News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 420
Reply
 
Thread Tools
Old 12-05-2020   #1
goodidea
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Mar 2020
Posts: 8,658
Thanks: 19
Thanked 1,338 Times in 1,089 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 9
goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 3083
Default Phó thống đốc ngân hàng Na Uy từ chức v́ có vợ là người Trung Quốc

Nicolaisen, Phó thống đốc ngân hàng Na Uy thông báo từ chức sau khi bị từ chối gia hạn xác minh an ninh do có vợ là người Trung Quốc.

"Cơ quan Xác minh An ninh Dân sự Na Uy thông báo với tôi rằng tôi sẽ không được gia hạn xác minh lư lịch an ninh v́ vợ tôi là công dân Trung Quốc và cư trú ở Trung Quốc, nơi tôi vẫn hỗ trợ tài chính cho cô ấy", Phó thống đốc ngân hàng trung ương Na Uy Jon Nicolaisen cho biết hôm 4/12.

Nicolaisen nói thêm ông đă được thông báo rằng bản thân không có bất cứ yếu tố nào khiến ông không được thông qua về mặt an ninh, nhưng điều đó "không đủ trọng lượng". "Giờ tôi đă phải nhận hậu quả từ việc này", Nicolaisen cho biết.


Phó thống đốc ngân hàng trung ương Na Uy Jon Nicolaisen tại Wyoming, Mỹ, hôm 8/2017. Ảnh: Bloomberg.

Theo tuyên bố từ Ngân hàng Trung ương Na Uy, quyết định từ chức của Nicolaisen sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Nicolaisen không b́nh luận thêm thông tin và hiện chưa rơ ai sẽ thay thế vị trí của ông.

"Tôi sẽ luôn nhớ Jon Nicolaisen trong vai tṛ phó thống đốc, cương vị mà ông ấy đă hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với tư cách vừa là đồng nghiệp thân thiết, vừa là chuyên gia có năng lực", Thống đốc Ngân hàng Trung ương Na Uy Oeystein Olsen nói.

Với cương vị Phó thống đốc ngân hàng trung ương Na Uy, ngoài việc tham gia thiết lập chính sách tiền tệ, Nicolaisen c̣n phụ trách giám sát quỹ tài sản trị giá 1,2 ngh́n tỷ USD của Na Uy.

Nicolaisen lần đầu được bổ nhiệm làm phó thống đốc vào năm 2014 và được tái bổ nhiệm nhiệm kỳ thứ hai vào tháng 4 năm nay. Ngân hàng trung ương cho biết ông và vợ đă kết hôn năm 2010.

Một phát ngôn viên của Đại sứ quán Trung Quốc tại Oslo cho biết chưa nhận được thông tin về việc Nicolaisen từ chức và lư do của việc này.

Là thành viên thuộc NATO, Na Uy những năm gần đây đă siết chặt các biện pháp an ninh, khiến nhiều trường hợp rất khó nhận được sự đồng thuận về việc kết hôn với công dân từ những quốc gia không hợp tác an ninh với nước này.

VietBF sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	141.0 KB
ID:	1701335  
goodidea_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to goodidea For This Useful Post:
tucodien (12-05-2020)
Old 12-05-2020   #2
tucodien
tucodien's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Apr 2018
Posts: 7,317
Thanks: 1,873
Thanked 4,287 Times in 2,240 Posts
Mentioned: 14 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 914 Post(s)
Rep Power: 13
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 75583
Default

Na Uy đúng là khôn. nếu không sẽ có ngày ôm hận. nhân viên của ḿnh chơi với cứt th́ sao không dín cứt, sao người nó không có mùi cứt được ?

"tay bóc cứt không dín cứt th́ cũng ngửi múi thối của cứt"

câu nói này của tucodien muôn đời đúng nghen bà con.

tớ thík nói thẳng nói thật, không từ hoa mỹ "gần mực th́ đen ....bla bla" hehehehe
tucodien_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.08580 seconds with 13 queries