Cô gái liên tục bị đàn ông đùa cợt v́ quá cao - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 706
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô gái liên tục bị đàn ông đùa cợt v́ quá cao
Click image for larger version

Name:	zoe-beaty-700x1050-7007-1618823144.jpeg
Views:	0
Size:	154.6 KB
ID:	1776875  
Sở hữu một chiều cao lư tưởng là mơ ước của nhiều cô gái. Nhưng cao quá th́ cũng thật khổ tâm. Trường hợp cô gái cao 1m88 kể nỗi khổ của ḿnh khi nhiều lần bị đàn ông đùa cợt, chê bai.

Anh không nghĩ phụ nữ nên cao thế này đâu", người đàn ông nằm cạnh Zoe Beaty nói. "Phụ nữ phải nhỏ nhắn để phái mạnh che chở chứ", người đàn ông tiếp tục.

Đó là câu chuyện quen thuộc với Zoe Beaty, phóng viên tự do 30 tuổi. Cao 1,83 m nhưng cô thường xuyên hẹn ḥ với những người đàn ông thấp hơn ḿnh nên nhận về "nhiều trải nghiệm kinh khủng".

Hè năm ngoái, anh bạn trai cao 1,85 m nổi điên khi thấy Zoe mang giầy cao gót và bảo cô: "Anh không thể chịu được nếu em lúc nào cũng thế này". Lần khác, một anh chàng ra vẻ "ban ơn" cho Zoe: "Đừng lo, anh thật ra rất thích con gái cao lớn".

Theo thống kê của World Population Reviews, chiều cao trung b́nh của người Anh là 1,75 m với nam và 1,61 với nữ. Zoe từng bị nhận xét là "quá cao so với tuổi". Giờ đây, cô "quá cao so với phụ nữ".

Suốt hơn 10 năm, cô gái bị đàn ông đùa cợt, thậm chí chê bai về chiều cao. Phụ nữ th́ t́m cách đứng cạnh cô khi chụp ảnh để trông họ nhỏ hơn.


Trên mạng xă hội, nhiều phụ nữ cao lớn chia sẻ những câu chuyện giống Zoe.

"Tôi quá mệt mỏi khi bị đánh giá bởi một thứ hoàn toàn nằm ngoài khả năng kiểm soát của ḿnh", Hallie, thành viên một nhóm mạng xă hội dành cho phụ nữ "ngoại cỡ" chia sẻ. "Đàn ông nào cũng bảo không quan tâm đến chiều cao nhưng khi gặp lại liên tục b́nh luận về việc tôi cao 1,88 m".

Lydia, thành viên khác với chiều cao 1,78 m, kể: "Có lần, một người đàn ông tán tỉnh tôi trong quán bar nhưng bỏ đi ngay khi tôi đứng lên v́ nhận ra tôi quá cao. Một bạn trai cũ chỉ cao khoảng 1m75 c̣n yêu cầu tôi không được đi giầy cao gót khi gặp bạn anh ấy".

Theo Zoe, nhiều phụ nữ c̣n bị "bỏ bom" sau khi tiết lộ chiều cao cho đối phương quen trên ứng dụng hẹn ḥ, thậm chí phải chịu những b́nh luận khiếm nhă.

Thực tế, chiều cao có ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống t́nh cảm của con người. Theo một số nghiên cứu, đàn ông không thích phụ nữ cao lớn bằng hoặc hơn ḿnh. Dù ở phương Tây hay phương Đông, quan niệm một đôi t́nh nhân lư tưởng nên là một người nam cao lớn và một người nữ nhỏ bé vẫn rất phổ biến.

"Bất kể xă hội đă tiến bộ bao nhiêu, chúng ta vẫn nghĩ rằng giới tính nữ đi liền với màu hồng, sự ngọt ngào và nhỏ bé c̣n giới tính nam đi cùng màu xanh, sự to lớn và mạnh mẽ", Zoe nhận định.

Bản thân Zoe cũng nhận ra chiều cao của ḿnh ảnh hưởng đến sự tự ti của những người đàn ông cô từng hẹn ḥ. "Ở những người đó, sự mong manh của cái tôi trở nên rất rơ ràng khi họ thấy cô gái ḿnh đang hẹn ḥ dễ dàng với tay lên cái kệ cao nhất", nữ phóng viên mô tả.

Để tránh những đối tượng không phù hợp, một số phụ nữ có chiều cao "khủng" như Zoe chọn cách công khai số đo của ḿnh trên ứng dụng hẹn ḥ. "Cao 1,83 m, thật đấy", cô viết.

Tương tự, Katie, cũng tham gia nhóm phụ nữ cao lớn, đưa ra lời "cảnh báo": "Em cao 1,83 m nên anh hăy đi đôi giầy nào cao nhất nhé". "Câu giới thiệu đơn giản này khiến những người đàn ông chưa trưởng thành tránh xa tôi", Katie giải thích.

Với Zoe, cô vừa muốn "lọc" đối tượng hẹn ḥ, vừa muốn tránh nỗi thất vọng cho những người đàn ông cần t́m một cô gái bé nhỏ để chở che. "Tôi sẽ rất vui nếu được hẹn ḥ với người không cảm thấy bị uy hiếp v́ chiều cao của ḿnh", cô nói.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 17995


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 29,120
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	zoe-beaty-700x1050-7007-1618823144.jpeg
Views:	0
Size:	154.6 KB
ID:	1776875  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,750 Times in 2,922 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 35 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06960 seconds with 13 queries