Vợ 2 Vân Quang Long tuyên bố không nhận tiền, yêu cầu vợ cũ không cử người nói chuyện, đ̣i giấy tờ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 600
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ 2 Vân Quang Long tuyên bố không nhận tiền, yêu cầu vợ cũ không cử người nói chuyện, đ̣i giấy tờ
Click image for larger version

Name:	d.png
Views:	0
Size:	385.8 KB
ID:	1776670  
"Tôi yêu cầu Ái Vân không cần phải cử thêm bất cứ người đại diện nào để nói chuyện với tôi và đ̣i giấy tờ của Helen th́ mới được nhận tiền phúng điếu", vợ hai Vân Quang Long viết.

Thời gian vừa qua, những lùm xùm xoay quanh Linh Lan - vợ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long liên tục gây xôn xao mạng xă hội. Cụ thể, cô nhiều lần bị những người bạn thân của Vân Quang Long tố tham tiền, có lời lẽ không hay với ông xă và gia đ́nh chồng lúc sinh thời. Thậm chí, con gái Helen của cô c̣n bị nghi ngờ về huyết thống.

Trong khi Linh Lan bị chỉ trích th́ vợ cũ Vân Quang Long - Ái Vân lại nhận được những lời khen ngợi nhờ nghĩa t́nh, giúp đỡ chồng cũ khi anh gặp khó khăn.

Trước nhiều lời dị nghị, mới đây, Linh Lan đăng tải trên trang cá nhân ḍng trạng thái cho biết, cô sẽ không nhận tiền phúng điếu của chồng v́ áp lực từ mọi người.

h 1.
Vợ hai Vân Quang Long.

"Mọi phiền muộn, áp lực và đau khổ trong suốt thời gian dài vừa qua của mẹ con Linh Lan cũng đã đến ngày phải kết thúc. Giọt nước cuối cùng cũng đã tràn ly.

Tuởng rằng sau 100 ngày của anh Vân Quang Long thì câu chuyện gia đình sẽ được giải quyết trong êm đẹp. Thế nhưng sự công kích vẫn không có dấu hiệu kết thúc dù rằng đã có quá nhiều sự lên tiếng của biết bao nhiêu người khắp nơi thương cho hoàn cảnh của mẹ con Linh Lan..

Hôm nay Linh Lan chính thức lên tiếng là sẽ không nhận bất cứ một đồng tiền phúng điếu nào từ thùng tiền trong tang lễ của anh Vân Quang Long bên Mỹ", cô viết.

Đồng thời, Linh Lan cũng gửi lời tới Ái Vân rằng, hăy thoải mái sử dụng số tiền phúng điếu Vân Quang Long ở bên Mỹ, cô sẽ không ư kiến và cũng không muốn Ái Vân đ̣i giấy tờ về huyết thống của bé Helen.

"Sau cái post ngày hôm nay thì tôi yêu cầu Ái Vân không cần phải cử thêm bất cứ người đại diện nào để nói chuyện với tôi và đ̣i giấy tờ của Helen th́ mới được nhận tiền phúng điếu.

Ái Vân hãy giữ toàn bộ số tiền phúng điếu bên Mỹ để trang trải cuộc sống và thực hiện những điều mà Ái Vân muốn sử dụng. Tôi sẽ không có ý kiến gì vì đã quá nhiều muộn phiền và mệt mỏi rồi.

V́ con của Ái Vân thì Ái Vân và anh Long biết. Con của tôi thì tôi và anh Long biết. Đừng vì chữ tiền mà làm ảnh hưởng đến tinh thần và danh dự của mẹ con tôi.

Cho đến thời điểm hiện tại thì sự bình yên cho bé Helen là trên hết cho nên đừng cố tình kéo dài thêm câu chuyện cho mục đích riêng của mình. Xin hăy rha cho hai mẹ con của tôi để tôi b́nh tâm tinh thần để làm lo cho con gái út của anh Long và tôi", Linh Lan cho hay.

Vợ hai Vân Quang Long cũng đau xót nhắn nhủ về con gái: "Linh Lan sẽ giải thích cho con gái yêu Helen sau này hiểu rằng số tiền trên cái chết của ba Long đã bị người khác mượn cớ để vùi dập và để lại bao nhiêu tủi nhục cho con gái iu của mẹ và ba Long.

Chính vì vậy mà ba Long cũng chắc chắn không bao giờ muốn hai mẹ con mình phải ngửa tay nhận số tiền phúng điếu đó trong nước mắt."

Bên dưới ḍng trạng thái của Linh Lan, nhiều người động viên và bày tỏ sự đồng ḷng trước quyết định của cô.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 30537


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 54,155
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d.png
Views:	0
Size:	385.8 KB
ID:	1776670  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,057 Times in 4,494 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 62 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06011 seconds with 13 queries