp mặt đó chưa bao giờ diễn ra.

Sau đó, NY Post bị cáo buộc xuất bản thông tin sai lệch của Nga về gia đ́nh Biden để giúp Tổng thống Donald Trump. Giám đốc Cơ quan T́nh báo Quốc gia John Ratcliffe đă phủ nhận việc các email chứa trong ổ cứng có bất kỳ mối liên hệ nào với Nga. FBI không phản bác khẳng định của ông Ratcliffe.

Bài báo của NY Post đă bị Twitter và Facebook kiểm duyệt và hạn chế phạm vi tiếp cận. Tài khoản của NY Post trên Twitter cũng bị khoá trong thời gian dài.

Hôm 18/11, 2 Thượng nghị sĩ đảng Cộng Ḥa là Chuck Grassley và Ron Johnson đă công bố tiết lộ bổ sung rằng Hunter Biden dường như có mối quan hệ sâu rộng với các công dân nước ngoài có liên hệ với Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và Moscow.

Tuyên bố của 2 Thượng nghị sĩ cho biết: “Một số phát hiện bổ sung từ cuộc điều tra cho thấy hàng triệu đô la đă được gửi từ một công ty có trụ sở tại Thượng Hải có liên kết với CEFC, vốn là một “sân sau” của chính quyền cộng sản Trung Quốc, cho một cộng sự kinh doanh thân cận của Hunter Biden.” CEFC là công ty do tỷ phú Ye Jianming thành lập, người được cho là có quan hệ với ĐCSTQ.

Trong báo cáo, các Thượng nghị sĩ cho biết dựa trên email và tin nhắn văn bản do một cộng sự cũ cung cấp, Hunter Biden dường như có mối quan hệ thân thiết với tỷ phú Ye hơn những ǵ họ nghĩ trước đây.

Con trai của Joe Biden cũng được cho là đă nói với cựu cộng sự Tony Bobulinski rằng anh ta nói chuyện với ông Ye một cách “thường xuyên” và thường một tuần gọi một lần. Tỷ phú Ye cũng là “vị khách đầu tiên trong căn hộ mới của anh ấy”, và đang giúp ông Ye “về một số vấn đề cá nhân (visa nhân viên và một số điều nhạy cảm hơn),” theo văn bản về Hunter Biden được trích dẫn bởi Grassley và Johnson.

Về những chi tiết mới nhất được các Thượng nghị sĩ công bố, luật sư của Hunter Biden đă không trả lời yêu cầu b́nh luận.

Jack Philips / The Epoch Times
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tenor (2).gif
Views:	0
Size:	2.26 MB
ID:	1696134  
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05409 seconds with 13 queries