Danh ca Kim Ngân mất tích ở chùa bên Mỹ, t́m thấy đang ngồi vỉa hè xin ăn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1287
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Danh ca Kim Ngân mất tích ở chùa bên Mỹ, t́m thấy đang ngồi vỉa hè xin ăn
Click image for larger version

Name:	2.1.jpg
Views:	0
Size:	184.1 KB
ID:	1776611   Click image for larger version

Name:	2.2.jpg
Views:	0
Size:	221.6 KB
ID:	1776612  
Sự mất tích của Kim Ngân khiến nhiều người bất ngờ. Sư cô đă lo lắng và thông báo cho Thuư Nga. Họ cuối cùng t́m thấy Kim Ngân đang ngồi xin ăn bên vệ đường.

“Sư cô vô cùng lo lắng nhưng tôi vẫn b́nh tĩnh v́ đă quá quen với những chuyện như thế này. Nhiều khi chị ấy hẹn tôi là buổi sáng đến đón nhưng khi tôi đến nơi lại không thấy chị ấy đâu. Do đó tôi và sư cô phải đi t́m chị ấy”, nữ danh hài nói.

Cũng theo Thúy Nga, có một mạnh thường quân rất thương Kim Ngân nên lặn lội từ Chicago sang chỗ cô để được gặp nữ ca sĩ. Tuy nhiên Thúy Nga lo sợ đàn chị sẽ không chịu gặp người lạ, nhất là đàn ông.

Sau một hồi t́m kiếm, sư cô và Thúy Nga cũng t́m được Kim Ngân khi nữ ca sĩ đang ngồi ăn ở vỉa hè. Sau đó Thúy Nga đưa Kim Ngân đi gặp vị mạnh thường quân. Điều bất ngờ là lần đầu tiên nữ ca sĩ chịu ngồi ăn trưa cùng với một người đàn ông lạ mà không hề tỏ thái độ hay la lối om ṣm. Điều này khiến vị mạnh thương quân vô cùng bất ngờ bởi anh cho biết cách đây 3 năm từng gặp Kim Ngân nhưng không có cách nào tiếp xúc được.

Trong các clip trước của Thúy Nga, Kim Ngân cũng luôn tỏ ra và nói sợ hăi khi thấy đàn ông, thậm chí trong một lần đi gội đầu, thấy người bên cạnh là nam, nữ ca sĩ vội bật dậy và la lối. Theo mẹ của Kim Ngân, bà không rơ lí do v́ sao nữ ca sĩ hoảng sợ khi thấy đàn ông lạ đến nhưng bà cho rằng trong quăng thời gian sống lang thang, Kim Ngân có thể phải đối diện với một cú sốc nào đó, không loại trừ khả năng bị kẻ xấu hăm hiếp.

Trước đó, khi Thúy Nga tṛ chuyện với mẹ của Kim Ngân trở về chùa th́ nữ ca sĩ đă thay đổi ư định, không nằng nặc đ̣i về khu giặt ủi để ngủ nền đất như trước nữa mà vẫn vui vẻ ở lại chùa. Thậm chí Kim Ngân c̣n phụ giúp sư cô làm bếp, nấu ăn.

Theo Thúy Nga, bệnh của Kim Ngân chưa hẳn chữa bằng thuốc đă khỏi mà cần có một người bên cạnh 24/24. Người này cần dùng t́nh thương để an ủi, vỗ về và chăm sóc cho Kim Ngân. Bởi Thúy Nga c̣n con nhỏ, mẹ già và công việc nên về lâu dài sẽ không thể làm được việc này. Do đó nữ danh hài mong sẽ có người nào đó có ḷng tốt thay cô làm công việc này và người đó sẽ được nhận số tiền hỗ trợ của chính phủ dành cho Kim Ngân.

"T́nh trạng hiện tại của Kim Ngân là chỉ có tôi với chị ấy. Nếu có người thứ ba đi cùng th́ chị ấy sẽ lảng tránh và không thích. V́ thế, có nhiều khán giả đề nghị được đi theo phụ nhưng tôi không dám cho ai theo. Khi tôi đưa Kim Ngân về chùa, nhiều khán giả muốn đến thăm chị ấy nhưng tôi không dám cho. Tôi sợ chị ấy thấy nhiều người đến làm phiền sẽ trốn luôn th́ rất nguy hiểm…Trước giờ không ai dám quát Kim Ngân nhưng tôi quát là chị ấy im luôn…

Tôi đă gặp rất nhiều trường hợp khó khăn nhưng Kim Ngân là trường hợp đặc biệt nhất. Nhiều khi tôi tự hỏi không biết ḿnh có thể theo để chăm sóc và lo lắng cho chị ấy được đến bao lâu. Tôi đang có kế hoạch là thời gian nữa sẽ đưa Kim Ngân qua Florida làm răng rồi đưa chị ấy đi chơi cho tinh thần thoải mái hơn. Nhưng không biết việc đó liệu có diễn ra được như ư muốn của ḿnh không", nữ danh hài nói.

VietBF Sưu Tầm

Bài cùng thể loại : • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 12044


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 20,198
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.1.jpg
Views:	0
Size:	184.1 KB
ID:	1776611   Click image for larger version

Name:	2.2.jpg
Views:	0
Size:	221.6 KB
ID:	1776612  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,413 Times in 1,294 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 27 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06500 seconds with 13 queries