Các nước Baltic có nhầm khi dựa vào Mỹ? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2020


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 693
 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Các nước Baltic có nhầm khi dựa vào Mỹ?
Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	84.7 KB
ID:	1717283  
Mỹ không thể bảo vệ các nước Baltic khỏi Nga. Trong trường hợp xảy ra chiến tranh với Nga, Mỹ gọi việc hủy diệt các nước Baltic là điều thực tế vô cùng.

Tờ tin tức của Mỹ "Military" tuyên bố rằng nếu Hoa Kỳ tham chiến với Nga, Quân đội Nga sẽ tấn công vô điều kiện vào khu vực Baltic. Các nhà báo của ấn phẩm này tin rằng các nước Baltic đang ở trong một t́nh thế vô vọng, v́ trên thực tế, họ là lực lượng NATO tiếp cận biên giới Nga.
Bất chấp những tuyên bố của nhà báo Joseph Micallef rằng Nga không c̣n sở hữu sức mạnh như Liên Xô, nhà phân tích này không bao giờ giải thích được lư do tại sao Hoa Kỳ có ư định tung ra các hành động quân sự chống lại Nga.

Trong khi đó các chuyên gia chú ư đến thực tế rằng Hoa Kỳ sẽ hoạt động như một phần của khối NATO, bao gồm Litva, Latvia và Estonia, liên quan đến việc nếu Nga tấn công khu vực trên, những quốc gia này sẽ chỉ là một phần của khối quân sự và trở thành mục tiêu.Xe tăng Nga được đánh giá có thể dễ dàng tràn qua khu vực Baltic. Ảnh: Avia-pro.

“Các nước Baltic là thành viên của khối quân sự và có những nghĩa vụ nhất định. Nhà phân tích của Avia-pro nhấn mạnh rằng Nga sẽ tấn công một liên minh quân sự trong trường hợp có sự gây hấn nhỏ nhất từ ​​phía sau là điều hợp lư, và rơ ràng là Nga sẽ không giới hạn ḿnh ở khu vực Baltic”.

Trước đó phía Nga đă thông báo rằng họ sẽ chỉ thực hiện các cuộc tấn công trả đũa, nhấn mạnh rằng họ không có ư định hành động phủ đầu. Tuy vậy những quốc gia NATO giáp biên giới với Nga luôn e ngại "kịch bản Ukraine" sẽ được Moskva thực hiện, trước tiên là thông qua các nhóm lính đánh thuê.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-01-2021
  Reputation: 33334


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 72,353
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	84.7 KB
ID:	1717283  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,375 Times in 5,624 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 81 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 01-01-2021   #2
  SYBC
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Feb 2012
  Posts: 1,078
  Thanks: 2,599
  Thanked 2,222 Times in 1,054 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 226 Post(s)
  Rep Power: 11
  SYBC Reputation Uy Tín Level 6
  SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6SYBC Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 18295
  Default

  Họ đă bị Nga đô hộ trong 1 thời gian ngắn nên c̣n mơ tưởng đến Mỹ.
  Không Châu Âu phải là Châu Âu v́ Mỹ ngày nay đă bị bố già phá tanh bành. Và nên nhớ 1 điều là Mỹ với đảng Cộng Ḥa luôn luôn xem thường đồng minh và nể trọng đối thủ
  SYBC_is_offline  
   
  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:10.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.67493 seconds with 13 queries