News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 250
Reply
 
Thread Tools
Old 11-27-2020   #1
Romano
Romano's Avatar
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: May 2007
Posts: 68,616
Thanks: 9
Thanked 5,027 Times in 4,110 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 84
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 40764
vnchcir Kinh ngạc với thiếu nữ sinh con th́ mới biết...mang thai

Mặc dù đă mang thai suốt nhiều tháng nhưng một cô gái trẻ ở Vương quốc Anh hoàn toàn không biết ḿnh mang thai. Khi bị đau lưng, cô đến bệnh viện kiểm tra. Ngay trong toilet bệnh viện, cô đă bất ngờ sinh con.

Cô Dion Seaborne, 18 tuổi, là nhân viên tại một nhà hàng. Sau một buổi làm việc, cô cảm thấy đau lưng rất khó chịu, theo Yahoo News.
“Lưng tôi bị đau khoảng 3 ngày. Tôi nghĩ có thể là do công việc gây ra. Do đó, tôi đi khám ở bệnh viện để kiểm tra xem ḿnh đang gặp vấn đề ǵ”, cô Seaborne kể lại.
Cô đă đến khám tại Bệnh viện Hoàng gia Gwent, ở thành phố Newport, Xứ Wales (Vương quốc Anh). Tuy nhiên, bệnh viện quá đông. Cô chỉ được đo huyết áp, thân nhiệt và phải chờ đến lượt khám. Cô nằm lại qua đêm ở bệnh viện.
Nhưng đến 3 giờ sáng, cô Seaborne cảm thấy muốn đi vệ sinh. Ngay trong nhà vệ sinh, cô đă sinh con gái trong sự sửng sốt của chính ḿnh. “Tôi đă hét lên để nhờ y tá đến giúp”, cô kể lại.
Đứa trẻ chào đời hoàn toàn khỏe mạnh, được đặt tên là Lilly-May. Seaborne thừa nhận đây là một trải nghiệm “kinh hoàng”. “Tôi chưa bao giờ sợ hăi như vậy trong đời”, cô kể lại.
Sau khi sinh con, cô Seaborne gọi điện ngay cho bạn trai là anh Callum Morris, cũng 18 tuổi, để báo tin họ đă có con. Lúc đó là khoảng 4 giờ sáng. Anh Morris đă đánh thức mẹ ḿnh để báo tin rồi chạy ngay đến bệnh viện gặp con.
Mặc dù đang mang thai nhưng Cô Seaborne không hay biết là do cô không xuất hiện các biểu hiện điển h́nh của mang thai. Cô không hề tăng cân, kinh nguyệt vẫn đều đặn, sức khỏe hoàn toàn b́nh thường, không cảm thấy thèm ăn, chân không bị sưng và quần áo vẫn vừa vặn, theo Yahoo News.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tre-con-shutterstock_ptin.jpg
Views:	0
Size:	32.6 KB
ID:	1696935  
Romano is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06343 seconds with 13 queries