Đêm tân hôn của cô gái lấy chồng già - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1164
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đêm tân hôn của cô gái lấy chồng già
Click image for larger version

Name:	391.jpg
Views:	0
Size:	41.7 KB
ID:	1751629  
Lấy chồng già để nhận 500 triệu, đêm tân hôn tôi nhận đề nghị ngỡ ngàng. Câu chuyện của cô gái được chia sẻ, đêm tân hôn tôi chuẩn bị khá kỹ lưỡng dù không thích ông nhưng tôi phải chịu trách nhiệm về quyết định của ḿnh.

Nhà tôi có 3 chị em, tôi là chị gái cả, phía dưới là hai em trai. Mẹ tôi mất khi đứa em trai út mới lên 5 tuổi. Từ ấy tới giờ một ḿnh bố tần tảo nuôi nấng các con.

Khi trước tôi từng có ư định nghỉ học sớm đi làm kiếm tiền phụ bố. Nhưng ông nhất quyết không cho, ông làm mọi công việc để nuôi bằng được tôi học xong đại học. Tôi biết ơn ông vô vàn, ra trường tôi chăm chỉ làm lụng, có tiền lại gửi về đỡ đần bố nuôi 2 em ăn học.

Thời điểm đó, 28 tuổi rồi nhưng tôi vẫn chẳng ở nghĩ đến chuyện yêu đương, kết hôn. Đợi đứa em trai út của tôi vào đại học th́ lúc ấy mới có thể nghĩ đến chuyện riêng của bản thân.

Ai ngờ đâu chưa tới lúc ấy th́ bố tôi phát hiện bị ung thư. Những năm qua đi làm làm tôi chẳng tiết kiệm được đồng nào. Vừa chi tiêu cá nhân vừa nuôi các em ăn học là hết. Bố tôi không có công việc ổn định, chỉ làm làm thuê cho người ta nên thu nhập cũng không cao. Đột nhiên cần một khoản tiền lớn chữa bệnh cho bố, thật sự tôi không biết lấy đâu ra.


Tôi suy nghĩ một đêm rồi quyết định đồng ư. Ảnh minh họa

Tôi sốt ruột như kiến ḅ chảo nóng, giữa lúc ấy có một bát gái quen biết đột nhiên thủ thỉ hỏi tôi có muốn lấy chồng giàu không. Người đàn ông đó gần 50 tuổi nhưng vẫn c̣n khỏe mạnh, vợ mất đă nhiều năm, các con th́ lớn tướng cả rồi. Nói chung ngoài chuyện chênh lệch tuổi tác nhiều th́ ông ấy không có điểm nào để chê.

Tôi suy nghĩ một đêm rồi quyết định đồng ư. Tôi nhanh chóng được sắp xếp gặp mặt người đàn ông đó. Ấn tượng ban đầu, đó là một người đàn ông lịch sự và điềm đạm. Cũng là người học cao hiểu rộng và biết đối nhân xử thế. Đằng nào tôi cũng không có người trong mộng, thôi th́ lấy ai cũng được.

Hoàn cảnh của tôi bà mối đă nói rơ với ông ấy, nên sau khi tôi gật đầu làm đám cưới th́ ông ấy ngay lập tức chuyển vào tài khoản cho tôi 500 triệu. Đợi bệnh t́nh của bố tôi ổn định, đám cưới cũng nhanh chóng được tổ chức.

Đêm tân hôn tôi chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Dù không thích ông nhưng tôi phải chịu trách nhiệm về quyết định của ḿnh. Đă nhận tiền và chấp nhận lấy ông ấy làm chồng th́ phải làm tốt vai tṛ một người vợ. Tôi không bao giờ có kiểu nhận tiền của người ta nhưng ngoài mặt vẫn tỏ vẻ bất măn, khó chịu hay khóc lóc thương thân.

Chồng tôi bước vào pḥng tân hôn, thấy tôi trong bộ váy ngủ gợi cảm là tâm lư đă sẵn sàng th́ ông hơi giật ḿnh. Rồi ông cười:

- Em thực sự là một cô gái dám làm dám chịu trách nhiệm. Thực ra anh vốn không có ư định tái hôn nhưng nghe kể về em th́ anh lại có cảm t́nh. Nhưng anh cũng nhận thấy trong ánh mắt em chưa hề có t́nh cảm với anh. Thôi th́ anh sẽ đưa ra cho em hai lựa chọn nhé.

Lựa chọn đầu tiên, ông bảo đó là chúng tôi có đêm tân hôn ngay, tôi trở thành vợ ông chính thức và phải làm tốt vai tṛ của ḿnh.

Lựa chọn thứ hai, ông coi 500 triệu kia như tôi vay ông. Sau khi tôi trả được hết nợ th́ cũng được tự do, có quyền đi hay ở tùy tôi.

Biết tôi nấu ăn ngon, ông đề nghị tôi nấu nướng cho ông ngày ba bữa, được trả công và trừ vào tiền nợ. Tôi quá ngỡ ngàng để rồi ôm mặt cố nén giọt nước mắt biết ơn và cảm động trước đề nghị lạ lùng của chồng.

Không cần nghĩ nhiều tôi lập tức lựa chọn phương án thứ hai. Ông cười vui vẻ rời khỏi pḥng tân hôn. Từ sau hôm ấy chúng tôi sống chung nhà nhưng như hai người bạn.

Càng tiếp xúc nhiều, hiểu thêm về ông, tôi càng quư mến và cảm phục. Ăn những bữa ăn ngon và hợp khẩu vị tôi nấu, ông cũng tỏ ra rất tán thưởng. Sau nửa năm chung sống như vậy th́ ông hỏi tôi có muốn làm ăn kinh doanh ǵ không, ông sẽ đầu tư vốn cho. Hẳn lúc này ông đă đủ tin tưởng vào tôi rồi.

Tôi cảm kích ông vô cùng. Với số vốn 800 triệu ông cho vay, chỉ sau đó 2 năm tôi đă trả được hết nợ 500 triệu kia, đồng thời hoàn trả lại ông được số vốn mượn ban đầu.

Ngày chúng tôi thanh toán hết nợ nần, ông mỉm cười tiếc nuối: "Anh không muốn em rời khỏi đây chút nào. Thực sự thời gian qua đă khiến anh yêu em mất rồi". Tôi cũng đă nh́n rơ ḷng ḿnh, cuộc đời này tôi đi đâu để t́m được người đàn ông bao dung rộng lượng, tài giỏi và chân thành, cao thượng như chồng tôi nữa.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 03-06-2021
  Reputation: 33264


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 55,392
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	391.jpg
Views:	0
Size:	41.7 KB
ID:	1751629  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,377 Times in 5,638 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 63 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to pizza For This Useful Post:
  maivang18 (03-07-2021)
  Old 03-06-2021   #2
  Diệt Chó Điên
  Diệt Chó Điên's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 4,620
  Thanks: 2,467
  Thanked 2,706 Times in 1,389 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 628 Post(s)
  Rep Power: 14
  Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7
  Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 38299
  Default

  Tiểu thuyết.
  Ngoài đời thời @ có hay sao?
  Diệt Chó Điên_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  All times are GMT. The time now is 03:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07619 seconds with 13 queries