News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 492
Reply
 
Thread Tools
Old 12-01-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,175
Thanks: 11
Thanked 9,167 Times in 7,171 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59386
Default Bị ṭa án bác bỏ cáo buộc gian lận, Trump kháng cáo đến cùng

Thẩm phán nói rằng các tuyên bố của chiến dịch Trump là "không có giá trị" và không "xứng đáng để có lệnh hủy bỏ chứng nhận phiếu bầu ở Pennsylvania", khiến ông Donald Trump bất chấp việc ṭa án bác bỏ cáo buộc gian lận bầu cử ở bang Pennsylvania, ông Trump cho biết nhóm tranh cử sẽ tiếp tục kháng cáo đến cùng.

Ông Joe Biden.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết nhóm tranh cử của ông có kế hoạch kháng cáo quyết định gần đây của ṭa án về cáo buộc gian lận bầu cử ở Pennsylvania.

Hôm 28/11, Ṭa phúc thẩm Mỹ khu vực 3 đă bác bỏ thách thức pháp lư do nhóm tranh cử của ông Trump đưa ra liên quan đến cáo buộc gian lận trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 3 /11 ở bang chiến trường Pennsylvania.

Thẩm phán nói rằng các tuyên bố của chiến dịch Trump là "không có giá trị" và không "xứng đáng để có lệnh hủy bỏ chứng nhận phiếu bầu ở Pennsylvania".

Tổng thống Mỹ tin rằng 1.126.940 phiếu mà đối thủ Joe Biden được chứng nhận ở Pennsylvania được "tạo ra từ không khí". Trước đó, ông cũng nói rằng nhóm của ḿnh có bằng chứng về vụ gian lận này, nhưng ông cần một thẩm phán "lắng nghe điều đó một cách chính đáng" mà không thiên vị chính trị.

Cố vấn pháp lư cấp cao của Tổng thống Trump là Jenna Ellis cho biết, nhóm tranh cử của tổng thống sẽ đưa vụ việc ở bang Pennsylvania lên Ṭa án Tối cao.

Các quan chức Pennsylvanian đă chứng nhận kết quả bầu cử vào đầu tuần này, tuyên bố rằng ông Joe Biden giành ưu thế hơn 80.000 phiếu bầu trong bang. Các quan chức bầu cử ở một số bang chiến trường khác cũng chứng nhận chiến thắng của ông.

Về phần ḿnh, ông Trump đă từ chối nhượng bộ ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden, cam kết sẽ tiếp tục cuộc chiến pháp lư để đảm bảo rằng tất cả các lá phiếu được bầu trong cuộc bầu cử này là hợp pháp. Tuy nhiên, nếu Cử tri đoàn xác nhận ông Biden là người chiến thắng vào ngày 14/12, Trump nói rằng ông "chắc chắn" sẽ rời khỏi Nhà Trắng.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	29.1 KB
ID:	1699140   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	77.6 KB
ID:	1699141  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
Old 12-01-2020   #2
eaglevn
eaglevn's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,497
Thanks: 4,046
Thanked 4,931 Times in 2,732 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 920 Post(s)
Rep Power: 27
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 51967
Default

eaglevn_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05898 seconds with 13 queries