News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 461
Reply
 
Thread Tools
Old 12-04-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,239
Thanks: 11
Thanked 9,195 Times in 7,192 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59442
Default Con gái út xinh đẹp của NSND Trần Nhượng không muốn dựa vào bố

Con gái út xinh đẹp của NSND Trần Nhượng sinh ra trong một gia đ́nh có bố là một nghệ sĩ gạo cội, được nhiều khán giả yêu mến và quư trọng nên Trần Phương cũng ấp ủ giấc mơ được cống hiến trong lĩnh vực này, khiến Trần Phương cho biết trong gia đ́nh, cô là người giống bố nhất về cả ngoại h́nh và tính cách.

Trần Phương (tên thật Trần Hoàng Anh Phương) sinh năm 1996, được biết đến là cô con gái út của NSND Trần Nhượng với người vợ thứ hai.

Sinh ra trong một gia đ́nh có bố là một nghệ sĩ gạo cội, được nhiều khán giả yêu mến và quư trọng nên Trần Phương cũng ấp ủ giấc mơ được cống hiến trong lĩnh vực này. Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, Trần Phương quyết định Nam tiến để thử sức ḿnh.

Tuy nhiên, khác với nhiều diễn viên trẻ "con nhà ṇi" khác, Trần Phương không muốn dựa dẫm vào tên tuổi của bố hay những mối quan hệ của anh trai (đạo diễn Trần B́nh Trọng) mà tự bước đi trên con đường của chính ḿnh.

Trần Phương và NSND Trần Nhượng trong lần gần nhất ông ghé TP.HCM thăm con gái

Giống bố nhất nhà về cả ngoại h́nh lẫn tính cách

- Chào Trần Phương, rất nhiều người đă bất ngờ khi biết bạn là em gái ruột của đạo diễn Trần B́nh Trọng. Ngoại h́nh của hai anh em khác nhau nhiều quá!

Hầu như ai biết anh em ḿnh đều nhận xét như vậy nên ḿnh không bất ngờ lắm, thậm chí ḿnh c̣n thấy khá là thú vị.

Anh Trọng là con của mẹ cả c̣n Phương là con mẹ hai. Khoảng cách tuổi tác khá nhiều nên hai anh em khác nhau hơi nhiều chút ạ.

- Có bố và anh trai đều là người nổi tiếng, nhưng rất ít khi Trần Phương rất ít khi nhắc đến họ. Thậm chí nhiều fan c̣n không biết bạn là con gái của NSND Trần Nhượng và em gái của đạo diễn Trần B́nh Trọng. Lư do là ǵ vậy?

Trước đây Phương thường hay đăng h́nh ảnh về bố, c̣n anh Trọng th́ đă có gia đ́nh và hay bận đi làm phim nên Phương ít có thời gian gặp.

Khoảng 1 năm nay Phương đă chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh tự lập nên không c̣n được gặp gia đ́nh nhiều.

Một phần v́ Phương cũng đi theo con đường nghệ thuật nên đă hạn chế nhắc về bố và anh trai để mọi người có thể công tâm đánh giá thực lực của Phương.

- H́nh như bạn cũng chưa bao giờ tham gia phim do anh trai làm đạo diễn?

Lúc c̣n đi học Phương chưa có ư định theo đuổi nghề diễn xuất, nhưng cũng tham gia đóng mấy vai quần chúng trong phim anh Trọng cho vui.

Phương cũng từng theo đoàn phim "Làng ế vợ 5" của anh hỗ trợ việc make up và phục trang nữa.

- Mối quan hệ của hai anh em Phương như thế nào?

Mối quan hệ của các anh chị em trong gia đ́nh ḿnh rất tốt. Các anh chị đều đă có gia đ́nh chỉ c̣n mỗi Phương chưa có nên anh chị rất lo lắng và giúp đỡ ḿnh nhiều.

Dù là hai anh em nhưng đạo diễn Trần B́nh Trọng và Trần Phương có ngoại h́nh rất khác biệt

- Chuyện ly hôn của bố mẹ có ảnh hưởng nhiều đến tâm lư và cuộc sống của Phương?

Hồi nhỏ khi thấy những đứa trẻ xung quanh ḿnh có cả bố cả mẹ đưa đón, chăm lo th́ Phương cũng có tủi thân, nhưng cũng từ đó mà ḿnh biết tự độc lập trong cuộc sống hơn.

Đến giờ lớn rồi ḿnh thấy không có vấn đề ǵ nhiều. Chỉ là mỗi lần kể về gia đ́nh th́ phải giải thích hơi dài ḍng thôi (cười).

