News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 468
Reply
 
Thread Tools
Old 11-27-2020   #1
PinaColada
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Oct 2013
Posts: 65,350
Thanks: 9
Thanked 5,735 Times in 5,068 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 74
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32069
Default Xôn xao về chiếc bàn họp báo của TT Trump

Chiếc bàn họp báo của Tổng thống Trump gây chú ư. Chiếc bàn khi họp báo qua video vào ngày 26/11 của ông nhỏ bất thường. Đến mức nó trở thành tâm điểm chú ư và chế giễu của cộng đồng mạng. Họ cho rằng đây là bàn dành cho trẻ em.

Phát biểu từ Nhà Trắng sau cuộc trao đổi qua video với quân nhân Mỹ nhân dịp lễ Tạ ơn, ông Trump lặp đi lặp lại cáo buộc về gian lận bầu cử, dù không đưa ra được bằng chứng. Trong khi đó, cộng đồng mạng lại đổ dồn sự chú ư vào chiếc bàn cỡ nhỏ ông ngồi cạnh.

Một số người gọi chiếc bàn này là biểu tượng cho tầm vóc bị sa sút của ông Trump. Trong khi một vài người tự hỏi chiếc bàn có bị chỉnh sửa hay không, theo Guardian.

Nam diễn viên Mark Hamill viết trên Twitter: "Có lẽ nếu biết cư xử cho phải phép, hăy ngừng nói dối để phá hoại cuộc bầu cử công bằng. Hăy bắt đầu nghĩ về những ǵ tốt đẹp cho đất nước này thay v́ than văn về việc ông bị đối xử bất công như thế nào, ông sẽ được mời ngồi bên chiếc bàn dành cho cậu bé lớn".Tổng thống Donald Trump ngồi bên chiếc bàn cỡ nhỏ, phát biểu trong video nhân dịp Lễ Tạ ơn hôm 26/11. Ảnh: Reuters.
Cộng đồng người dùng Twitter cũng đặt hashtag #DiaperDon, với ư chế nhạo Tổng thống Trump (diaper là cái tă).

Hashtag này nhanh chóng trở thành "xu hướng thịnh thành" trong cộng đồng người dùng Twitter ở Mỹ.

Ông Trump sau đó đăng một loạt tweet cáo buộc các phương tiện truyền thông đưa tin sai về b́nh luận của ông, cho rằng Twitter đă tạo ra "nội dung tiêu cực" trong mục các nội dung thịnh hành của mạng xă hội này.

"Twitter đang lan truyền những 'xu hướng' hoàn toàn sai lệch, không liên quan ǵ đến xu hướng trên thế giới. Họ tự tạo ra nó, và đó chỉ là 'mấy thứ' tiêu cực. Vấn đề Twitter đang gặp phải giống với vấn đề của các chương tŕnh ban ngày trên Fox News. Ngoài ra, đây là sự phân biệt đối xử lớn mang tính bảo thủ", ông Trump viết trên Twitter.

"V́ mục đích an ninh quốc gia, Điều luật 230 phải được chấm dứt ngay lập tức!!!", ông Trump viết tiếp trên Twitter, đề cập đến điều luật bảo vệ các nền tảng mạng xă hội Mỹ.

Xuất hiện từ năm 1996, Điều 230 trong bộ luật chuẩn mực truyền thông Mỹ được xem như lá chắn bảo vệ các hăng công nghệ lớn. Điều 230 giúp các website không phải chịu trách nhiệm pháp lư nếu người dùng của họ đăng tải nội dung phi pháp hoặc gây tranh căi. Người dùng sẽ không thể kiện Facebook, Twitter hay Google nếu họ bị người khác bôi xấu trên nền tảng.

Cuộc họp báo ngày 26/11 là lần đầu tiên tổng thống trả lời báo chí từ sau cuộc bầu cử ngày 3/11. Tổng thống nói ông sẽ rời Nhà Trắng nếu đại cử tri đoàn bỏ phiếu chọn ông Biden làm tổng thống mới, nhưng vẫn một mực cho rằng cuộc bầu cử gian lận.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	251.jpg
Views:	0
Size:	63.5 KB
ID:	1696894  
PinaColada_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05423 seconds with 13 queries