News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 223
Reply
 
Thread Tools
Old 11-27-2020   #1
sunshine1104
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Feb 2015
Posts: 41,110
Thanks: 4
Thanked 2,998 Times in 2,605 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 48
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 22394
Arrow Trợ lư của Biden không được trọng dụng

Nhân viên chiến dịch của Biden bất b́nh khi Tổng thống đắc cử lựa chọn những người làm việc dưới thời Obama cho nội các mới của ḿnh.

"Mọi người đang bất b́nh. Thái độ của họ là: Tôi nghĩ rằng ḿnh đáng lẽ phải được chiếu cố nhưng lại chưa được. Mọi người rất quan tâm đến việc bố trí công việc ở Nhà Trắng như thế nào", Politico dẫn lời một cố vấn của Tổng thống đắc cử Joe Biden trong bài đăng hôm 24/11.


Tổng thống đắc cử Joe Biden phát biểu trong Lễ Tạ ơn ở Wilmington, Delaware, hôm 25/11. Ảnh: Reuters

Tờ báo đă phỏng vấn các nhân viên làm việc trong chiến dịch tranh cử của Biden, những người lo ngại về việc các cựu quan chức dưới thời Obama gần đây được Biden trọng dụng, nhưng nhân viên của Biden lại chưa có thông tin ǵ.

"Các nhân viên thời Obama đang chiếm dần vị trí của những người đă giúp Biden đắc cử. Không ai trong số này đủ can đảm đứng ra giúp đỡ phó tổng thống khi ông ấy tranh cử và bây giờ th́ lại nâng tầm bằng hữu của họ vượt qua những người đă làm việc cho Biden. Đúng là vớ vẩn", một quan chức cấp cao của Biden nói, yêu cầu giấu tên.

Một cố vấn khác cho rằng "đây là lời chỉ trích xác đáng. Rất nhiều người đang sống trong thấp thỏm lo âu".

Biden đă đưa nhiều người trung thành với chiến dịch vào danh sách cùng tới Nhà Trắng, bao gồm hạ nghị sĩ Cedric Richmond và quản lư chiến dịch Jen O'Malley Dillon.

Tổng thống thứ 46 của Mỹ cũng chiêu mộ nhiều bộ năo cấp cao của WestExec, công ty chiến lược chính trị mà các cựu quan chức thời Obama sáng lập.

WestExec thành lập năm 2017 do Tony Blinken, ứng viên cho vị trí ngoại trưởng Mỹ trong nội các của Biden, và Michèle Flournoy, cựu quan chức Lầu Năm Góc, người được coi là ứng viên hàng đầu cho vị trí Bộ trưởng Quốc pḥng, sáng lập. Avril Haines, người được Biden bổ nhiệm làm giám đốc t́nh báo quốc gia, cũng từng làm việc ở WestExec.

Xem thêm: Biden công bố loạt quan chức nội các tương lai

Ít nhất 21 trong số 38 nhân viên của WestExec có tên trong danh sách trên website công ty, đă quyên góp cho chiến dịch của Biden.

Trong khi đó, giám đốc truyền thông chiến dịch của Biden là Kate Bedingfield và cố vấn cấp cao Symone Sanders vẫn chưa nhận được vị trí nào tại Nhà Trắng, dù cả hai được kỳ vọng sẽ nắm giữ các vị trí truyền thông hàng đầu.

"Những người không tham gia cuộc bầu cử ṿng đầu đầy cam go lại chiếm chỗ những người có tham gia", một cố vấn của Biden nói, đề cập cụ thể tới O'Malley Dillon. "Nếu để ư, sẽ thấy những người dưới trướng Jen đang được chiếu cố".

"Đúng là đang có những nghi ngại quanh việc khi nào th́ họ được bổ nhiệm", một cố vấn khác thừa nhận.

Một quan chức trong đội chuyển giao quyền lực của Biden khi được hỏi đă yêu cầu giấu tên v́ lo ngại các nhân viên của chiến dịch "có thể hướng thất vọng vào tôi", khi đọc một bản tuyên bố đă chuẩn bị sẵn.

"Đội chuyển giao quyền lực của Biden - Harris bao gồm rất nhiều nhân viên làm việc lâu trong chiến dịch, bên cạnh những nhân viên chuyển giao đang đặt nền móng cho một quá tŕnh chuyển giao suôn sẻ suốt nhiều tháng. Vẫn c̣n quá sớm trong quá tŕnh sắp xếp nhân sự cho chính quyền Biden - Harris và những người đă làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng sẽ tiếp tục là một phần không thể thiếu trong tương lai", ông nói.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tt.jpg
Views:	0
Size:	183.5 KB
ID:	1696601  
sunshine1104_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07846 seconds with 13 queries