HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
Old 03-15-2021   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 7,977
Thanks: 4,041
Thanked 14,600 Times in 4,814 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 110 Post(s)
Rep Power: 32
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
Default Hai người đàn ông bị bắt và bị buộc tội hành hung sĩ quan Sicknick, người được cho là đă chết v́ đột



Hai người đàn ông bị bắt và bị buộc tội hành hung sĩ quan Sicknick, người được cho là đă chết v́ đột quỵ sau cuộc bạo loạn ngày 6 tháng 1
Hai người đàn ông đă bị bắt v́ hành hung sĩ quan cảnh sát Brian D. Sicknick, người đă chết sau cuộc bạo động ở Capitol ngày 6 tháng 1 do đột quỵ sau cuộc bạo loạn.

Julian Elie Khater , 32 tuổi ở Pennsylvania và George Pierre Tanios , 39 tuổi ở Morgantown, bị cáo buộc hành hung.

** Đây là bản tuyên thệ của FBI về Khater và Tanios, những người đă bị các sĩ quan xịt thuốc trước khi quay lại gấu xịt theo hướng của họ.

Theo tờ Washington Post bên trái : “Khater và Tanios bị buộc 9 tội danh bao gồm hành hung Sicknick, một sĩ quan Cảnh sát Capitol Hoa Kỳ được xác định là C. Edwards và một cảnh sát DC được xác định là B. Chapman bằng một vũ khí chết người. Họ cũng bị buộc tội gây rối trật tự dân sự và cản trở tiến tŕnh của Quốc hội. Các tội danh có thể bị phạt tới 20 năm tù ”.
Khater và Tanios đă được xác định danh tính sau khi các nhà chức trách nhận được thông tin từ những kẻ săn tin phản ứng với những h́nh ảnh truy nă lấy từ video giám sát và cảnh quay body-cam do FBI công bố.


Đă gần hai tháng kể từ khi Sĩ quan Brian Sicknick qua đời sau cuộc bạo động tại Điện Capitol Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng Giêng. Các báo cáo ban đầu của các phương tiện truyền thông chính thống tin tức giả là Sĩ quan Sicknick đă bị đánh vào đầu bằng b́nh cứu hỏa. Nhưng câu chuyện sai lầm đó đă được bóc trần . Thậm chí, CNN c̣n thừa nhận nhiều khả năng anh ta chết do ảnh hưởng của hóa chất phun vào đám đông vào ngày hôm đó.
Các phương tiện truyền thông ban đầu chạy với câu chuyện rằng Sĩ quan Sicknick bị những người ủng hộ Trump đánh vào đầu bằng b́nh cứu hỏa.

Măi sau này sự thật mới lộ ra.

Propublica đưa tin rằng Sicknick nói với anh trai rằng anh ta chỉ bị xịt hơi cay. Và theo gia đ́nh của sĩ quan Sicknick, anh ta bị đông máu và đột quỵ và đang phải thở máy, theo Western Journal.

Sĩ quan Brian Sicknick qua đời vào ngày 7 tháng 1, một ngày sau cuộc biểu t́nh ở Điện Capitol và ngay lập tức các phương tiện truyền thông đưa tin ông qua đời v́ vết thương do dùng vũ lực thẳng vào đầu vào ngày 6 tháng 1. Nhưng điều này khó có thể xảy ra v́ sau một tháng điều tra, không có bằng chứng nào cho thấy điều này đă xảy ra. Lần đầu tiên chúng tôi báo cáo vào ngày 10 tháng 1 rằng Sicknick đă chết v́ một thứ ǵ đó khác ngoài việc bị b́nh cứu hỏa đập vào đầu:

UPDATE: DC Officer Sicknick’s Death was Driven by Medical Condition – Reports of Fire Extinguisher Attack Have Not Been Confirmed


Quốc hội do Đảng Dân chủ lănh đạo đă tổ chức Sicknick tại Capitol rotunda vào tháng Giêng để công khai cái chết của Sicknick trong khi giữ nguyên bản tường thuật rằng những người ủng hộ Trump tức giận đă bịt miệng anh ta trên đầu vào ngày 6 tháng 1.

Vấn đề với câu chuyện của đảng Dân chủ được chia sẻ trên Big Media là nó không có nước. Sau một tháng điều tra, không có bằng chứng nào chứng minh cho câu chuyện. Ngay cả CNN cũng đến xung quanh:

Các nhà điều tra đang đấu tranh để xây dựng một vụ án giết người liên bang liên quan đến cảnh sát viên của Capitol Hoa Kỳ, Brian Sicknick đă thất bại, tức giận v́ thiếu bằng chứng có thể chứng minh ai đó đă gây ra cái chết của anh ta khi anh ta bảo vệ Capitol trong cuộc nổi dậy tháng trước.

Các nhà chức trách đă xem xét video và các bức ảnh cho thấy Sicknick giao chiến với những kẻ bạo loạn giữa ṿng vây nhưng vẫn chưa xác định được thời điểm mà anh ta bị thương nặng, các quan chức thực thi pháp luật quen thuộc với vấn đề này cho biết.

Tuần trước, Giám đốc FBI Chris Wray sẽ không loại trừ tội giết người trong cái chết của Cảnh sát Sicknick.

Và hôm nay hai người đàn ông đă bị bắt v́ hành hung Sĩ quan Sicknick.
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	sicknick-dc-assault.jpg
Views:	0
Size:	81.6 KB
ID:	1756756  
Old 03-15-2021   #2
mumble
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 3,284
Thanks: 1,361
Thanked 1,789 Times in 875 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 290 Post(s)
Rep Power: 22
mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
Default

Theo như bằng chứng hiện tại th́ đảng dân chủ mỹ, nancy pelosi cầm đầu, đă tạo bằng chứng giả mạo trước pháp luật mỹ!

pelosi không cần phải quá lo lắng mụ nhé.
Cộng sản là luật, luật là cộng sản ! Cứ thế mà đưa nước mỹ tiến lên cnxh đồng chí nancy !

mumble_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 14:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06224 seconds with 12 queries