News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 517
Reply
 
Thread Tools
Old 11-30-2020   #1
Williamtran
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Apr 2007
Posts: 1,368
Thanks: 465
Thanked 2,019 Times in 706 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 164 Post(s)
Rep Power: 16
Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7
Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 31328
Supseries Resize Luật sư Giuliani cập nhật thông tin cuộc chiến pháp lư chống gian lận bầu cử

Luật sư của Tổng thống Trump, ông Rudy Giuliani, cho biết nhóm của ông sẽ vận động các cơ quan lập pháp ở các tiểu bang quan trọng để họ cử các đại cử tri ủng hộ chính nghĩa vào Đại cử tri đoàn, theo The Epoch Times.

Trong cuộc phỏng vấn của với Newsmax, ông Giuliani cho biết nhóm của ông đang vận động các cơ quan lập pháp tiểu bang, song song với các vụ kiện v́ “không có nhiều thời gian”.

“Chúng tôi đang làm cả hai với tốc độ và nỗ lực như nhau để tận dụng lợi thế của phương án nào mang lại cho chúng tôi kết quả nhanh nhất”. Ông Giuliani nói. “Bởi v́ chúng tôi không có nhiều thời gian. Chúng tôi có rất nhiều bằng chứng; chúng tôi không có nhiều thời gian. Và chúng tôi đang phải đối mặt với sự cản trở, v́ vậy rất khó để đưa thông tin này ra công chúng ”.

Trong cuộc phỏng vấn, ông Giuliani cũng đề cập đến việc truyền thông cánh tả im lặng đối với một số cáo buộc do nhóm của ông đưa ra trong những ngày gần đây về gian lận và bất thường trong bầu cử.

Trong phiên điều trần về gian lận bầu cử ở tiểu bang Pennsylvania, một số ít hăng truyền thông đă phát trực tiếp sự kiện, trong đó có lời khai từ các nhân chứng cho biết họ đă thấy những bất thường hàng loạt trong hoạt động bầu cử ở bang Pennsylvania.

Kết quả là “công chúng chỉ biết được một chút ít về bằng chứng mà chúng tôi có”, cựu thị trưởng New York cho biết.

Ông Giuliani cho biết đang có nhiều hơn nữa các bản tuyên thệ làm chứng từ những người giám sát bầu cử. Họ đă bị cản trở khi giám sát quá tŕnh lập bảng bỏ phiếu ở một số khu vực và nhân viên pḥng phiếu được quyền “sửa chữa” các lá phiếu gửi qua thư hoặc kiểm đếm những lá phiếu không có b́ thư.

“T́nh h́nh ở Michigan c̣n tồi tệ hơn ở Pennsylvania”, ông Giuliani cho biết. ”T́nh h́nh ở Wisconsin đă gây phẫn nộ. Ư tôi là họ có tất cả những lá phiếu vắng mặt mà không có hồ sơ. Ở Nevada, họ đă sử dụng một chiếc máy về cơ bản không hoạt động và để mọi chữ kư đi qua, mặc dù việc sử dụng máy như vậy là bất hợp pháp ”.

Ông nói thêm: “Ư tôi là, họ đă gian lận ở tất cả những nơi quan trọng đối với họ. Và bạn biết tại sao họ đă làm vậy, bởi v́ Tổng thống Trump đă dẫn trước vào đêm bầu cử. Không thể nào mà [ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe] Biden lại có thể đảo ngược kết quả. Không thể nào”.

Sau phiên điều trần ở Pennsylvania, một số thượng nghị sĩ của bang này nói rằng họ sẽ nỗ lực để giành lại quyền hạn trong việc xác định đại cử tri.

Trong khi đó, ông Giuliani và các luật sư khác của Tổng thống Trump sẽ tổ chức một buổi điều trần khác trước Cơ quan lập pháp bang Arizona vào thứ Hai (30/11, giờ Mỹ), để nghe các nhân chứng ở Arizona nói về những cáo buộc bất thường hoặc gian lận bầu cử. Hiện Hạ viện và Thượng viện của Arizona cũng do Đảng Cộng ḥa kiểm soát.

Theo Luật Hoa Kỳ, cử tri đoàn họp để bỏ phiếu vào ngày 14/12, trong khi Phiên họp của Nghị viện Hoa Kỳ sẽ kiểm phiếu bầu đại cử tri vào ngày 6/1/2021.

Đại Nghĩa
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	gui-700x366.jpg
Views:	0
Size:	39.1 KB
ID:	1698446  
Williamtran_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to Williamtran For This Useful Post:
hienthoi (11-30-2020), phokhuya (11-30-2020)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05214 seconds with 13 queries