Tâm thư của Tim Cook - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 348
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Tâm thư của Tim Cook
Click image for larger version

Name:	tim.jpg
Views:	0
Size:	40.6 KB
ID:	1768002  
Trong email gửi nhân viên Apple, CEO Tim Cook điểm lại những thách thức và thành quả của công ty, đồng thời nh́n về tương lai phía trước của hăng.

Nội dung email, được công bố bởi MacGeneration, bắt đầu bằng thông điệp của Tim Cook tới các nhân viên, khuyến khích họ đánh dấu dịp này bằng những cống hiến của ḿnh cho sứ mệnh của Apple.


Tim Cook trong sự kiện giới thiệu máy Mac M1 của Apple. Ảnh: Apple.

Tim Cook cũng thừa nhận những thách thức Apple gặp phải trong năm qua, đồng thời lưu ư rằng những ngày tươi sáng hơn đang ở phía trước:

"Tôi biết rằng quăng thời gian vừa qua đă dạy cho chúng ta những bài học mà bản thân chưa bao giờ tưởng tượng được. Nó đă yêu cầu chúng ta phải thích nghi, khiến độ phức tạp trong công việc của chúng ta tăng lên và đ̣i hỏi sự quyết tâm, cam kết gấp nhiều lần trong các lĩnh vực của cuộc sống, vượt xa phạm vi công việc. Nhưng tôi cũng biết rằng những ǵ chúng ta đạt được trong thời gian này đă khiến mọi người vô cùng tự hào".

Nh́n lại 45 năm lịch sử Apple, bức thư không quên nhắc lại sứ mệnh của công ty là "tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá nhằm tái định nghĩa những ǵ công nghệ có thể đạt được và làm cho cuộc sống của mọi người tốt hơn trong quá tŕnh này". Cook kêu gọi các nhân viên của công ty cống hiến hết ḿnh cho sứ mệnh đó, "giữ cho nó tồn tại trong một thời gian dài sắp tới - thay v́ nhớ nó một cách tŕu mến như một điều ǵ đó đă qua".

CEO Apple cũng điểm lại những thành quả của Apple gần đây: "Mặc dù trong nhiều năm qua, một số thứ ở Apple đă thay đổi, nhưng những điều cốt lơi th́ không. Từ chip M1 đến iPhone 5G, từ iPad thay đổi bộ mặt của giáo dục và năng suất đến một chiếc đồng hồ có thể chăm sóc sức khỏe của bạn. Để mang tới những Phần mềm và Dịch vụ tốt nhất vào cuộc sống, chúng ta chưa bao giờ ngừng thiết lập những giới hạn mà những người khác cố gắng vươn tới".

Tim Cook thể hiện rơ sự lạc quan về tương lai của công ty, cho rằng: "Điều tôi có thể chắc chắn với bạn là chưa từng có thời điểm nào có tiềm năng lớn như thời điểm này, cũng như chưa bao giờ chúng ta có một đội ngũ tài năng và tận tâm như vậy. Tuy nhiên, điều đó không thể khiến chúng ta yên tâm. Tiềm năng lớn buộc những người tuyệt vời phải cố gắng t́m cách đạt được nó".

Cook kết thúc tâm thư bằng cách tri ân người đồng sáng lập Steve Jobs - người đă dẫn dắt hai giai đoạn quan trọng nhất của Apple. "Ngay sau khi tôi gia nhập Apple, Steve đă nói: ‘cho đến nay, đây đă là một hành tŕnh tuyệt vời, nhưng chúng ta thực sự vẫn chưa bắt đầu’. Điều này đến nay vẫn đúng. Hăy nhớ rằng không ai trong chúng ta sẽ ở đây cho đến cuối câu chuyện, nhưng tất cả phải đảm bảo rằng mỗi giai đoạn là một câu chuyện đáng để kể".

Apple được thành lập vào ngày 1/4/1976 bởi Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne. Công ty bắt đầu từ một dự án tham vọng trong gara của cha mẹ Steve Jobs tới nay đă đạt mức vốn hóa thị trường 2 ngh́n tỷ USD.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 04-03-2021
  Reputation: 15120


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 33,100
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tim.jpg
Views:	0
Size:	40.6 KB
ID:	1768002  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,430 Times in 2,099 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 40 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09545 seconds with 13 queries