iPhone lỗi có thể không được 1 đổi 1 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 515
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default iPhone lỗi có thể không được 1 đổi 1
Click image for larger version

Name:	ip.jpg
Views:	0
Size:	246.9 KB
ID:	1782158  
Các trung tâm dịch vụ uỷ quyền của Apple sẽ dựa trên lỗi cụ thể để quyết định sửa chữa, thay thế linh kiện hay đổi mới khi bảo hành iPhone chính hăng.

Chính sách bảo hành 1 đổi 1 với iPhone có thể coi là một trong những đặc quyền cho người dùng yêu thích thương hiệu táo cắn dở. Tuy nhiên, thời gian tới, người dùng có thể không c̣n hưởng đặc quyền này mà được bảo hành theo dạng sửa chữa, thay thế linh kiện, trừ khi khi máy gặp phải lỗi rất nghiêm trọng.


iPhone 12 Pro tại Hà Nội. Ảnh: Lưu Quư

Một số đại lư phân phối chính hăng của Apple cho biết hăng công nghệ Mỹ có những điều chỉnh trong việc bảo hành iPhone. Người dùng sẽ không được nghiễm nhiên đổi máy mới trong thời gian bảo hành như trước.

"Những trường hợp máy gặp lỗi nghiêm trọng, chi phí sửa chữa cao người dùng mới được đổi máy mới trong thời gian bảo hành. Với sự điều chỉnh này, iPhone gặp lỗi từ phía nhà sản xuất sẽ chủ yếu được sửa chữa", đại diện một hệ thống bán lẻ Apple cho biết.

Theo chính sách của Apple, bảng mạch, Face ID, mặt lưng sản phẩm bảo hành tại trung tâm bảo hành uỷ quyền sẽ được thay thế khi gặp lỗi. Khi không đủ linh kiện hoặc không thể thay thế một trong những bộ phận này, các trung tâm dịch vụ mới tính đến việc đổi mới.

Điều này có thể tác động phần nào đến tâm lư của người dùng khi mua iPhone mới. Bởi sự điều chỉnh này khiến khách hàng không c̣n được hưởng "đặc quyền" khi mua máy chính hăng như trước. Việc sửa chữa và thay thế linh kiện về bản chất không khác cách làm của các đơn vị kinh doanh hàng xách tay, một phần yếu tố dẫn đến chênh lệch giá sản phẩm. Mặc dù vậy, các đơn vị uỷ quyền của Apple sẽ đảm bảo người dùng nhận được chính sách sửa chữa, bảo hành đáp ứng đúng tiêu chuẩn từ hăng.

Theo một chuyên gia công nghệ việc áp dụng chính sách này có thể khiến người dùng cảm thấy hụt hẫng khi mua iPhone, tuy nhiên không tác động quá nhiều đến thị trường. iPhone là một trong số những smartphone hiếm khi gặp lỗi. Bên cạnh đó, những người dùng đă quen sử dụng iPhone sẽ không dễ dàng từ bỏ sản phẩm để lựa chọn điện thoại Android chỉ v́ chính sách bảo hành.

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 04-29-2021
  Reputation: 22704


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 44,270
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ip.jpg
Views:	0
Size:	246.9 KB
ID:	1782158  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,153 Times in 2,742 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 52 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08070 seconds with 13 queries