"Bố luôn nghiêm khắc trong chuyện t́nh cảm và bạn bè"

- Ngoại h́nh và tính cách của Trần Phương có vẻ giống bố nhiều?

Nếu nh́n kĩ th́ Phương là người giống bố nhất nhà về ngoại h́nh và cả tính cách. Phương cũng có nhiều nét của mẹ nữa.

C̣n tính cách th́ từ nhỏ Phương đă thích đẹp và để ư vẻ ngoài, kĩ tính trong công việc. Phương cũng ít nói nhưng thích giỡn giống bố. Hai bố con đều rất thích đồ công nghệ,...

Phương chỉ chưa đạt đến tŕnh độ xài nước hoa và vuốt keo của bố thôi (cười).
- Ở xa nhau như vậy, bạn và những người thân trong gia đ́nh đă quan tâm nhau bằng cách nào?

Phương vẫn thường xuyên gọi video với bố mẹ và các anh chị. Phương ít khi về Hà Nội nên mỗi lần bố vào thành phố Hồ Chí Minh công tác Phương đều tranh thủ thời gian để được gặp bố, dù có lúc hai bố con chỉ gặp nhau được 10 phút.

- Lư do Trần Phương quyết định Nam tiến và xây dựng sự nghiệp tại đây?

Phương cảm thấy trong Nam có nhiều cơ hội để phát triển và môi trường làm việc phong phú, năng động, phù hợp với ḿnh hơn.

Bản thân Phương cũng muốn được tự chủ động trong công việc và cuộc sống nên muốn được đi xa gia đ́nh một chút.

- Cuộc sống tự lập ở một nơi xa lạ chắc hẳn không dễ dàng ǵ?

Thời gian đầu một ḿnh rời xa ṿng tay ba mẹ để đến một nơi hoàn toàn xa lạ sinh sống thật sự nhiều khó khăn.

Mọi người hay nghĩ có bố là diễn viên nổi tiếng chắc hẳn công việc của ḿnh sẽ dễ dàng hơn, nhưng thế hệ của bố và của Phương rất khác nhau. Phương cũng không muốn dựa vào danh tiếng của bố nên mọi việc đều tự làm từ con số 0.

Tuy có rất nhiều khó khăn khi bước vào nghề trễ nhưng Phương chưa bao giờ bỏ cuộc và vẫn luôn cố gắng hết sức chứng tỏ thực lực của bản thân.

Rất may là Phương thường được mọi người xung quanh và trong nghề đánh giá tốt và giúp đỡ nhiều, Phương cảm thấy biết ơn và càng muốn cố gắng hơn để không phụ ḷng mọi người.
- Trong đoạn clip nói chuyện với bố đăng trên Tiktok, NSND Trần Nhượng không thích con gái yêu và lấy chồng sớm. Điều này có đúng không?

Đối với bố mẹ th́ lúc nào con cái cũng luôn như con nít vậy, đặc biệt khi Phương là con út trong gia đ́nh nữa nên bố khá nghiêm khắc trong chuyện t́nh cảm trai gái hay bạn bè của ḿnh.

Nhưng thật ra Phương hiểu bố cũng chỉ muốn ḿnh gặp được người tốt thôi chứ cũng không hẳn là cấm đoán yêu đương.

Phương vô t́nh nhớ ra mấy lời bố hay nói thật sự rất mâu thuẫn nhưng hài hước nên trong lần bố có dịp vào thành phố Hồ Chí Minh, Phương đă rủ bố quay chung làm kỷ niệm.

- Nhiều bạn bè gọi Phương với cái tên "công chúa". Biệt danh này đến từ đâu vậy?

Thật ra đó là tên Phương tự đặt v́ từ nhỏ ḿnh đă rất thích xem phim về các nàng công chúa và ḿnh là con út trong nhà nên cũng được chiều như công chúa nữa. Phương thích trở thành một cô công chúa độc lập, mạnh mẽ mà vẫn được yêu thương, cưng chiều.

- Xinh đẹp và thông minh, đă bao giờ bạn có ư định sẽ tham dự các cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu hoặc Hoa khôi chưa?

Phương chưa bao giờ có ư định tham dự cuộc thi nhan sắc nào cả. Tất cả các Hoa hậu, Hoa khôi đều rất xinh đẹp và tài giỏi, Phương thấy ḿnh vẫn chưa đủ cả hai yếu tố đó. Phương muốn được tham gia những cuộc thi về tài năng mà là thế mạnh của ḿnh hơn.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	50.2 KB
ID:	1701084   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	234.9 KB
ID:	1701085   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	125.1 KB
ID:	1701086   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	117.7 KB
ID:	1701087  

Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	216.8 KB
ID:	1701088  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05129 seconds with 13 queries