News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 513
Reply
 
Thread Tools
Old 1 Week Ago   #1
Romano
Romano's Avatar
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: May 2007
Posts: 68,801
Thanks: 9
Thanked 5,066 Times in 4,139 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 84
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 40842
vnchcir Muangthong United sẽ kiện Văn Lâm ra ṭa

Giám đốc của CLB Muangthong United, Ranarit Suwacha đă tuyên bố CLB đang chuẩn bị hồ sơ pháp lư để kiện Văn Lâm ra ṭa.
Tương lai của Văn Lâm bỗng trở thành đề tài nóng trong thời gian qua. CLB Muangthong United đă lên tiếng cho rằng Văn Lâm thiếu chuyên nghiệp khi bỏ tập và cắt liên lạc với đội bóng trong thời gian qua.Trước t́nh h́nh ấy, người đại diện của Văn Lâm, ông Andrey Grushin cho biết thân chủ của ḿnh đă đơn phương chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United v́ vi phạm thỏa thuận tài chính.

Mọi chuyện bị đẩy xa hơn khi Muangthong United đă chính thức lên tiếng. Giám đốc của CLB, ông Ranarit Suwacha đă tuyên bố CLB đang chuẩn bị hồ sơ pháp lư để kiện Văn Lâm ra ṭa.

Chia sẻ trước báo giới, ông Ranarit Suwacha cho biết: "Trước đây, chúng tôi cố gắng giải quyết nội bộ để mọi thứ trở nên b́nh thường. Thậm chí, CLB c̣n tạo điều kiện để Văn Lâm có thể đàm phán với một CLB ở Nhật Bản.

Thế nhưng, khi mà người đại diện của Văn Lâm, ông Andrey Grushin, nói rằng cậu ấy đă đơn phương chấm dứt hợp đồng v́ vi phạm tài chính th́ điều đó không đúng. Hai bên mới chỉ liên lạc qua email bàn về việc chấm dứt hợp đồng nhưng đạt được thỏa thuận.

CLB Muangthong United khẳng định không thiếu kỳ lương nào của Văn Lâm trong năm 2020. Do năm nay CLB bị ảnh hưởng nặng nề v́ tài chính bởi Covid-19 nên chúng tôi tính tới chuyện cắt giảm lương các cầu thủ từ 30-50% tiền lương, theo hướng dẫn của FIFA.

Sau đó, Ban lănh đạo CLB Muangthong United chỉ cắt giảm 30% lương mỗi tháng của các cầu thủ để không làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đ́nh của họ. Tất cả các cầu thủ và nhân viên của CLB đều phải chịu mức giảm này.Chính v́ vậy, việc người đại diện của Văn Lâm nói rằng CLB đă nợ lương 2 tháng và đơn phương hủy hợp đồng là không đúng. Không thể đơn phương hủy hợp đồng theo cách đó được. Đó có thể là nước cờ của người đại diện Văn Lâm để đàm phán với các CLB khác nhưng không chấp nhận được.

Thực tế, chúng tôi đă lên tiếng cảnh báo Văn Lâm cần phải trở lại tập luyện cùng toàn đội, rồi đàm phán tới việc để cậu ấy ra đi. Đó là cái t́nh của CLB v́ nghĩ đến hai bên đă làm việc cùng nhau trong 2 năm qua. Bản thân chúng tôi cũng mua Văn Lâm sau cuộc đàm phán hợp pháp với CLB Hải Pḥng.

Chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lư để đưa vụ này ra ṭa. Chúng tôi đă cho Văn Lâm và người đại diện đủ thời gian. Chúng tôi sẽ báo cáo vụ việc này lên Liên đoàn bóng đá Thái Lan và FIFA, trước mắt là về việc người đại diện của cậu ta không được cấp phép hoạt động ở Thái Lan. Điều này đă vi phạm hoạt động của FIFA".

Sau tất cả, Văn Lâm vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này. Trong thời gian qua, chỉ có người đại diện của cầu thủ này thay mặt phát ngôn trên mặt báo. Khả năng rất cao, Văn Lâm và Muangthong United sẽ đưa nhau ra ṭa v́ việc đơn phương chấm dứt hợp đồng.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vanlam-1610532106774.jpg
Views:	0
Size:	78.1 KB
ID:	1724807  
Romano_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.09162 seconds with 13 queries