News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 570
Reply
 
Thread Tools
Old 12-02-2020   #1
Cupcake01
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: May 2019
Posts: 15,520
Thanks: 39
Thanked 1,958 Times in 1,662 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4 Post(s)
Rep Power: 17
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 4400
Default Tiền tài trợ đổ về "ào ào" phá kỷ lục, ông Trump "tha hồ" kiện cáo

Trong khi kêu gọi sự ủng hộ tài chính để có thể tiếp tục thách thức kết quả bầu cử, ông Trump thu về hơn 170 triệu USD. Ông Trump chính thức trở thành ứng viên tranh cử tổng thống gây được quỹ tài trợ nhiều nhất lịch sử Mỹ.New York Times đưa tin, kể từ ngày 3.11 đến nay, ông Trump đă huy động được 170 triệu USD. Số tiền này là động lực to lớn để ông và đội ngũ kiện cáo kết quả bầu cử đến cùng. Thậm chí sau khi vụ kiện kết thúc, tiền vẫn chưa được tiêu hết.

Phần lớn số tiền ủng hộ sẽ được chuyển vào tài khoản của ông Trump để Tổng thống Mỹ sử dụng cho các hoạt động chính trị sau khi rời Nhà Trắng, theo tờ báo Mỹ.

Một phần nhỏ của số tiền 170 triệu USD sẽ được chi cho các vụ kiện cáo kết quả bầu cử.

Nguồn tiền dồi dào từ những người ủng hộ là một trong những nguyên nhân khiến ông Trump và đội ngũ tiếp tục thách thức kết quả bầu cử Mỹ, bất chấp nhiều nỗ lực pháp lư bị bác bỏ và các bang “chiến địa” liên tục chứng nhận kết quả kiểm phiếu.

Theo nguồn tin từ chiến dịch tranh cử của ông Trump, tiền quyên góp sau ngày 3.11 chủ yếu đến từ những nhà tài trợ nhỏ, nhưng rất trung thành với Tổng thống. Nhiều người Mỹ cho rằng ông Trump đang bị “đối xử không công bằng” trong cuộc bầu cử năm nay và họ nên quyên góp tiền để giúp ông kiện cáo.

Chiến dịch tranh cử của ông Trump cũng tung nhiều quảng cáo, cáo buộc “có gian lận” bầu cử để thu hút tiền quyên góp.

“Chúng tôi cần các bạn hơn bao giờ hết. Kết quả kiểm phiếu thật tệ hại”, một email quảng cáo từ đội ngũ của ông Trump viết.

“Tổng thống Trump và tôi cần những người ủng hộ mạnh mẽ như các bạn. Hăy tham gia Lực lượng Bảo vệ Bầu cử. Chúng tôi cần các bạn bước lên chiến tuyến của cuộc chiến này”, email kêu gọi tài trợ từ đội ngũ của phó Tổng thống Mỹ Mike Pence viết.

Hơn 170 triệu USD huy động được từ ngày 3.11 (chưa đầy 4 tuần), kể cả khi ông Trump đă thất cử cho thấy sức hút của Tổng thống Mỹ đối với người ủng hộ là rất lớn.

Trong cả quư hai năm nay, khi cuộc đua vào Nhà Trắng bước vào giai đoạn gay cấn, chiến dịch bầu cử của ông Trump chỉ huy động được 125 triệu USD. Thời điểm gây quỹ tốt nhất cho chiến dịch tranh cử của ông Trump là vào tháng 9, với 81 triệu USD.

VietBF @ Sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	h.jpg
Views:	0
Size:	69.1 KB
ID:	1699556  
Cupcake01_is_offline   Reply With Quote
Old 12-02-2020   #2
tucodien
tucodien's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Apr 2018
Posts: 7,317
Thanks: 1,873
Thanked 4,287 Times in 2,240 Posts
Mentioned: 14 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 914 Post(s)
Rep Power: 13
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 75583
Default

đây cũng là một minh chứng cho ḷng yêu mến người dân Mỹ dành cho Trump.
mỗi người chỉ cần $1 th́ đủ kiện rồi.

c̣n nhiều màn kịch hấp dẫn lắm, bà con từ từ sẽ được xem....
tucodien_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05707 seconds with 13 queries