News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 698
Reply
 
Thread Tools
Old 11-26-2020   #1
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 27,358
Thanks: 45,362
Thanked 41,362 Times in 14,661 Posts
Mentioned: 121 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7321 Post(s)
Rep Power: 69
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 574161
vnch Đại Tuần Hành v́ TT Trump

Những người tổ chức cuộc Đại tuần hành và mít-tinh lớn tại Washington trong tháng này cho biết họ đang lên kế hoạch cho một sự kiện dự kiến sẽ thu hút thậm chí nhiều người hơn nữa tại thủ đô nước Mỹ vào ngày 12/12.Đây là ngày này rất quan trọng bởi sau đó 2 ngày, vào 14/12, các Đại cử tri sẽ họp tại mỗi tiểu bang để bỏ phiếu bầu Tổng thống và phó Tổng thống.

Bà Amy Kremer, 49 tuổi, một trong những người tổ chức, nói với The Epoch Times: “Sau khi chúng tôi tổ chức cuộc tuần hành vào ngày thứ 7 (14/11), thậm chí trước khi nó kết thúc, rất nhiều người đă gửi email, gọi điện thoại, nhắn tin cho chúng tôi để hỏi liệu chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc tuần hành khác nữa hay không. Họ lấy làm tiếc v́ đă bỏ lỡ nó lần này và muốn được tham gia vào cuộc tuần hành kế tiếp. V́ vậy, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc tuần hành khác.”

Số lượng người ước tính đă tham gia cuộc tuần hành đầu tiên hôm 14/11 vào khoảng từ hàng trăm ngh́n người cho đến 1,5 triệu người.

Bà Kremer, giám đốc điều hành của tổ chức phi lợi nhuận “Women for America First” (Phụ nữ v́ Nước Mỹ trước tiên), nói rằng mục tiêu của họ bao gồm ủng hộ chương tŕnh nghị sự “America First” (Nước Mỹ trước tiên) và ngăn chặn những người theo chủ nghĩa tự do kiểm soát thông tin trên truyền thông.

Bà cho biết: “Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu số lượng lần này lớn hơn lần trước. Mọi người rất hào hứng về điều này. Chúng tôi đă nhận được các tin nhắn rằng pḥng khách sạn đang được đặt, rằng họ sẽ lái xe đến từ khắp đất nước và nhiều điều tương tự như thế.”Mục đích của cuộc tuần hành là yêu cầu các lá phiếu hợp lệ, chứ không phải các lá phiếu không hợp lệ, phải được đếm tại các bang trên toàn quốc.

Bà Kremer nói: “Chúng tôi muốn một cuộc bầu cử trung thực. Cuộc tuần hành này là để bảo vệ cuộc bầu cử của chúng ta, và chúng tôi muốn ngài Tổng thống biết rằng chúng tôi đến đây để đồng hành với ông ấy, chúng tôi ủng hộ ông ấy trong việc đấu tranh cho một cuộc bầu cử trung thực, và chúng tôi sát cánh cùng với ông ấy. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả những người ủng hộ ông Trump sẽ đến và tham gia cùng với chúng tôi, để cho Tổng thống biết rằng chúng ta đồng hành cùng với ông ấy, và đây chính là tinh thần của nước Mỹ. Đây chính là những người Mỹ yêu nước, yêu tự do từ bờ Đông sang bờ Tây, từ khắp mọi nơi trên toàn quốc.”

Ban vận động tranh cử của Tổng thống Donald Trump và những người khác đă đệ đơn kiện ở một số tiểu bang, cáo buộc những vụ việc bất thường cũng như các hành vi gian lận trong cuộc bầu cử.

Cuộc tuần hành tháng 11 đă thu hút nhiều người ủng hộ ông Trump tham gia. Xe chở Tổng thống đă đi ngang qua cuộc tuần hành và vẫy chào mọi người. Gần cuối sự kiện, khi bóng đêm buông xuống, bạo lực đă bùng phát, phần lớn là do những người chống đối ông Trump gây ra.

Bà Kremer cho biết các nhà tổ chức đă thuê an ninh tư nhân và có các nhân viên cảnh sát giúp giữ trật tự. Các nhà tổ chức đă liên lạc với Sở Cảnh sát Metropolitan, nơi đă thực hiện 21 vụ bắt giữ trong và sau cuộc mít tinh. Thị trưởng Muriel Bowser, một thành viên Đảng Dân chủ, đă không lên tiếng về vụ bạo lực.

Tổ chức “Women for America First” cũng sẽ khởi động một chuyến đi bằng xe buưt trước sự kiện ngày 12/12 tại Washington.

Chuyến đi bắt đầu tại Florida vào ngày 29/11 và bao gồm 26 trạm dừng, sẽ có các cuộc mít tinh tại các bang Georgia, Wisconsin, và Ohio.

Bà Kylie Jane Kremer, giám đốc điều hành của tổ chức, nói trên chương tŕnh “Pḥng Chiến tranh: Đại dịch” vào tuần trước: “Toàn bộ chuyến đi bằng xe buưt thật sự là một cách để tập hợp mọi người lại cùng với nhau, do đó khi chúng tôi tới thủ đô Washington D.C, hy vọng rằng sẽ có một ḍng dài các xe hơi đi cùng với chúng tôi.”

Bà cho biết đây là cách để người dân Mỹ lên tiếng nhằm bảo vệ các cuộc bầu cử của họ, đảm bảo chúng diễn ra minh bạch. “Mọi lá phiếu hợp lệ phải được đếm và mọi lá phiếu bất hợp lệ phải được loại bỏ.”

Zachary Stieber / The Epoch Times
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ff9e2ea46cf4be5f4ea10650e19e4125905dc43a.gif
Views:	0
Size:	980.0 KB
ID:	1696136  
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
ha buon (11-26-2020), mumble (11-26-2020), tonydavidson (11-27-2020), Williamtran (11-26-2020)
Old 11-26-2020   #2
kietkml
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Nov 2008
Posts: 3,869
Thanks: 48
Thanked 1,422 Times in 878 Posts
Mentioned: 160 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1556 Post(s)
Rep Power: 17
kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 34325
English

Phải vậy chứ lị!hêhêhê
kietkml is_online_now   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to kietkml For This Useful Post:
phokhuya (11-26-2020)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06271 seconds with 13 queries